Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu dịch vụ bốc xếp trọn gói Công ty vận tải Đức Quyết.

Ngày nay, do nhu cầu cuộc sống và xã hội  ngày càng phát triển nên dịch vụ bốc xếp trọn gói được biết đến nhiều hơn. Các công ty, xí nghiệp hay doanh nghiệp không phải lúc nào cũng cần bốc xếp. Vậy nên việc thuê nhân viên toàn thời gian sẽ rất tốn kém. Chính vì thế họ thuê các đơn vị, công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa trợ giúp. Với những lợi ích mang lại như sự an toàn, giảm thiểu tối đa sự mất mát cho lô hàng của bạn. Đây được xem như là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ bốc xếp trọn gói cùng theo dõi bài viết dưới đây về loại hình dịch vụ tại Công ty Đức Quyết.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Công việc bốc xếp hàng hóa không phải là công việc đơn giản đòi hỏi người bốc xếp phải có sức khỏe, tỉ mỉ và cẩn thận. Tuy nhiên, đây là công việc cần thiết trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Việc sử dụng các dụng cụ, máy móc chuyên nghiệp sẽ giúp cho các hoạt động bốc xếp xếp trở nên dễ dàng, khoa học và hợp lý hơn. Các dịch vụ bốc xếp được dựa theo nhu cầu của khách hàng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có các dịch vụ khác nhau.

Vận tải Đức Quyết phục vụ taxi tải giá rẻ 24/7, mọi lúc, mọi nơi

Sử dụng vật dụng cần thiết cho việc vận chuyển đồ

Tất cả các hàng hóa của khách hàng khi được dịch vụ bốc xếp nhận luôn được bảo hành. Nếu có bất kỳ sai sót, làm vỡ hay hư hỏng đều được công ty chịu trách nhiệm đền bù thỏa đáng.

Quy trình thuê bốc xếp hàng hóa tại Công ty Vận tải Đức Quyết.

Nếu bạn là khách hàng đầu tiên lựa chọn dịch vụ Đức Quyết sẽ còn bỡ ngỡ. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn quy trình thực hiện thuê dịch vụ bốc xếp trọn gói. Cùng theo dõi các bước dưới đây và đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với vận tải Đức Quyết

Khách hàng gọi trực tiếp vào số 058 353 0000 – 0973 142 184 để được yêu cầu dịch vụ. Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi. Địa chỉ tại Sinhplaza, Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nhân viên trực tổng đài chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu và lên lịch cho khách hàng.

Bước 2: Nhân viên xác nhận thông tin khách hàng.

Tiếp nhận thông tin khách hàng. Khi nhận được cuộc khách hàng chúng tôi sẽ xác nhận địa chỉ và thời gian khảo sát. Đồng thời trong lúc tư vấn nhân viên của Đức Quyết sẽ báo giá theo nhu cầu khách hàng. Sau đó nhân viên sẽ đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với phương án đưa ra, nhân viên chốt giá và lên hợp đồng.

Bước 3:Quá trình thực hiện tháo lắp vận tải Đức Quyết.

Đúng theo điều khoản hợp đồng. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tháo gỡ đồ đạc và đóng gói. Quy trình tháo gỡ đồ đạc nhân viên thực hiện nghiêm túc, tỉ mỉ và cẩn thận. Khách hàng có thể giám sát quá trình và hỗ trợ nhân viên để thực hiện nhanh chóng.

Bước 4: Nhân viên vận chuyển đồ đạc, lắp ráp và nghiệm thu.

Đồ đạc sẽ được chuyển lên xe xếp gọn gàng và vận chuyển đến địa chỉ mới. Đến nơi nhân viên bốc xếp, lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng. Sau khi lắp ráp cả hai bên cùng nghiệp thu. Khách hàng sẽ thanh toán số tiền theo như hợp đồng cho nhân viên.

Nhân viên lắp ráp bàn giao lại đồ đạc

Đức Quyết – Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ bốc xếp trọn gói

Xe taxi tải 9 tạ chuyển văn phòng giá rẻ của dịch vụ Đức Quyết
Xe taxi tải 9 tạ chuyển văn phòng giá rẻ của dịch vụ Đức Quyết

Đức Quyết đã thực hiện và hỗ trợ chuyển văn phòng, nhà ở các doanh nghiệp và hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn mỗi khi khách hàng có nhu cầu. Do đó lựa chọn sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa Đức Quyết là điều hoàn toàn đúng đắn và an tâm. Đức Quyết luôn cam kết mang đến dịch vụ tốt và giá cả hợp lý. Cam kết hoàn tiền và chịu trách nhiệm trong quá trình vận chuyển đóng gói khi có sự cố xảy ra

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đức Quyết. Hi vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với nhu cầu mình mong muốn.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo