Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu về giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Luôn là một trong những yếu tố quyết định xem bạn có nên sử dụng dịch vụ đó hay không? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem giá của dịch này có đắt không nhé!

Những yếu tố cơ bản cấu thành nên giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Khi bạn gọi đến đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Có thể bạn nghĩ rằng chỉ cần cung cấp địa chỉ nơi chuyển đi và chuyển đến là đơn vị đó báo phí luôn. Nhưng thực tế thì cách tính giá dịch vụ chuyển văn phòng. Còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Cụ thể như: Loại xe tải sử dụng, khoảng cách di chuyển, Số lượng nhân viên bốc xếp, thời gian vận chuyển, chi phí cầu đường, bến bãi… Thông thường thì các đơn vị vận chuyển sẽ báo giá cụ thể khi đã tiến hành khảo sát. Cũng như là đánh giá hiện trường một cách nhanh nhất có thể.

Thuê xe cắt nóc ở Đan Phượng để xếp hàng hóa thông thường 
Tùy thuộc vào lượng đồ đạc và địa hình nơi bạn chuyển

Giá dịch vụ chuyển văn phòng có đắt không?

Mỗi một đơn vị vận tải sẽ có một khung giá khác nhau. Ngoài yếu tố giá dịch vụ chuyển văn phòng rẻ. Bạn cũng cần phải tham khảo thêm yếu tố về chất lượng dịch vụ. Trước khi quyết định lựa chọn sử dụng của một hãng nào đó trên thị trường. Chưa hẳn cứ giá rẻ đã là tốt. Có khi vì ham giá quá rẻ lại khiến bạn gặp công ty lừa đảo, bị mất đồ. Hoặc họ cắt bớt vật tư trong quá trình vận chuyển để hạ giá thành. Như không có màng nilon bọc đồ làm xước đồ vật. Không đóng vào thùng carton mà chỉ đóng vào các bao tải… 

Ngoài yếu tố giá cả ra thì bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề chuyên nghiệp. Cũng như là độ uy tín của công ty vận chuyển đó. Hãy để ý một chút đến ấn tượng ban đầu khi bạn gọi điện tới đơn vị đó. Hãy xem thái độ và câu hỏi của nhân viên tổng đài tư khi hỗ trợ ban. Bạn đừng nên chỉ quan tâm đến vấn đề giá cả. Bởi không phải cứ đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ là lựa chọn sử dụng nhé.

Với Đức Quyết thì mong muốn của chúng tôi là được phục vụ ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa. Để giúp khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí. Lại vừa an toàn và nhanh chóng trong công việc. Chúng tôi đã và đang không ngừng đổi mới đội ngũ nhân viên. Đổi mới cung cách làm việc ngày một chuyên nghiệp. Với mục tiêu có được lòng tin và tạo được uy tin tới khách hàng.

Xe cắt nóc 3 tấn dùng trong chuyển đồ văn phòng
So với việc bạn tự chuyển thì giá dịch vụ không đắt

Một số yếu tố quyết định tới bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Trong quá trình đi khảo sát nhân viên đơn vị đó sẽ tính khoảng cách giữa địa chỉ cũ và địa chỉ mới. Rối đưa ra phương án về đường đi ngắn nhất, dễ đi nhất. Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, còn có yếu tố được cho là quyết định lớn tới giá cả của dịch vụ. Đó chính là số lượng đồ đạc của văn phòng bạn.

Việc báo giá qua điện thoại mà không có sự khảo sát thực tế. Là điều mà các đơn vị chuyên nghiệp không khuyến khích. Bởi mức giá không thể tùy tiện quyết định khi chưa biết về lượng đồ đạc. Cũng như là địa hình vận chuyển như thế nào. Tùy vào mức độ phức tạp của công việc và số lượng đồ đạc. Nhân viên khảo sát sẽ đưa ra mức giá tốt nhất. Để hai bên cùng đi đến ký kết hợp đồng thống nhất.

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói không?

Nếu bạn đang có mong muốn mở rộng văn phòng để phát triển tại một địa điểm mới. Thì những đơn vị vận chuyển văn phòng hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Tại Thành phố Hà Nội là chuyện chắc chắn bạn phải nghĩ đến.

Vận chuyển đồ dùng văn phòng
Sử dụng dịch vụ để công việc của bạn sớm hoạt động bình thường

Sao bạn lại phải sử dụng đến nhân viên của mình để đóng gói, vận chuyển, sắp xếp. trong khi họ đang làm công việc chuyên môn của họ. Để mất rất nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần một cuộc điện thoại đơn giản. Tất cả những công việc nặng nhọc, khó khăn và tốn thời gian ấy. Sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ giải quyết nhanh gọn. Giúp cho doanh nghiệp của bạn trở lại với guồng quay công việc sớm hơn.

Lời kết

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại vận gtair Đức Quyết. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng – uy tín của dịch vụ. Hãy liên hệ vào số hotline: 0973 142 184 hoặc 058 353 0000. Để nhận hỗ trợ miễn phí từ nhân viên chúng tôi 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo