Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe cắt nóc ở Bắc Từ Liêm

Hiện nay các chung cư mới ở khu vực Bắc Từ Liêm đều có chiều cao rất thấp. Nếu muốn chuyển nhà tại chung cư thì cần phải sử dụng loại xe chuyên dụng. Dùng để chở đồ dùng gia đình, đệm , tủ lạnh…  Xuống hầm hoặc lên hầm. Chính vì vậy, Vận tải Đức Quyết cung cấp và cho thuê xe cắt nóc ở Bắc Từ Liêm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này

Giới thiệu sơ qua về Bắc từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm là một quận nội thành. Nằm ở phía Tây Bắc trung tâm thành phố Hà Nội. Trong tương lai không quá xa thì Bắc Từ Liêm sẽ trở thành một trung tâm trọng điểm, cốt lõi. Nơi tập trung nhiều các hoạt động và quy mô khác nhau tại Thủ đô Hà Nội. Vì vậy đây sẽ là nơi cư sống làm việc và sinh sống khá đông. Mật độ các chung cư sẽ nhiều hơn. Chính vì thế mà được nhiều người dân sử dụng dịch vụ vận tải. Giúp chở hàng hóa nhiều nhất trong những năm gần đây.

Đồ đạc được nhân viên Đức Quyết đóng gói cẩn thận, an toàn
Băc Từ liêm có khá nhiều chung cư cao tầng

Với hệ thống xe đa dạng phong phú. Đức Quyết chúng tôi phân bổ rộng  khắp chi chi nhánh. Phục vụ tất các các địa điểm trên địa bàn Bắc Từ Liêm. Bao gồm : Phường Thượng Cát, Phường Liên Mạc, Phường Đông Ngạc. Phường Đức Thắng, Phường Thụy Phương, Phường Tây Tựu, Phường Xuân Đỉnh. Phường Xuân Tảo, Phường Minh Khai, Phường Cổ Nhuế 1, Phường Cổ Nhuế 2. Phường Phú Diễn, Phường Phúc Diễn….  

Dịch vụ cho thuê xe cắt nóc ở Bắc Từ Liêm

Vận Tải Đức Quyết là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vận tải uy tín tại Hà Nội. Đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tối đa của khách hàng. Bao gồm các dịch vụ như: Taxi tải, chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ xe tải cắt nóc…

Vận chuyển đồ đạc gia đình đến nơi ở mới tại Hà Nội 
Dịch vụ thuê xe cắt nóc ở Bắc Từ liêm phát triển khá mạnh

Với đội ngũ nhân viên có Tâm và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Làm việc chuyên nghiệp, uy tín. Đảm bảo luôn mang tới sự hài lòng dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội xe tải với nhiều tải trọng khác nhau. Luôn cập nhập thường xuyên các dòng xe mới và khỏe máy. Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, xe tải của chúng tôi thường xuyên được chăm sóc, bảo dưỡng theo định kỳ. Bao gồm: Tra dầu máy, thay thế phụ tùng xe đã hỏng, kém chất lượng, kiểm tra phanh xe đèn xe liên tục…

Cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Để khẳng định chất lượng của dịch vụ chúng tôi cung cấp. Cũng như đem lại sự an tâm cho quý khách hàng sử dụng. Dịch vụ cho thuê xe cắt nóc của chúng tôi gửi đến bạn những cam kết cụ thể như sau đây:

  • Hoàn tiền 100% giá trị của sản phẩm ở thời điểm đó. Nếu xảy ra các vấn đề hoặc sự cố gây hỏng hóc sản phẩm, đồ đạc của bạn. Trong quá trình vận chuyển của nhân viên.
  • Không có bất kỳ chi phí phát sinh ngoài hợp đồng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  • Tư vấn các loại xe phù hợp với lượng hàng hóa của khách hàng. Cung cấp thêm các xe chuyên dụng giúp cho việc vận chuyển diễn ra tốt nhất.. 
  • Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ bốc xếp. Từ nhân viên, tài xế, phụ xe vận chuyển của chúng tôi.
  •  Đội ngũ nhân viên của vận tải Đức Quyết
    Phục vụ khách hàng 24/7

Lời kết

Trên đây là chi tiết bảng giá dịch vụ cho thuê xe cắt nóc ở Bắc Từ liêm giá rẻ tại vận tải Đức Quyết. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline của chúng tôi: 058 353 0000 hoặc 0973 142 184. Nhân viên sẽ tư vấn về tải trọng, kích thước, thể tích xe tải. Sao cho phù hợp với hàng hóa của Quý khách.

Hy vọng những thông tin được cập nhật trên. Sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình 1 dịch vụ thuê xe uy tín nhất tại Bắc Từ Liêm

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo