Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu quy trình chuyển văn phòng uy tín tại vận tải Đức Quyết

Khi doanh nghiệp bạn quyết định chuyển văn phòng. Thì họ phải đứng trước hàng trăm nỗi lo và chi phí phải trả. Làm sao để việc vận chuyển văn phòng trở nên nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Không chỉ có mình doanh nghiệp bạn mà còn rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cũng đều có băn khoăn khi chuyển văn phòng. Tuy nhiên việc bạn lựa chọn được một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín và tiết kiệm nhất tại TP Hà Nội thì chỉ có thể là Đức Quyết.

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng của Đức Quyết

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển trong nhiều năm qua, Đức Quyết mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp chuyển văn phòng từ A-Z. Hơn hết, trong đó là việc tháo lắp, bọc lót, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt & bàn giao. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

Xe cắt nóc 3 tấn dùng trong chuyển đồ văn phòng
Dịch vụ chuyển văn phòng của Đức Quyết

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín và giá rẻ nhất Hà Nội

Dựa vào khối lượng đồ đạc, đặc điểm, vị trí văn phòng bạn muốn chuyển. Vận tải Đức Quyết sẽ đưa ra phương án vận chuyển nhanh gọn và tiết kiệm nhất cho quý cơ quan, doanh nghiệp.

Phương án vận chuyển của chúng tôi đưa ra luôn dựa trên những lợi ích của khách hàng. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng mà không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp.

Quy trình xử lý uy tín và chuyên nghiệp của Đức Quyết

Để đảm bảo được mọi dịch vụ vận chuyển diễn ra suôn sẻ thì chúng tôi luôn đưa ra một quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng

Đội ngũ nhân viên tư vấn Đức Quyết tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng của quý cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị tổ chức qua số hotline: 058 353 0000 – 0973 142 184

Liên hệ để sử dụng dịch vụ
Liên hệ để sử dụng dịch vụ

Bước 2: Khảo sát, báo giá và lên phương án vận chuyển cho quý doanh nghiệp

Để đảm bảo cho việc chuyển văn phòng được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sắp xếp và đưa ra thời gian cụ thể. Để nhân viên của Đức Quyết qua khảo sát và tư vấn phương án vận chuyển trực tiếp tại văn phòng.

Thời gian khảo sát sẽ do khách hàng sắp xếp. Nhân viên cùng tôi sẽ khảo sát khối lượng đồ đạc, trang thiết bị, khoảng cách, vị trí di chuyển… Để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ xem xét và thống nhất phương án vận chuyển cùng với mức giá mà chúng tôi đưa ra. Sau khi thỏa thuận hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển. Với đầy đủ điều khoản trong hợp đồng đưa ra. Nhằm  đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Bước 4: Đóng gói và vận chuyển

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bố trí nhân công, xe cộ, trang thiết bị và vật liệu đóng gói, bọc lót… Luôn đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc từ văn phòng cũ tới văn phòng mới. Các trang thiết bị văn phòng, máy in, máy fax, photocopy… Tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi tháo lắp và bọc lót, đóng gói một cách chuyên nghiệp và cẩn thận nhất. Đối với tài liệu, đồ dùng văn phòng sẽ được phân loại và đánh dấu theo từng phòng ban, từng cá nhân. Mọi thứ sẽ được đánh số và ghi chú đầy đủ đảm bảo không bao giờ mất mát hay thất lạc.

Đặc biệt, Đức Quyết luôn đảm bảo hệ thống xe tải lớn và nhỏ từ 0.5 – 2,5 tấn. Đáp ứng đủ mọi nhu cầu về chuyển văn phòng của khách hàng.

Sử dụng xe tải nhỏ là lời giải hợp lý
Sử dụng xe tải lớn nhỏ tùy vào lượng đồ cần chuyển

Bước 5: Lắp đặt và bàn giao

Khi đồ dùng được vận chuyển tới văn phòng mới an toàn. Thì Đức Quyết chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt vào vị trí theo yêu cầu. Bàn giao nguyên vẹn lại đồ đạc như trạng trước và sau khi vận chuyển cho khách hàng. Mọi hư hỏng, đổ vỡ mất mát trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiện tại.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thành dịch vụ khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại vận tải Đức Quyết. Khi bạn quyết định lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà chúng tôi đem đến cho quý doanh nghiệp.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo