Block "header-category-single" not found

Tự chuyển kho xưởng khác với thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng các bạn đã thấy vất vả và chán nản với lượng đồ đạc không biết xử lý như thế nào và vận chuyển ra sao. Có thể bạn đã từng nghĩ đến việc tự vận chuyển nhưng lại nghĩ đến vô vàn khó khăn. Chuyển kho xưởng cũng vậy thậm chí còn phức tạp hơn vì số lượng máy móc nhiều và trọng tải lớn. Để thực hiện được việc này thì Doanh nghiệp nghĩ ngay đến việc chọn thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Nhưng chúng ta cũng nên tìm hiểu việc tự chuyển kho xưởng và việc chọn thuê dịch vụ nó khác nhau chỗ nào?

Dịch vụ vận tải Đức Quyết, niềm tin của khách hàng
Qua nhiều đồ cần chuyển mà không biết nên xử lý ra sao

Khi bạn tự chuyển kho xưởng

Tốn nhiều thời gian

Thời gian chuyển kho xưởng sẽ phụ thuộc vào khối lượng, kích thước đồ đạc hàng hóa. Thông thường khi tự chuyển kho thì bạn sẽ mất không dưới 5 ngày, thậm chí trên một tuần lễ. Trong khi đó, kho xưởng là nơi diễn ra các hoạt động chính của công ty. Quá trình chuyển kho tốn nhiều thời gian sẽ làm gián đoạn quá trình sản xuất. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của công ty.

Thiếu kỹ năng cần thiết

Kho xưởng là nơi được đặt rất nhiều các trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu. Ngoài ra còn các bán thành phẩm và thành phẩm. Mỗi loại đồ đạc sẽ đòi hỏi quy cách tháo gỡ, lắp đặt, bảo quản riêng biệt. Mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Trong quá trình thực hiện, chỉ cần một chút bất cẩn cũng có thể làm hư hỏng thiết bị. Làm ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất của công ty.

Thiếu dụng cụ chuyên dụng

Chuyển kho xưởng là một công việc phức tạp. Đòi hỏi người thực hiện ngoài kiến thức chuyên môn thì còn phải sử dụng các công cụ chuyên dụng. Đặc biệt là đối với các trang thiết bị, máy móc có cấu tạo chuyên biệt cần phải được tháo dỡ đúng cách và khi đến kho xưởng mới lắp đặt lại.

Tuy nhiên, thông thường các công ty sẽ không có đủ các dụng cụ chuyên dụng để hỗ trợ việc tháo lắp. Điều này đôi khi dẫn đến mất thời gian của người vận chuyển. Thậm chí đôi khi còn làm hư hỏng, đổ vỡ các trang thiết bị.

Đức Quyết là đơn vị vận tải hoạt động đầy đủ về mặt pháp lý
Thiếu trang thiết bị xe thông dụng, công nhân phải bê vác mất nhiều thời gian

Khó khăn sắp xếp và chuyển kho xưởng mới

Sau khi đã vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ kho mới. Lúc này bạn cần phải khiêng vác, sắp xếp và lắp đặt như cũ. Công việc này đôi khi còn mệt và tốn thời gian hơn cả khi tháo dỡ. Tuy nhiên, bạn hãy an tâm. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của chúng tôi sẽ làm thay bạn tất cả.

Dễ làm hư hỏng mất mát đồ đạc

Vì muốn tiết kiệm mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương án tự chuyển kho xưởng. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản tiền nhỏ chi phí vận chuyển. Nhưng đôi khi lại phải tốn một khoản tiền lớn để sửa chữa, mua máy móc mới. Vì như đã nói ở trên, trong quá trình tháo dỡ, lắp đặt, vận chuyển nếu không cẩn thận sẽ làm hư hỏng, mất mát đồ đạc.

Khi bạn thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Tiết kiệm thời gian

Một trong những ưu điểm nổi bật dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói là tối ưu nhiều thời gian vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng không cần phải làm bất kỳ việc gì. Từ tháo dỡ, tháo lắp, đóng vào thùng carton, vận chuyển và lắp đặt đều sẽ được chúng tôi phục vụ phụ trách. Trong quá trình vận chuyển nhân viên của đơn vị sẽ thực hiện toàn bộ công việc dọn đến nhà mới bạn chỉ cần giám sát.

Dịch vụ nhanh chóng

Thông thường, khi tự chuyển từ địa chỉ này sang địa chỉ khác, bạn phải tự mình tháo lắp, bọc lót, bốc xếp đồ đạc, thuê xe tải. Điều này làm tốn nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt là đối với các gia chủ chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên khi sử dụng gói vận chuyển kho xưởng trọn gói. Họ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản nên mọi việc diễn ra rất nhanh. 

Đồ đạc bọc lót an toàn, cam kết bồi hoàn 100%

Chắc chắn rằng, với dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Đảm bảo an toàn đồ đạc của Quý khách ở mức tối ưu nhất trong việc chuyển tới kho xưởng mới. Bạn sẽ được cam kết bồi hoàn 100% nếu như xảy ra tình trạng hư hỏng, đổ vỡ, thất lạc đồ vật trong quá trình vận chuyển theo như hợp đồng đã được ký kết bởi hai bên.

Xe taxi tải của dịch vụ Đức Quyết
Xe tải Đứcc Quyết phục vụ chuyển kho xưởng

Trên đây là sự khác nhau giữa việc tự chuyển kho xưởng và thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói mà Đức Quyết chúng tôi đã rút ra được từ nhiều năm kinh nghiệm. Với mong muốn mang đến dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ, chất lượng đến Quý khách hàng. Vận tải Đức Quyết đã và đang không ngừng cố gắng để hoàn thiện, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo