Block "header-category-single" not found

Thuê xe taxi 2,5 tấn ở đâu Cầu Giấy giá rẻ, yên tâm?

Bạn đang có nhu cầu thuê xe taxi tải 2,5 tấn ở Cầu Giấy để chuyển nhà. Nhưng chưa tìm được nơi nào cung cấp dịch vụ yên tâm và hài lòng. Lo lắng bị hét giá và dịch vụ không đảm bảo khiến bạn mãi phân vân. Cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin và thuê được nơi yên tâm, giá rẻ nhé!

Những ưu điểm khi sử dụng xe taxi tải 2,5 tấn

Xe tải 2,5 tấn là loại xe dịch vụ chuyên chở hàng hóa được thiết kế khá rộng. Thích hợp vận chuyển nhiều loại hàng hóa, đồ dùng của người dân. Thùng xe 2,5 tấn có kích thước lần lượt là 4.3m x 1.8m x 2.0m. Xe 2,5 tấn là loại xe lớn nhất được phép lưu thông trên tuyến đường nội thành Hà Nội. Hai khung giờ được phép di chuyển là từ 8 giờ đến 16 giờ và 20 giờ đến 6 giờ.

Xe cắt nóc 2,5 tấn ở Hà Nội
Xe cắt nóc 2,5 tấn ở Hà Nội

Ưu điểm đầu tiên chúng tôi phải kể đến là tính linh động. Xe này thiết kế không quá lớn, có thể di chuyển dễ dàng tại những nơi đông đúc. Bên cạnh đó, thùng xe được thiết kế khá rộng có thể đựng được khá nhiều hàng hóa. Từ đồ dùng cá nhân, đồ dùng gia đình đến đồ dùng văn phòng….

Khi dòng xe này được dùng vào vận chuyển hàng hóa, hiệu quả chuyên chở được đáp ứng tối đa. Đặc biệt là trong các tuyến phố hay các khu vực dân cư có lòng đường nhỏ. Việc đi lại tương đối tấp nập và nhộn nhịp, nhất là thời điểm tan tầm.

Vận tải Đức Quyết – Đơn vị cho thuê xe taxi 2,5 tấn uy tín nhất Cầu Giấy

Với sự ra đời của rất nhiều các hãng vận tải taxi trên địa bàn Hà Nội. Việc tìm kiếm một đơn vị taxi tải uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Điều này đòi hỏi khách hàng phải có những lựa chọn và cân nhắc khá nhiều. 

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, VT Đức Quyết vẫn luôn khẳng định được tên tuổi của mình. Đây là doanh nghiệp thuê xe taxi 2,5 tấn uy tín trên địa bàn Cầu Giấy và toàn Hà Nội. Công ty luôn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận. Đa dạng các dòng xe tải của các thương hiệu tốt nhất trên thế giới và Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng với tải trọng không quá lớn. Công ty đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê taxi tải 2,5 tấn với giá cước hấp dẫn.

Vận tải hàng hóa chuyên nghiệp tại đây
Vận tải hàng hóa chuyên nghiệp tại đây

Các gói thuê xe taxi tải 2,5 tấn của vận tải Đức Quyết

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng và loại hàng hóa cần vận chuyển. VT Đức Quyết có các dịch vụ thuê xe 2,5 tấn khác nhau như:

  • Cho thuê xe 2,5 tấn theo chuyến. VT Đức Quyết sẽ giao xe cho khách hàng theo hình thức các chuyển. Giá dịch vụ sẽ được thống nhất dựa vào mức độ xa gần của chuyến hàng.
  • Cho thuê theo kỳ hạn. Hình thức này 2 bên thực hiện ký hợp đồng và giao nhận xe theo kỳ hạn. Hợp đồng ký có thể theo tháng theo năm và có thể gia hạn thê. Thông thường người thuê xe càng lâu thì mức giá sẽ càng ưu đãi. 
  • Cho thuê xe kèm lái xe. Đối với cách thuê này, người thuê phải trả thêm một khoản tiền để thuê thêm người lái xe. Mục đích là sẽ đảm bảo được tính an toàn, giảm rủi ro trong quá trình vận chuyển. Tài xế của công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm. Thông thạo đường đi và cực kỳ trách nhiệm trên mỗi chuyến đi.
Thuê xe taxi tải 2,5 tấn có lái xe
Thuê xe taxi tải 2,5 tấn có lái xe

Tổng kết

Trên đây là thông tin về thuê xe taxi tải 2,5 tấn mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng bài viết đã phần nào đáp ứng được nhu cầu tìm xe taxi tải của khách hàng.

Để liên hệ sử dụng dịch vụ Đức Quyết hoặc thuê xe 2,5 tấn. Khách hàng có thể liên hệ đến trang web của công ty để được tư vấn báo giá. Hoặc liên hệ qua hotline sau:

 058 353 0000 – 0973 142 184

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo