Block "header-category-single" not found

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ của Đức Quyết

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ tại Hà Nội. Tìm kiếm mãi nhưng bạn băn khoăn chưa biết sử dụng dịch vụ của đơn vị vận tải nào. Vậy thì vận tải Đức Quyết sẽ là một trong những đơn vị vận tải mà bạn nên lựa chọn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin, cân nhắc chọn đơn vị vận tải này nhé.

Thuê xe ba gác hoặc tự chở đồ có hiệu quả và tiết kiệm

Tự chở đồ hoặc thuê xe ba gác chỉ phù hợp khi phòng trọ của bạn có ít đồ đạc, không cồng kềnh. Việc tự chở đồ sẽ không đảm bảo an toàn cho bạn cũng như tốn nhiều công sức. Hơn thế nữa dùng xe ba gác chở đồ đạc cũng phát sinh nhiều bất cập, không hiệu quả. Thứ nhất là thùng xe ba gác chỉ chứa được số lượng đồ đạc ít và rất hạn chế. Đặc biệt là các đồ cồng kềnh như bàn ghế, tủ đồ có thể bị xây xước khi dùng xe ba gác chở. Do thùng xe ba gác nhỏ nên việc vận chuyển nếu chỉ gói gọn trong 1 lần là rất khó. Điều đó sẽ khiến việc vận chuyển bị độn chi phí hơn rất nhiều.

Chưa kể, việc thuê xe ba gác chuyển đồ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, không an toàn cho người chở. Đồ đạc vận chuyển không có mái chắn sẽ dễ bị mưa nắng làm giảm tuổi thọ. Giá cả thuê xe ba gác đôi khi không được rõ ràng, người chở có thể hét giá “trên trời”. Sau khi chuyển đồ xong, chi phí sau vận chuyển có thể phát sinh vì không có hợp đồng. Trường hợp các bạn sinh viên có mức thu nhập thấp thì đây không phải là phương án khả quan. Nếu đồ đạc có hỏng hóc, rơi vỡ trong quá trình vận chuyển bạn khó mà được đền bù. 

Sử dụng xe ba gác chuyển đồ phòng trọ có nhiều bất cập
Sử dụng xe ba gác chuyển đồ phòng trọ có nhiều bất cập

Ưu điểm dịch vụ taxi tải chuyển trọ của vận tải Đức Quyết

Vận Tải Đức Quyết là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đồ phòng trọ, nhà ở. Chúng tôi luôn hoạt động hết công suất không kể nắng mưa, ngày đêm để phục vụ khách hàng. Dù là ở đây, vào lúc nào chúng tôi đều mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất. Với mức giá hợp lý cạnh tranh nhất nhì khu vực Hà Nội nhưng chất lượng tốt. Khách hàng chỉ mất thời gian nửa ngày nếu trong nội thành là hoàn tất quá trình chuyển trọ. Những nhân viên của chúng tôi thông thạo đường xá tại Hà Nội nên sẽ tiết kiệm thời gian. Cũng như sẽ đi những con đường ngắn nhất để giảm chi phí cho khách hàng.

Với quan điểm dịch vụ chuyển nhà 4 KHÔNG, Đức Quyết cam kết sẽ làm quý khách hàng. Tiêu chí 4 KHÔNG đó là: 

  • KHÔNG tốn sức lực, thời gian khi chuyển nhà.
  • KHÔNG tốn tiền mua vật tư đóng gói đồ đạc như thùng carton, băng keo.
  • KHÔNG tốn thời gian để tìm dịch vụ khác 
  • KHÔNG tốn chi phí thuê thêm nhân công để dọn dẹp.
Đức Quyết phục vụ khách hàng 24/7, mọi lúc, mọi nơi
Đức Quyết phục vụ khách hàng 24/7, mọi lúc, mọi nơi

Tham khảo giá dịch vụ taxi tải chuyển trọ của Đức Quyết

Bảng giá chuyển phòng trọ của Đức Quyết được báo giá chi tiết cho từng công trình cụ thể. Giá cước được tính theo quãng đường vận chuyển, đo bằng công tơ xe hoặc bản đồ vệ tinh. Lưu ý giá này chỉ tham khảo chưa bao gồm 10% thuế VAT, chi phí cầu đường, phí test covid nếu có. Thông tin giá cả để bạn tham khảo như sau:

  • Đối với xe có trọng tải 1 tấn thì km đầu tiên là 250.000 đồng. Từ 3km đến dưới 15km mức giá tính 14.000 đồng/km. Từ 15km trở lên mức giá sẽ tính là 13.000 đồng/km.
  • Đối với xe có trọng tải 500kg thì km đầu tiên là 200.000 đồng. Từ 3km đến dưới 15km mức giá tính 13.000 đồng/km.Từ 15km trở lên mức giá sẽ tính là 12.000 đồng/km.
Vận tải Đức Quyết có mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi
Vận tải Đức Quyết có mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi

Trên đây là thông tin và báo giá của vận tải Đức Quyết dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ. Hy vọng thông tin trên đã giúp ích bạn và quý khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất. 

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo