Block "header-category-single" not found

Tổng quan về hình thức chuyển đồ bằng xe cắt nóc bạn nên biết

Tại Hà Nội, các khu đô thị và chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Do đó nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng,… sử dụng dịch vụ xe tải cắt nóc, xe tải chui hầm đang tăng cao. Vậy làm thế nào để chuyển đồ đạc từ các khu chung cư một cách dễ dàng. Vì lý do đó, mà dịch vụ chuyển đồ bằng xe cắt nóc ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng như hiện nay. Hãy tìm hiểu về loại hình xe này qua bài viết dưới đây.

Sơ lược về xe cắt nóc

Xe tải cắt nóc là một loại xe tải chuyên dùng trong dịch vụ vận chuyển đồ dùng. Chủ yếu là vận chuyển tại các căn hộ chung cư và tòa nhà cao tầng. Loại xe này có kích thước vừa phải, thuận tiện, linh hoạt khi di chuyển. Do đó được sử dụng phổ biến và khá được ưa chuộng.

Vì sao chuyển nhà vào chung cư lại phải dùng xe cắt nóc

Đa số các chung cư và căn hộ mới sau này khi vận chuyển hàng hóa ra vào chung cư, căn hộ không được chuyển bằng đường sảnh mà bắt buộc phải trung chuyển xuống tầng hầm vì:

 • Tránh làm phiền cư dân đang sinh sống
 • Gây ồn ào mất vẻ mỹ quan
 • Dễ dàng quản lý tài sản cho cư dân
 • Tránh gây ùn tắc giao thông khi ra và các chung cư tòa nhà
 • Mỗi cửa hầm chung cư chỉ giới hạn chiều cao tối đa từ 1m9-2m2,
 • Đang có dự định đến nơi ở mới mà lại chưa tìm được dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn.

  Những xe tải trên 1 tấn và chiều cao trên 2m2 không thể vào lọt

Ưu điểm của xe cắt nóc so với xe ba gác

Có nhiều cách vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà vào chung cư.Ngoài sử dụng xe tải xuống hầm thì chúng ta có thể sử dụng xe ba gác,kéo bộ bằng xe đẩy.Nhưng không hiệu quả bằng xe tải chui hầm vì:

Kích thước xe tải cắt nóc chui hầm lớn rộng gần gấp đôi xe ba gác. Chở đồ nhiều hơn,nhanh hơn,an toàn hơn. Nhưng chi phí không chênh lệch nhiều so với xe ba gác.Tiết kiệm hơn rất nhiều cho các bạn.

Ưu điểm khi sử dụng xe cắt nóc xuống hầm chung cư là gì? 
Ưu điểm khi sử dụng xe cắt nóc xuống hầm chung cư là gì?

Lý do nên chọn xe cắt nóc để vận chuyển đồ đạc

Xe cắt nóc là loại xe tải thông dụng được dùng nhiều gần đây. Xe này được xếp vào dòng xe tải hạng nhẹ với kích thước nhỏ gọn. Điều này giúp xe dễ dàng di chuyển ra vào tại nhiều địa điểm khác nhau ở Hà Nội. Mặt khác, hiệu quả của việc vận chuyển cũng sẽ được tăng cao hơn và đảm bảo an toàn. Xe tải 1,5 tấn cắt nóc hiện có thể chở được rất nhiều các hàng hóa đa dạng. Vì thế, nhiều doanh nghiệp vận tải đã ưu tiên mở rộng hình thức vận tải với xe cắt nóc.

Đối tượng sử dụng xe cắt nóc

 • Hộ gia đình sinh sống tại các căn hộ chung cư, có tầng hầm thấp, xe lớn khó ra vào. Hiện tại cần chuyển đồ dùng, trang thiết bị gia đình đến nơi khác tốt hơn
 • Các công ty, doanh nghiệp cũng có văn phòng làm việc đóng tại các tòa nhà cao tầng. Thời điểm bây giờ cần chuyển đến nơi khác.
 • Các cửa hàng kinh doanh, shop quần áo tại trung tâm thương mại có nhu cầu đến địa điểm khác..

Những điều cần lưu ý khi sử dụng xe cắt nóc

Điều đầu tiên là cần lựa chọn cho mình một đơn cho thuê xe đảm bảo. Hoặc doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sử dụng xe này uy tín, có thương hiệu. Xem xét các thông tin về đơn vị vận chuyển làm lâu hay chưa, có thương hiệu không? Tìm hiểu có thể dễ dàng qua Internet, báo đài hoặc bạn bè người thân. Hiện nay, một số đơn vị uy tín có tạo và kinh doanh thương hiệu trên website. Bạn chỉ cần truy cập và tìm hiểu nội dung mình muốn. Bên cạnh đó hệ thống hotline cũng được mở ra để hỗ trợ thông tin cho khách hàng. 

Nếu chỉ thuê một mình xe cắt nóc, không đi kèm bất cứ dịch vụ khác. Điều bạn cần quan tâm là lựa chọn kỹ chiếc xe mình sẽ dùng. Khi làm việc với đơn vị cho thuê cần nắm chính xác giá thuê xe, điều khoản và cam kết. Từ đó có những quyết định lựa chọn các đơn vị cho thuê cho đúng đắn.

Quy trình chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội ra sao?
Lựa chọn đơn vị vận tải uy tín

Lời kết

Đến với Đức Quyết, quý khách sẽ an tâm chuyển đồ bằng xe cắt nóc chất lượng, đảm bảo. Ngoài ra yếu đó giá cả cũng được cam kết 100% hợp lý nhất thị trường. Bài viết về chuyển đồ, thuê xe cắt nóc đến đây xin kết thúc. Cảm ơn quý vị đã quan tâm và dành thời gian ủng hộ chúng tôi.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo