Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu giá dịch vụ xe tải chuyển nhà và lựa chọn kích cỡ xe

Hiện nay dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày càng nhiều. Hiểu được lý đó, công ty vận tải Đức quyết Hà Nội đã mở ra dịch vụ thuê xe taxi tải chuyển nhà tại địa bàn Hà Nội. Để giúp các hộ gia đình có thể vận chuyển hàng hóa, nhà cửa hay đồ đạc văn phòng được tốt hơn.

Dưới đây Đức Quyết muốn gửi đến quý khách hàng những thông tin cần thiết. Kính mong quý khách hàng tham khảo và ủng hộ để dịch vụ. Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng, trên khắp các tỉnh thành được tốt hơn.

Giá thuê xe tải chuyển nhà là bao nhiêu?

Để giúp khách hàng khi thuê dịch vụ xe tải chuyển nhà có thể chủ động hơn. Không bị hớ giá khi gọi cho dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải. Bài viết dưới đây Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ phần nào giúp khách hàng có sự chuẩn bị trước khi dùng dịch vụ xe chuyển nhà.

Đây chính là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi gọi xe tải vận chuyển nhà. Để trả lời câu hỏi này hãy cùng Dịch Vụ Chuyển Đồ tìm hiểu những 4 yếu tố tạo nên nên giá:

Tải trọng xe

Là yếu tố góp phần tạo nên giá dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Hà Nội. Điều này cũng dễ hiểu bởi xe lớn thì chở nặng, chở nhiều đồ nhà cùng với đó chi phí cao hơn và do đó giá dịch vụ sẽ cao hơn.

Taxi tải chuyển phòng trọ từ lâu đã trở thành người bạn quen thuộc của nhiều người trẻ với đầy đủ tiêu chí chuyên chở đồ.
Giá thuê phụ thuộc vào tải trọng của xe

Kích thước xe

Kinh nghiệm phục vụ khách hàng cho thấy tải trọng xe tải không quá quan trọng. Vì đồ chuyển nhà thường không quá nặng nhưng cồng kềnh. Kích thước xe tải chở đồ chuyển nhà quan trọng hơn

Giá thuê xe tải phụ thuộc quãng đường từ nhà cũ sang nhà mới

Quãng đường cần chuyển nhà đó là gì?

Quãng đường ở đây chính là khoảng cách từ nhà cũ của bạn đến nhà mới. Giá xe chuyển nhà sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quãng đường di chuyển xa hay gần, khó đi hay dễ đi

Giá xe tải chuyển nhà phụ thuộc thời gian thuê xe

Thời gian thuê xe tải, có nhiều khách hàng muốn thuê xe chuyển nhà tính theo chuyến, cũng có khách muốn thuê xe theo giờ, hoặc theo ngày. Do đó giá thuê xe tải chuyển nhà tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Cách chọn xe tải theo tải trọng

Thị trường cung cấp xe tải chuyển nhà tại Hà Nội hiện rất đa dạng nhiều chủng loại xe tải, đa dạng kích cỡ, tải trọng cũng như đặc tính thùng kín hay phủ bạt.

  1. Xe tải 500kg

Loại xe tải nhỏ chuyển nhà này có trọng tải 500kg thích hợp cho các gia đình chuyển nhà có ít đồ dùng đặc biệt là hình thức chuyển nhà trọ. Nhiều người còn đặt cho chiếc xe tải 500kg này biệt danh xe tải chuyển nhà trọ. Thật thú vị phải không nào!

Nhỏ nhưng không hề kém công dụng, loại xe tải nhỏ 500kg đặc biệt hữu dụng khi phải vào các hẻm nhỏ luồn lách rất giỏi giúp bạn không phải mất công chuyển đồ ra tới tận đầu hẻm mệt bở hơi tai. Tuy nhiên nhược điểm của em nó là chở được ít đồ thôi bạn nhé.

Xe cắt nóc có kích thước nhỏ gọn
Xe có tải trọng 500kg
  1. Xe tải 1 tấn

Loại xe tải có tải trọng 1 tấn, chở được tương đối đồ và khá cơ động. Phù hợp với những con hẻm vừa TpHCM. Tuy vậy số lượng đồ có thể chở cũng còn hạn chế.

  1. Xe tải 1,5 tấn

Đây là loại Xe chuyển nhà phổ biến nhất: Loại xe tải có tải trọng 1.5 tấn không quá to, không quá nhỏ chở được nhiều đồ. Hẻm vừa vừa cũng có thể vào đến tận nhà gia chủ nên nhiều khách hàng lựa chọn khi chuyển nhà.

Sử dụng xe tải nhỏ là lời giải hợp lý
Xe có tải trọng 1,5 tấn
  1. Xe tải 2 tấn

Xe tải chuyển nhà tải trọng 2 tấn và xe trọng tải 2.5 tấn (thực ra là 2.49 tấn) là 2 loại xe thích hợp với các gia đình lớn có nhiều đồ. Xe chở được rất nhiều đồ nhưng hẻm nhỏ thì sẽ không vào được.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin để Quý khách có thể tham khảo thêm khi gọi dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Thành phố Hà Nội Tất nhiên không có gì là tuyệt đối nên để có thể ngay lần đầu mà lựa chọn cho mình loại xe tải phù hợp. Quý khách hãy liên hệ tư vấn của Công ty dịch vụ vận tải Đức Quyết. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách lựa chọn loại xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo