Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển phòng trọ của vận tải Đức Quyết

Bạn đang có nhu cầu chuyển phòng trọ, nơi ở nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị vận chuyển phòng trọ uy tín. Với chất lượng tốt lại đi cùng giá cả rẻ thì hầu như đây là điều mà các khách hàng cần. Vậy thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với Đức Quyết chúng tôi. 

Nắm bắt được nhu cầu chuyển trọ hiện nay 

Đối với các bạn sinh viên hay những người dân lao động thì đi làm nay đây mai đó. Nhu cầu việc chuyển phòng trọ là điều cần thiết đối với họ. Bởi việc giá phòng ngày càng tăng cao, giá điện nước cũng tăng, nguồn nước không đảm bảo là lý do phổ biến khiến họ thay đổi nơi ở. 

Tuy là phòng trọ nhưng cũng không ít đồ. việc tháo dỡ, đóng gói đồ đạc cũng là công việc tốn không ít công sức và thời gian. Đặc biệt là với các bạn nữ, sức khỏe sẽ không bền như các bạn nam. Hoặc những gia đình có con nhỏ, bận rộn công việc. Hiểu được điều này nên vận tải Đức Quyết đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển phòng trọ. 

Nhu cầu chuyển phòng trọ ngày càng nhiều
Nhu cầu chuyển phòng trọ ngày càng nhiều

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển nhà trọ của vận tải Đức Quyết

Vận tải Đức Quyết là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển phòng trọ.Tập thể nhân viên luôn hoạt động tối đa công suất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với mức giá tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường cũng như khu vực Hà Nội. Khách hàng chỉ mất thời gian rất ngắn là có thể chuyển đến nơi ở mới. 

Với phương châm 3 không, chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Không phải đổ mồ hôi và công sức. Không phải mua các vật dụng như keo, băng dính, thùng carton. Không cần tốn thêm chi phí thuê nhân công. 

Dịch vụ vận tải Đức Quyết giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. 
Dịch vụ vận tải Đức Quyết giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Vận tải Đức Quyết cung cấp đa dạng nhiều gói dịch vụ

Hiểu được khó khăn mà người lao động gặp phải. Giá cả luôn là điều mà họ quan tâm cũng như là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của họ. Bởi vậy Đức Quyết đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ. Với mỗi gói là một hình thức khác nhau và giá cả khác nhau. Phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mỗi người. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các hình thức trong gói vận chuyển phòng trọ.

  • Cung cấp dịch vụ thuê xe chuyển phòng trọ: Đức Quyết sẽ cung cấp xe chở đồ cho quý khách đúng hẹn. Đảm bảo chất lượng như đã thỏa thuận của hai bên từ trước.
  • Cung cấp dịch vụ thuê xe chuyển phòng trọ bao gồm nhân công bốc vác và lái xe: Dịch vụ này hỗ trợ thêm cả nhân công để giúp bạn chuyển đồ đạc.Với kinh nghiệm nhiều năm lái xe thông thạo đường xá. Các bạn hoàn toàn yên tâm và còn có thể kết thúc công việc sớm.
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển phòng trọ trọn gói: Với dịch vụ này thì mọi quy trình từ tháo dỡ, đóng gói đồ dùng, di chuyển và lắp đặt tại nơi ở mới đều do Đức Quyết thực hiện. Gia chủ hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ này.

Giá dịch vụ vận chuyển phòng trọ trọn gói của Đức Quyết

Bảng giá chuyển trọ trọn gói được báo giá theo từng hợp đồng. Phụ thuộc vào đồ đạc và quãng đường vận chuyển của quý khách. Hơn nữa giá công khai chưa bao gồm 10 % thuế VAT và chi phí test covid nếu có. Chưa kể chưa bao gồm đi qua các trạm thu phí. Ngoài ra giá còn đang được cập nhật, chỉ mang tính chất tham khảo mà chưa phải mức giá cuối cùng. 

  • Đối với xe có trọng tải 1 tấn: Giá cho 5km đầu là 250.000 đồng. Từ km thứ 5 trở đi giá là 14.000 đồng/km. 
  • Đối với xe có trọng tải 500kg. Giá cho 5km đầu là 200.000 đồng. Từ km thứ 5 trở đi là 12.000 đồng/km.
Giá vận chuyển phụ thuộc vào số lượng đồ và quãng đường
Giá vận chuyển phụ thuộc vào số lượng đồ và quãng đường

Lời kết

Trên đây bài viết đã chia sẻ thông tin và báo giá dịch vụ vận chuyển phòng trọ của vận tải Đức Quyết. Giá trên chỉ để tham khảo và muốn biết chính xác. Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 0777.934.078 để được tư vấn kỹ hơn. 

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo