Block "header-category-single" not found

Quy trình thuê xe tải nhỏ chở hàng Hà Nội

Nếu bạn đang có một số lượng hàng hóa vừa phải cần vận chuyển trong ngày mai. Bạn đang phải đi tìm một đơn vị cho thuê xe tải nhỏ chở hàng Hà Nội. Nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị như thế nào? Cách thức làm việc của họ ra sao? Bạn hãy theo dõi bài biết dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những đơn vị dịch vụ uy tín nhất hiện nay.

Giới thiệu về dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng Hà Nội

Thuê xe tải nhỏ chở hàng Hà Nội là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Dành cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng… Có số lượng hàng hóa vận chuyển vừa đến nhỏ. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ thấy được nhiều lợi ích thiết thực như: Giúp tiết kiệm hiệu quả thời gian và công sức; Đảm bảo quá trình vận chuyển nhanh chóng, an toàn;….

Đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn
Đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn

Do nhu cầu thuê xe tải nhỏ chở hàng Hà Nội ngày một tăng cao. Hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáng tin, cũng sẽ đảm bảo được chất lượng tốt. Vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ và đưa ra lựa chọn hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham khảo ở Vận tải Đức Quyết. Một trong những công ty dịch vụ vận tải uy tín, chuyên nghiệp hiện nay. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ lớn nhân viên, tài xế chuyên nghiệp. Làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình và có trách nhiệm cao. Đặc biệt là hệ thống xe tải được chúng tôi đầu tư hiện đại, bảo dưỡng định kỳ… Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt với mức giá phải chăng.

Quy trình thuê xe tải nhỏ chở hàng Hà Nội 

Khi tìm hiểu về dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng. Lưu ý đầu tiên cho bạn đó chính là tìm hiểu về quy trình phục vụ của đơn vị đó. Điều này không chỉ giúp bạn hiểu nắm bắt được tiến độ thực hiện. Mà còn giúp bạn phân biệt được mức độ chuyên nghiệp của đơn vị đó. Sau đây là quy trình thuê xe tải nhỏ chở hàng Hà Nội bạn cần biết:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bạn là khách hàng, nếu như bạn có nhu cầu thuê xe tải nhỏ chở hàng. Bạn hãy liên hệ đến một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, có thể là Đức Quyết… Tại đây, sẽ  có người tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn. Đồng thời xin bạn một lịch hẹn đến để khảo sát hàng hóa.

Quy trình thuê xe tải nhỏ chở hàng
Quy trình thuê xe tải nhỏ chở hàng

 

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Sau khi nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin, họ sẽ chuyển sang bộ phận khảo sát. Nhân viên khảo sát sẽ có nhiệm vụ liên hệ với bạn để xác nhận lịch hẹn và địa chỉ.

Đến ngày hẹn, nhân viên sẽ đến địa chỉ bạn cung cấp để khảo sát. Họ sẽ thông kê về số lượng, tính chất hàng hóa, quãng đường vận chuyển, thời gian… Từ đó sẽ báo giá và đề ra phương án vận chuyển phù hợp nhất.

Bước 3: Ký hết hợp đồng

Sau khi đã tham khảo báo giá dịch vụ, nếu giá quá cao. Bạn có thể phản ánh với đơn vị để họ điều chỉnh. Còn nếu bạn đã đồng ý với mức giá họ đưa ra thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Hợp đồng chính là điều ràng buộc nhằm đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Nên trước khi quyết định ký, bạn nên đọc kỹ và chi tiết hóa những điều khoản có trong hợp đồng. Sao cho nó vừa đúng với pháp lý, vừa bảo vệ được quyền lợi cho mình.

Ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
Ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa 

Nhân viên sẽ có mặt đúng thời gian và địa điểm trên hợp đồng. Tiến hành bốc xếp, hỗ trợ bạn vận chuyển hàng hóa.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi kết thúc quá trình vận chuyển. Bạn hãy kiểm tra lại hàng hóa xem có hư hỏng, thiếu hụt gì không? Nếu có hãy phản ánh ngay với đơn vị vận chuyển để được hỗ trợ bồi thường. Nếu không thị bạn tiến hành thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Hy vọng những chia sẻ về dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng Hà Nội. Sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn được một đơn vị dịch vụ phù hợp. Còn nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đơn vị dịch vụ chất lượng, uy tín, giá rẻ…Bạn hãy liên hệ ngay với vận tải Đức Quyết để được hỗ trợ nhé

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo