Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu về ưu điểm và các hình thức thuê xe cắt nóc 1,5 tấn

Hiện nay các dịch vụ thuê xe cắt nóc 1,5 tấn chở hàng ngày càng thiết yếu. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các công ty vận tải đã ra mắt dịch vụ cho thuê xe với nhiều tiện lợi. Và trong đó có dịch vụ thuê xe cắt nóc 1,5 tấn. Sau đây bài viết sẽ chia sẻ những thông tin về dịch vụ này. 

Ưu điểm khi thuê xe cắt nóc 1,5 tấn

Xe cắt nóc 1,5 tấn có thể chở được nhiều vật dụng, bao gồm cả hàng hóa to cồng kềnh. Thiết kế thùng xe rộng có thể chứa nhiều và có lớp xốp tránh hàng hóa va đập. Ngoài chở được đồ hàng hóa thì thùng xe còn chở được tủ, bàn ghế, tủ lạnh…Những đồ vật to và cồng kềnh mà không mấy xe tải bình thường chở được. Bởi vì thiết kế của xe là cắt nóc, việc đi lại dưới khu vực như tầng hầm sẽ tiện lợi. Và những khu phố nhỏ hẹp cũng có được sự linh hoạt.  Ngoài ra giá cả xe của mềm hơn những xe tải khác bởi sự nhỏ gọn. Phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình bình dân. 

Chuyển nhà chung cư thì nên thuê xe cắt nóc
Chuyển nhà chung cư thì nên thuê xe cắt nóc

Các hình thức cho thuê cắt nóc 1,5 tấn

Mỗi một khách hàng, tùy vào nhu cầu cũng như số lượng hàng hóa mà lựa chọn những cách thức khác nhau.

Cho thuê theo chuyến, theo lô

Với hình thức này dành cho những khách hàng chỉ có nhu cầu trong ngày hoặc chuyển đồ chuyển nhà. Bởi vì nhu cầu của họ không nhiều và không có nhu cầu sử dụng lâu. Đồ đạc cũng chỉ cần chuyển đến nơi ở mới cũng như hàng hóa chỉ cần chuyển đến địa điểm cần là được. Hình thức thanh toán cho loại hình này cũng đơn giản. Chỉ cần thỏa thuận miệng giữa hai bên, đồng ý và chở hàng. Kết thúc quá trình là nhận tiền từ khách hàng.

Cho thuê xe theo tháng

Hình thức thuê xe theo tháng sẽ có lợi hơn là thuê theo chuyến đó là giá cả sẽ rẻ hơn. Bởi vì thời gian thuê lâu thường các công ty vận tải sẽ có ưu đãi. Bởi vậy nếu khách hàng có nhu cầu đi lại và di chuyển nhiều thì nên dùng hình thức này. Đối với hình thức này khách hàng cần ký hợp đồng với công ty vận tải. Ghi rõ các điều khoản và ghi rõ ngày, tháng, năm bắt đầu và kết thúc hợp đồng. Ban đầu có thể cọc tiền và sau khi kết thúc hợp đồng sẽ thanh toán hết. Đó còn tùy vào thỏa thuận hai bên trong lúc ký hợp đồng. 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thuê xe theo tháng
Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thuê xe theo tháng

Cho thuê xe có tài xế lái

Hình thức cho thuê xe có tài xế là hình thức bạn nhờ tài xế của công ty chở đồ giúp bạn. Hình thức này là hình thức an toàn nhất và đảm bảo nhất cho bạn. Bởi lẽ những tài xế ở công ty là những người có kinh nghiệm nhiều năm. Lại quen thuộc với xe, biết rõ các cung đường khi vận chuyển. Bởi vậy khi có họ đi cùng bạn hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra họ còn có thể bốc vác đồ đạc giúp bạn mà không cần phụ thêm phí. 

Có tài xế công ty lái sẽ đảm bảo an toàn hơn
Có tài xế công ty lái sẽ đảm bảo an toàn hơn

Cho thuê xe tự lái

Cho thuê xe tự lái là khách hàng phải đến trực tiếp công ty xem xe, lái thử và và đưa ra lựa chọn của mình. Xe sẽ được đưa đến tận nhà khách hàng. Tuy nhiên trước đó khách hàng phải cọc một khoản để đảm bảo sự uy tín của hai bên. Với xe tự lái bạn phải tự đảm bảo an toàn cho mình vfa trả xe còn nguyên vẹn. Ưu điểm lớn của hình thức này đó là bạn sẽ chủ động được thời gian và cân đối được chi phí của bản thân. 

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ một số hình thức về thuê xe cắt nóc 1,5 tấn. Sẽ là những thông tin hữu ích cho các bạn nào cần. Sắp tới nếu các bạn hay người quen có nhu cầu thì hãy liên hệ với Đức Quyết chúng tôi. Chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi loại hình và các dòng xe phù hợp với mọi yêu cầu. Bên cạnh đó giá cả lại phải chăng sẽ không khiến bạn băn khoăn.

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo