Block "header-category-single" not found

Ưu điểm của dịch vụ chuyển đồ sinh viên giá rẻ Hà Nội

Hà Nội là một trong những địa phương quy tụ rất nhiều trường đại học lớn tại Việt Nam. Vì vậy trên địa bàn thành phố có một lượng lớn sinh viên đang học tập và sinh sống. Điều này khiến cho nhu cầu chuyển dọn đồ đạc, thay đổi nơi ở luôn luôn ở mức cao. Vậy khi có nhu cầu có nên sử dụng các dịch vụ chuyển đồ sinh viên giá rẻ hay không? Cùng xem bài viết sau để có câu trả lời thiết thực nhất nhé!

Có nên thuê chuyển đồ sinh viên giá rẻ Hà Nội hay không?

Có nên thuê chuyển đồ sinh viên giá rẻ hay không? là cầu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trên thực tế đây là giải pháp có tính khả thi và tiết kiệm đang được nhiều người lựa chọn. Như chúng ta cũng biết, việc chuyển trọ ở Hà Nội là câu chuyện được diễn ra thường ngày. Đa phần các bạn sinh viên đều sẽ tự mình chuyển đồ hoặc gọi xe ba gác. Thế nhưng giải pháp này lại cho thấy nhiều vấn đề bất ổn như: 

  • Tự vận chuyển sẽ tiêu tốn nhiều thời gian cũng như công sức vận chuyển. Đồng thời cũng không đảm bảo được yếu tố an toàn với những đồ đạc cồng kềnh
  • Thuê xe ba gác dễ bị ép giá và cũng không đảm bảo được sự an toàn khi vận chuyển. Nhất là trong những khung giờ cao điểm và những đoạn đường cấm xe ba gác. Bên cạnh đó rất nhiều trường hợp lái xe ba gác vẽ đường để thu phí xe của sinh viên. 

Từ những phân tích trên có thể thấy việc thuê dịch vụ chuyển đồ sinh viên là giải pháp khá tốt. Chúng ta chỉ cần gọi được dịch vụ của một đơn vị cung cấp uy tín có thương hiệu. Như vậy sẽ không phải lo ngại việc bị chặt chém giá cả cũng như hư hỏng khi vận chuyển.

Có nên thuê chuyển đồ sinh viên giá rẻ Hà Nội không?
Có nên thuê chuyển đồ sinh viên giá rẻ Hà Nội không?

Gọi hỗ trợ chuyển đồ sinh viên nhanh và rẻ nhất Hà Nội ở đâu?

Bạn đang cần gọi chuyển đồ sinh viên để chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Hãy gọi ngay dịch vụ chuyển nhà sinh viên của Đức Quyết để tiết kiệm thời gian và công sức. Chuyển đồ Đức Quyết cam kết luôn đảm bảo tiện lợi, an toàn với chi phí rẻ nhất.

Hiện nay vận tải Đức Quyết đã và đang triển khai dịch vụ trên địa bàn toàn thành phố. Chỉ cần gọi đến tổng đài, đơn vị sẽ đến tận nơi để hỗ trợ các bạn. Yên tâm là sẽ được hưởng mức giá sinh viên với nhiều ưu đãi. Cũng như nhận được cam kết về thời gian tiến hành và bảo hành cho đồ đạc khi di chuyển.

Gọi hỗ trợ chuyển đồ sinh viên nhanh ở Đức Quyết
Gọi hỗ trợ chuyển đồ sinh viên nhanh ở Đức Quyết

Ưu điểm của dịch vụ chuyển đồ sinh viên Hà Nội

Tại sao ngày nay các dịch vụ chuyển đồ sinh viên được sử dụng nhiều? Cùng xem dịch vụ chuyển đồ sinh viên Hà Nội có những ưu điểm nổi trội gì nhé: 

  • Có thời gian rảnh rỗi để tập trung cho công việc học tập và những công việc khác.
  • Không cần phải chuẩn bị thùng, dụng cụ để tháo lắp và sắp xếp đóng gói đồ đạc. Tất cả sẽ được đơn vị dịch vụ phục vụ trọn gói với mức giá ưu đãi nhất. Trường hợp đồ đạc đã được phân loại và sắp xếp xong thì giá cả sẽ càng ưu đãi hơn.
  • Tất cả đồ đạc, vận dụng sẽ được sắp xếp, phân chia khoa học vào từng thùng. Được đánh dấu kỹ lưỡng vào từng thùng để tránh nhầm lẫn, sai sót và mất mát. Cũng như giúp cho việc tháo dỡ, bốc xếp, lắp đặt được diễn ra nhanh nhất.
  • Không cần phải lo lắng vì đồ đạc ở trong ngõ xe không thể di chuyển vào. Đội ngũ nhân viên của Đức Quyết sẽ thực hiện mang vác thông qua xe chuyên dụng đến tận nơi
  • Nếu sinh viên ở căn hộ cao tầng, dịch vụ lên xuống cũng sẽ không bị mất thêm chi phí
  • Trong quá trình vận chuyển và bốc dỡ đồ đạc vật dụng được bảo hành 100%. Được nhận đền bù nếu quá trình thực hiện xảy ra va đập bị hư hỏng
Ưu điểm của dịch vụ chuyển đồ sinh viên Hà Nội
Ưu điểm của dịch vụ chuyển đồ sinh viên Hà Nội

Lời kết

Trên đây là những thông tin quan trọng về dịch vụ chuyển đồ sinh viên giá rẻ Hà Nội. Hãy gọi ngay cho Hoàng Thổ nếu bạn cũng đang có nhu cầu đến nơi ở mới. Chúc các bạn sớm tìm được nơi ở mới ưng ý để học tập và làm việc thật hiệu quả nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo