Block "header-category-single" not found

Tìm dịch vụ vận chuyển phòng trọ tại Hà Nội chất lượng ở đâu?

Bạn đang cần tìm một nơi cho thuê xe vận chuyển phòng trọ tại Hà Nội? Tìm kiếm mãi nhưng vẫn chưa biết gọi sử dụng dịch vụ ở đâu để yên tâm. Xem dưới đây để có cho mình những thông tin về xe chuyển nhà mới nhất.

Nhu cầu chuyển trọ nói chung hiện nay tại Hà Nội

Đối với các bạn sinh viên nói riêng và dân cư ở sinh sống ở Hà Nội nói chung. Việc chuyển trọ và thay đổi nơi ở là điều tất yếu trong quá trình học tập và công tác. Đặc biệt địa bàn thủ đô là nơi tập trung nhiều trường đại học và công ty, doanh nghiệp. Do đó giá phòng trọ và dịch vụ cũng thường xuyên biến động lên xuống. Giá ở trọ, giá điện nước đều tăng là các nguyên nhân dẫn đến việc thay đổi phòng trọ. Bên cạnh đó phòng trọ quá xa trường học và công ty làm việc cũng là một nguyên nhân. Đây là những lý do phổ biến khiến rất nhiều người chuyển đi và chuyển đến các phòng trọ mỗi ngày. .

Việc tháo dỡ, đóng gói đồ đạc chuyển đi là công việc tốn thời gian, công sức và chi phí. Đặc biệt là với các bạn nữ chân yếu tay mềm, không có nhiều sức lực để mang vác. Mặt khác, những gia đình ở trọ có con nhỏ và là công chức cũng không có nhiều thời gian. Họ vừa phải chăm sóc gia đình, con nhỏ và đi làm nên quỹ thời gian rất eo hẹp. Vì vậy các dịch vụ vận chuyển phòng trọ trọn gói là giải pháp được ưu tiên sử dụng hiện nay. Vừa đáp ứng được nhu cầu chuyển trọ, vừa thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho công việc khác. 

Chuyển trọ là điều tất yếu và phổ biến ở Thành phố lớn
Chuyển trọ là điều tất yếu và phổ biến ở Thành phố lớn

Những bất cập phát sinh trong việc tự chở đồ hoặc thuê xe ba gác 

Việc tự chở đồ vận chuyển hiện khá phổ biến, nhưng lại phát sinh nhiều bất cập. Thường tự chở đồ chỉ thích hợp khi bạn ít đồ đạc và khoảng cách di chuyển ngắn. Ngược lại, nếu đồ đạc nhiều và đường xa thì cách này sẽ không khả thi. Không đảm bảo được an toàn và mất nhiều thời gian, công sức đi lại. 

Ngoài việc tự chở đồ, sử dụng xe ba gác cũng khá được ưa chuộng. Tuy nhiên việc sử dụng xe ba gác cũng phát sinh một số bất cập. Thứ nhất là số lượng đồ đạc có thể vận chuyển không nhiều và không chở được đồ cồng kềnh. Thứ hai là xe ba gác không có phần rào chắn đằng sau nên đồ đạc dễ bị rơi vỡ. Trường hợp nhiều đồ thì việc vận chuyển trong một chuyến là rất khó.

Chưa kể, việc thuê xe ba gác có thể bị ép giá từ các tài xế, đặc biệt là các xóm trọ sinh viên. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp sau khi chuyển đồ xong có thể phát sinh đủ các loại phí. Thậm chí nếu đồ đạc có hỏng hóc, đổ vỡ khi vận chuyển cũng khó được bồi thường. Nguyên nhân là do sử dụng dịch vụ không có giấy tờ, cam kết nào bảo đảm. Không có căn cứ để bồi thường, xử lý như các hợp đồng giao dịch.

Sử dụng xe ba gác hiện nay phát sinh nhiều bất cập
Sử dụng xe ba gác hiện nay phát sinh nhiều bất cập

Tìm hiểu các ưu điểm của dịch vụ vận chuyển phòng trọ của Đức Quyết

Vận Tải Đức Quyết là địa chỉ tin cậy trong vận chuyển đồ dùng nhà ở và nhà trọ. Chúng tôi luôn hoạt động với trách nhiệm và hết mình vì khách hàng. Các nhân viên luôn luôn thực hiện hết công suất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo mức giá cạnh tranh và rẻ nhất khu vực Hà Nội và lân cận. Khách hàng chỉ phải mất thời gian nửa ngày trong việc di chuyển đến nơi ở mới.

Với quan điểm sử dụng tiêu chí 4 KHÔNG trong dịch vụ. Chúng tôi cam kết làm quý vị thực sự hài lòng khi dùng các dịch vụ chuyển nhà. Bởi các phương châm sau: KHÔNG tốn sức, KHÔNG cần chuẩn bị, KHÔNG chờ đợi và KHÔNG thuê thêm người.

Đức Quyết phục vụ khách hàng 24/7 tận tình, hết mình và chuyên nghiệp
Đức Quyết phục vụ khách hàng 24/7 tận tình, hết mình và chuyên nghiệp

Trên đây là thông tin cho quý độc giả về vận chuyển phòng trọ của vận tải Đức Quyết. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp được những thông tin hữu dụng và thực tế cho các bạn tham khảo. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo