Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu về công ty chuyển văn phòng Đức Quyết

Công ty chuyển đến địa điểm mới, khiến mọi thành viên đều vui mừng. Nhưng việc vận chuyển hồ sơ, tài liệu, đồ đạc.. là một vấn đề nan giải. Nhân viên không đủ sức khỏe, không có chuyên môn để tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt đồ đạc. Nên rất dễ xảy tình trạng hỏng hóc, đổ vỡ, mất mát. Hơn nữa, việc vận chuyển đồ đạc tốn nhiều thời gian, ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên. Đặc biệt là hiệu quả công việc và lợi nhuận kinh doanh của công ty.

Công ty vận chuyển văn phòng Đức Quyết giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Quy trình thực hiện đảm bảo an toàn tối đa và mức chi phí chuyển văn phòng giá rẻ nhất. Khách hàng sẽ luôn hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn Đức Quyết.

Lựa chọn vận tải Đức Quyết sẽ khiến bạn an tâm
Lựa chọn vận tải Đức Quyết sẽ khiến bạn an tâm

Tại sao bạn nên chọn chuyển văn phòng Đức Quyết?

 • Phục vụ 24/7: Dịch vụ 24/7, miễn phí báo giá tận nơi, làm việc cả ngày lễ. Nhận vận chuyển cho khách hàng trên toàn quốc.
 • Uy tín – Chuyên nghiệp: Vận Tải Đức Quyết luôn cam kết đảm bảo tính an toàn và chất lượng dịch vụ cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Tiên phong: Có đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu tại thành phố Hà Nội.
 • Giá rẻ: Vận Tải Đức Quyết luôn đem đến mức giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền của bạn, giá cạnh tranh nhất và công khai thị trường.

Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Cũng như quy trình chuyển nhà trọn gói, với Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp trong mỗi công đoạn khác nhau. Đảm bảo quá trình chuyển văn phòng của Quý công ty được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Với tiêu chí “An toàn – An Tâm“

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nhân viên trực ban tổng đài của Vận Tải Đức Quyết sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển văn phòng. Thống nhất về thời gian và địa chỉ khảo sát trực tiếp với khách hàng.

Thông tin liên hệ của vận chuyển Đức Quyết
Thông tin liên hệ của vận chuyển Đức Quyết

Trong một số trường hợp văn phòng của Quý khách không có quá nhiều đồ. Tư vấn viên có thể báo giá ngay với khách. Tuy nhiên Vận Tải Đức Quyết khuyến khích khách hàng để nhân viên chúng tôi khảo sát trực tiếp sẽ chính xác hơn.

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên chúng tôi sẽ tới trực tiếp địa chỉ văn phòng của Quý khách để khảo sát trực tiêp. Để nắm bắt về:

 • Số lượng đồ đạc trang thiết bị cần vận chuyển
 • Quãng đường từ văn phòng cũ đến văn phòng mới
 • Thời gian chuyển văn khi nào
 • Những yêu cầu khác (nếu có) từ phía khách hàng

Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển văn phòng tốt nhất và gửi báo giá tới email của Quý công ty. Sau khi hai bên thống nhất các điều khoản sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển văn phòng.

Thực hiện chuyển văn phòng

Nhân viên chuyển dọn và xe tải chở hàng của Vận Tải Đức Quyết sẽ có mặt đúng giờ theo lịch hẹn với khách hàng. Thông thường nhân viên sẽ có mặt lúc 8h00. Xe tải sẽ tới sau khoảng 9h30 (theo quy định 9h00 xe tải mới được lưu thông của sở GTVT TP Hà Nội).

Nhân viên chuyển dọn sẽ có mặt trước để sắp xếp vật tư, hàng hóa. Phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu tài sản tránh nhầm lẫn. Tất cả đồ dùng, trang thiết bị văn phòng sẽ được bao bọc cẩn thận bằng vật tư phù hợp. Bảo đảm an toàn cho tài sản trong suốt quá trình chuyển văn phòng. Dưới sự điều hành của tổ trưởng tổ chuyển dọn. Nhân viên chuyển dọn sẽ thực hiện theo 4 hạng mục chính tùy nhu cầu khách hàng:

 • Hạng mục văn phòng
 • hạng mục IT
 • Hạng mục điện lạnh
 • Hạng mục hoàn trả mặt bằngNghiệm thu và thanh toán

Sau khi Vận Tải Đức Quyết hoàn tất các việc chuyển văn phòng. Quý khách cần kiểm tra lại số lượng đồ đạc, thẩm định lại chất lượng tài sản đã bàn giao. Nếu không có gì vướng mắc Khách hàng sẽ thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng.

Lấy ý kiến khách hàng

Bằng tinh thần cầu thị. Vận Tải Đức Quyết luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. Với mong muốn chất lượng dịch vụ phải luôn luôn vượt trội hơn hiện tại.

Lên danh sách chi tiết các đồ cần mang đi là bước đầu tiên
Lấy ý kiến khách hàng để hoàn thiện dịch vụ hơn

Vận Tải Đức Quyết là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn tự hào khi khách hàng yêu thích và lựa chọn mỗi khi cần vận chuyển đồ đạc. Hiện này ngoài chuyển nhà cho các hộ gia đình, vận chuyển văn phòng cho doanh nghiệp. Vận Tải Đức Quyết còn cung cấp dịch vụ cho thuê & chuyển kho xưởng cho các xí nghiệp với lượng máy móc thiết bị lớn.

Liên hệ Vận Tải Đức Quyết ngay hôm nay để được nhận được sự tư vấn tận tình.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo