Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu nhu cầu và lợi ích của xe cắt nóc xuống hầm chung cư

Đối với các chung cư mới xây hiện đại tại Thành phố Hà Nội. Thì việc vận chuyển đồ đạc từ bên ngoài vào chung cư và từ chung cư ra ngoài điều phải dùng xe tải chui hầm (hay xe tải cắt nóc 1m9) hoặc xe 3 gác trung chuyển lên xuống tầng hầm. Chứ không còn được chuyển bằng đường sảnh, như các chung cư cũ trước đây. Vậy giải pháp cho quy định này là xe cắt nóc xuống hầm chung cư. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về loại xe này.

Vì sao chuyển nhà tại chung cư lại dùng xe cắt nóc chui hầm

Đa số các chung cư và căn hộ mới sau này khi vận chuyển hàng hóa ra vào chung cư, căn hộ không được chuyển bằng đường sảnh mà bắt buộc phải trung chuyển xuống tầng hầm vì:

  • Tránh làm phiền cư dân đang sinh sống
  • Gây ồn ào mất vẻ mỹ quan
  • Dễ dàng quản lý tài sản cho cư dân
  • Tránh gây ùn tắc giao thông khi ra và các chung cư tòa nhà
  • Mỗi cửa hầm chung cư chỉ giới hạn chiều cao tối đa từ 1m9-2m2,
  • Những xe tải trên 1 tấn và chiều cao trên 2m2 không thể vào lọt.
    Sử dụng xe tải cắt nóc sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí
    Xe cắt nóc đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Nhu cầu thuê xe cắt nóc hiện nay

Hiện nay nhu cầu sinh sống ở các chung cư của người dân ngày càng tăng lên. Kèo theo đó là sự chuyển nhà với số lượng đồ đạc nhiều, cồng kềnh, vất vả. Bởi vậy nhu cầu cần có những chiếc xe có thể xuống hầm chung cư ngày càng tăng. Dẫn đến các dịch vụ xe cắt nóc hầm chung cư ra đời. 

Xe cắt nóc hầm chung cư là những loại xe tải có kích thước nhỏ và vừa, có chiều cao dưới 1m9. Những loại xe này có thể chui xuống được hầm của các chung cư chật và hẹp. Nó sẽ giúp quá trình vận chuyển đồ được nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn được rất nhiều thời gian, công sức khi vận chuyển đồ đạc. 

Lợi ích của xe cắt nóc mang lại

Xe tải cắt nóc là những loại xe có kích thước vừa phải. Thiết kế rất đặc biệt đảm bảo vừa với độ cao của hầm. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đang cho thuê xe cắt nó để chuyển đồ. Cụ thể như sau

Vận chuyển đồ tiện lợi

Tầng hầm của các chung cư tại Hà Nội thì thường sẽ có chiều cao là 2m2. Các loại xe tải thông thường có trọng tải từ 1 đến 1.5 tấn rất khó để xuống được. Vì thế nên mọi người sẽ tự bốc dỡ đồ đạc lên trên. Hoặc sử dụng xe đẩy nhỏ. Việc này vừa tốn công sức và thời gian. Điều này gây khó khăn cho tất cả mọi người.

Xe cắt nóc hầm được thiết kế đặc biệt để có thể di chuyển xuống dễ dàng. Đồ đạc chuyển từ thang máy xuống sẽ được đưa lên thùng xe luôn. Hơn nữa cá dịch vụ cho thuê xe cũng cung cấp dịch vụ bốc vác trọn gói tất cả. Điều này mang đến sự thuận tiện và đảm bảo được sức khỏe.

Chủ nhà cần có kỹ năng chuyên môn
Vận chuyển đồ đạc dễ dàng

Tiết kiệm được nhiều thời gian

Nếu như chuyển nhà bình thường trên mặt đất thì bạn chỉ cần khiêng đồ từ xe xuống và mang vào nhà. Nhưng khi chuyển nhà tại chung cư thì bạn tốn gấp đôi thời gian. Đầu tiên cần chuyển đồ từ trong nhà xuống hầm. Sau đó di chuyển lên trên mặt đất rồi mới chuyển đi. Như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Hơn nữa mỗi chung cư chỉ có một thang chuyển hàng duy nhất. Bạn sẽ phải đợi chúng di chuyển khá lâu. Nếu như vào các dịp cuối tuần thì thời gian lại càng kéo dài. Việc không phải chuyển đồ từ trên xuống cửa thang máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được ít phút. Thay vì khiêng thủ công xe tải cắt nóc sẽ chuyển đến tận cửa.

Hạn chế chi phí

Các hộ gia đình nếu thuê dịch vụ xe cắt nóc trọn gói thì sẽ bao gồm cả nhân viên bốc hàng. Bạn không cần phải thuê riêng nhân công ngoài nào cả. Các khoản chi phí gói gọn bên trong đầy đủ. Sẽ không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng. Đây chính là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang muốn chuyển nhà chung cư.

Làm sao để tối ưu hóa việc dọn dẹp kho xưởng
Hạn chế nhiều chi phí phát sinh

Lời kết

Trên đây là những thông tin về nhu cầu và lợi ích của xe cắt nóc xuống hầm chung cư hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về loại dịch vụ này. Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với Đức Quyết chúng tôi.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo