Block "header-category-single" not found

Tiêu chí để chọn dịch vụ bốc xếp trọn gói uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu chuyển nhà, chuyển đồ đạc vẫn đang là một dịch vụ có nhu cầu cao trong đời sống. Vì thế có rất nhiều công ty vận tải nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Các cơ sở này đều có chiến lược quảng cáo rầm rộ khiến khách hàng khó lòng lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài thông tin để bạn làm căn cứ lựa chọn. Cùng theo dõi bài viết của dịch vụ bốc xếp trọn gói uy tín Đức Quyết ngay sau đây.

Nhận biết dịch vụ bốc xếp của đơn vị nào là lừa đảo?

Trong thời buổi công nghệ phát triển rầm rộ như hiện nay thì việc lửa đảo không hiếm. Có rất nhiều website có đề cập nhiều đến các đơn vị cung cấp dịch vụ lừa đảo. Trong đó hình thức lừa đảo khách hàng khi chuyển nhà là hình thức xảy ra nhiều nhất. Các chiêu trò lôi kéo khách hàng, lấy lòng tin của khách hàng không hiếm. Bởi những hành vi này sử dụng dịch vụ khá tinh vi và khéo léo. 

Kiểu lừa đảo được sử dụng nhiều nhất đó là ứng trước tiền cọc hợp đồng sau đó biến mất. Thêm mánh khóe nữa là lấy đồ của khách hàng khi đã chuyển đồ đạc lên xe và đi luôn. Vậy cách để chúng ta nhận biết được dịch vụ kém chất lượng hoặc lừa đảo như thứ nào.

  • Đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ báo giá dịch vụ rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Giá cả đi kèm với chất lượng nên nếu giá quá rẻ thì khách hàng xem lại.
  • Thông tin đơn vị vận tải không rõ ràng, minh bạch đặc biệt là địa chỉ công ty.
  • Nhân viên tư vấn hời hợt, báo giá qua loa, không rõ ràng, mỗi lúc một giá.
  • Website của công ty không được đầu tư, sơ sài và thiếu nhiều thông tin quan trọng. Thậm chí một số cơ sở còn không có giấy phép hoạt động vận tải. 
Tìm hiểu kỹ để không gặp phải dịch vụ kém chất lượng 
Tìm hiểu kỹ để không gặp phải dịch vụ kém chất lượng

Một số tiêu chí lựa chọn dịch vụ bốc xếp trọn gói uy tín

Nhằm giúp quý khách chọn được dịch vụ bốc xếp uy tín, chất lượng, nhanh gọn. Vận chuyển Đức Quyết xin đưa ra một số tiêu chí để khách hàng lựa chọn.

Thông tin và giấy phép của cơ sở vận tải phải đầy đủ

Thông tin về giấy phép hoạt động của cơ sở vận tải phải đầy đủ thì mới là đơn vị uy tín. Để chắc chắn hơn khách hàng có thể yêu cầu đơn vị đó cung cấp giấy tờ để xác thực. Những đơn vị làm dịch vụ vận tải lâu năm thường sẽ nhận được đánh giá tốt từ khách hàng. Đó cùng là một lưu ý nữa mà các khách hàng có thể căn cứ để lựa chọn đơn vị vận tải.

Website hoạt động của vận tải Đức Quyết
Website hoạt động của vận tải Đức Quyết

Mọi giao dịch thực hiện theo đúng cam kết trên hợp đồng

Khách hàng có thể đánh giá dịch vụ thông qua cách thức làm việc của công ty đó. Mọi công việc chỉ làm việc theo đúng điều khoản trên hợp đồng và giấy tờ. Đó là cơ sở pháp lý để ràng buộc hai bên làm việc rõ ràng minh bạch. Quá trình ký hợp đồng khách hàng cần đọc kỹ điều khoản và trách nhiệm hai bên. Những cơ sở uy tín sẽ có điều khoản cam kết bồi thường nếu xảy ra thiệt hại. 

Giá cả hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường vận tải

Chọn được đơn vị vận tải có mức giá hợp lý so với mặt bằng chung vừa tiết kiệm vừa an tâm. Không nên lựa chọn các cơ sở vận tải có giá quá rẻ hoặc quá đắt so với mặt bằng. Khách hàng nên tham khảo báo giá tối thiểu của 3 đơn vị vận tải trở lên. Điều này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ. Đồng thời khách hàng hãy chắc chắn không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Nhất là trong dịch vụ bốc xếp hàng hóa thì việc chuẩn bị đồ đạc cũng cần thiết. Các vật dụng đóng gói như thùng carton, bao bì đều nằm trọn gói trong bảng giá. 

Giá cả dịch vụ vận tải không quá đắt hoặc quá rẻ so với mặt bằng chung
Giá cả dịch vụ vận tải không quá đắt hoặc quá rẻ so với mặt bằng chung

Lời kết

Chọn dịch vụ bốc xếp trọn gói uy tín để khách hàng yên tâm về đồ đạc của bạn. Bên cạnh đó khách hàng cũng hạn chế rủi ro khi chuyển nhà không may gặp sự cố.

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo