Block "header-category-single" not found

Tổng quan về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đức Quyết

Ngày nay khi mọi việc trong cuộc sống đều phát triển theo hướng hiện đại, thuận tiện, các dịch vụ cũng ngày một trở nên đa dạng hơn. Dịch vụ chuyển văn phòng  trọn gói cũng vì vậy mà sinh ra. Nhằm mục đích mang đến sự thuận tiện và đơn giản nhất cho những khách hàng có mong muốn chuyển văn phòng. Nhưng cần giảm thiểu chi phí cũng như thời gian và công sức.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Thì Đức Quyết chính là một sự lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời dành cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên viên làm việc chuyên nghiệp. Sau đây hãy cùng tìm hiểu xem quy trình thực hiện dịch vụ tại Đức Quyết nhé!

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đức Quyết

Công ty vận tải Đức Quyết là công ty chuyên cung cấp các giải pháp, các gói dịch vụ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian công sức nhất. Với đội ngũ nhân viên làm việc hết mình, được đào tạo và rèn luyện lâu năm, mang lại trải nghiệm dịch vụ được đánh giá 5 sao cho khách hàng. Khi đến với dịch vụ của doanh nghiệp.

4 không lo lắng từ dịch vụ của Đức Quyết

Với Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp doanh nghiệp sẽ:

 • KHÔNG LO thất thoát hồ sơ, các giấy tờ quan trọng.
 • KHÔNG LO hư hại máy móc trang thiết bị, hàng hóa.
 • KHÔNG LO gián đoạn công việc, ảnh hưởng kinh doanh.
 • KHÔNG LO hoàn trả mặt bằng như thế nào để như ban đầu

Hãy để Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ của Vận Tải Đức Quyết LO GIÚP.

Đóng gói đồ đạc tại văn phòng
Đóng gói đồ đạc tại văn phòng cần thận

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Đức Quyết diễn ra như thế nào

Cũng như quy trình chuyển nhà trọn gói, với Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp trong mỗi công đoạn. Đảm bảo quá trình chuyển văn phòng của Quý công ty được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Với tiêu chí “An toàn – An Tâm“

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên trực ban tổng đài của Vận Tải Đức Quyết sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển văn phòng. Thống nhất về thời gian và địa chỉ khảo sát trực tiếp với khách hàng.

Trong một số trường hợp văn phòng của Quý khách không có quá nhiều đồ. Tư vấn viên có thể báo giá ngay với khách. Tuy nhiên Vận Tải Đức Quyết khuyến khích khách hàng để nhân viên chúng tôi khảo sát trực tiếp sẽ chính xác hơn.

Lên danh sách đồ đạc là công việc rất quan trọng
Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển văn phòng

Nhân viên chúng tôi sẽ tới địa chỉ văn phòng của Quý khách để khảo sát trực tiếp. Trao đổi với khách hàng về:

 • Số lượng đồ đạc, trang thiết bị cần vận chuyển.
 • Quãng đường di chuyển văn phòng (địa chỉ văn phòng mới)
 • Thời gian chuyển văn phòng dự kiến.
 • Và những yêu cầu khác (nếu có) từ phía khách hàng.

Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển văn phòng tốt nhất và gửi báo giá tới email của Quý công ty. Sau khi hai bên thống nhất các điều khoản sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển văn phòng.

Thực hiện chuyển văn phòng

Nhân viên chuyển dọn và xe tải chở hàng của Vận Tải Đức Quyết sẽ có mặt đúng giờ theo lịch hẹn với khách hàng. Thông thường nhân viên sẽ có mặt lúc 8h00. Xe tải sẽ tới sau khoảng 9h30 (theo quy định 9h00 xe tải mới được lưu thông của sở GTVT TP Hà Nội).

Nhân viên chuyển dọn sẽ có mặt trước để sắp xếp vật tư, hàng hóa. Phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu tài sản tránh nhầm lẫn. Tất cả đồ dùng, trang thiết bị văn phòng sẽ được bao bọc cẩn thận bằng vật tư phù hợp. Bảo đảm an toàn cho tài sản trong suốt quá trình chuyển văn phòng. Dưới sự điều hành của tổ trưởng tổ chuyển dọn. Nhân viên chuyển dọn sẽ thực hiện theo 4 hạng mục chính tùy nhu cầu khách hàng:

 • Hạng mục văn phòng
 • Hạng mục IT
 • Hạng mục điện lạnh
 • Hạng mục hoàn trả mặt bằng

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi Vận Tải Đức Quyết hoàn tất các việc chuyển văn phòng. Quý khách cần kiểm tra lại số lượng đồ đạc, thẩm định lại chất lượng tài sản đã bàn giao. Nếu không có gì vướng mắc Khách hàng sẽ thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng.

Thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng

Chăm sóc lấy ý kiến khách hàng

Bằng tinh thần cầu thị. Vận Tải Đức Quyết luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. Với mong muốn chất lượng dịch vụ phải luôn luôn vượt trội hơn hiện tại.

Lời kết

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới dịch vụ chuyển văn phòng  trọn gói mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng các thông tin vừa rồi có thể giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ chuyển văn phòng  trọn gói tại Đức Quyết.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo