Block "header-category-single" not found

Vận chuyển phòng trọ tại Hà Nội chất lượng, giá rẻ

Bạn đang cần tìm một đơn vị vận tải để vận chuyển phòng trọ tại Hà Nội? Tìm kiếm mãi nhưng băn khoăn chưa biết sử dụng dịch vụ ở đâu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để kịp thời cập nhật cho mình những thông tin cần thiết.

Nhu cầu chuyển trọ hiện nay tại Hà Nội

Đối với các bạn sinh viên và người lao động ngoại tỉnh. Việc ở trọ và chuyển trọ là điều tất yếu trong quá trình học tập và công tác. Giá phòng trọ tăng cao, dịch vụ điện nước không đảm bảo, nơi trọ xa trường học và công ty. Đây là những lý do phổ biến khiến hàng trăm ngàn người mỗi ngày cần thay đổi nơi ở.

Việc tháo dỡ, đóng gói đồ đạc là công việc tốn không ít thời gian và công sức. Đặc biệt là với các bạn nữ chân yếu tay mềm. Hoặc với các gia đình ở trọ có con nhỏ và bận đi làm. Vì vậy các dịch vụ vận chuyển phòng trọ được mở ra ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu đi chuyển nơi ở của khách hàng. 

Bất cập trong việc tự chở đồ hoặc thuê xe ba gác 

Việc tự chở đồ trong trường hợp nhiều đồ đạc và những đồ đạc lớn là không khả thi. Hơn nữa còn không đảm bảo an toàn và tốn nhiều công sức. 

Việc sử dụng xe ba gác để chuyên chở đồ đạc cũng phát sinh nhiều bất cập. Thứ nhất là số lượng đồ đạc có thể vận chuyển rất hạn chế. Đặc biệt là các vật dụng cồng kềnh như bàn ghế, tủ đồ. Việc vận chuyển nếu chỉ gói gọn trong 1 lần là rất khó. 

Chưa kể, việc thuê xe ba gác chuyển đồ có thể tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Đồ đạc vận chuyển không được đảm bảo an toàn. Người vận chuyển có thể hét giá “trên trời”. Chưa kể sau khi chuyển đồ xong có thể phát sinh đủ các loại chi phí. Trường hợp các bạn sinh viên là những người có mức thu nhập thấp. Nếu đồ đạc có hỏng hóc, đổ vỡ khi vận chuyển cũng khó được bồi thường.

Sử dụng xe ba gác có nhiều bất cập
Sử dụng xe ba gác có nhiều bất cập

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọ của Đức Quyết

Vận Tải Đức Quyết là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển đồ dùng nhà ở. Chúng tôi luôn luôn hoạt động hết công suất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với mức giá cạnh tranh và rẻ nhất khu vực Hà Nội. Khách hàng chỉ mất thời gian nửa ngày là có thể di chuyển đến nơi ở mới dễ dàng. 

Với quan điểm dịch vụ chuyển nhà 4 KHÔNG. Chúng tôi cam kết sẽ làm quý vị hài lòng ngay tại lần đầu tiên sử dụng dịch vụ:

  • KHÔNG phải đổ mồ hôi, tốn sức lực chuyển nhà.
  • KHÔNG phải tìm mua vật tư đóng gói đồ đạc
  • KHÔNG phải tìm dịch vụ khác chỉ vì bận 
  • KHÔNG phải tốn thêm chi phí thuê thêm nhân công
Đức Quyết phục vụ khách hàng 24/7
Đức Quyết phục vụ khách hàng 24/7

Quy trình vận chuyển phòng trọ của vận tải Đức Quyết

Quy trình vận chuyển phòng trọ được diễn ra chuyên nghiệp và nhanh chóng với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát thực tế

Bước 2: Chốt phương án cho khách và ký hợp đồng

Bước 3: Đóng gói và vận chuyển đến nơi ở mới

Bước 4: Nghiệm thu và lấy ý kiến phản hồi của khách hàng. 

Vận chuyển và đóng gói kỹ lưỡng, chuyên nghiệp
Vận chuyển và đóng gói kỹ lưỡng, chuyên nghiệp

Giá dịch vụ chuyển trọ trọn gói của Đức Quyết

Bảng giá chuyển dọn nhà trọn gói được báo giá theo công trình cụ thể. Giá cước được tính theo đồng hồ đo km hoặc báo giá dựa trên km theo bản đồ vệ tinh. Lưu ý giá này chưa bao gồm 10% thuế VAT và chi phí cầu đường trong quá trình di chuyển. Thông tin tham khảo như sau:

  • Đối với xe có trọng tải 1 tấn. Giá mở cửa 3,5km đầu là 250.000 đồng. Từ 3,5 đến 15 km sẽ có  giá 14.000 đồng/km. Từ 15km trở lên có giá 13.000 đồng/km.
  • Đối với xe có trọng tải 500kg. Giá mở cửa 3,5km đầu là 200.000 đồng. Từ 3,5 đến 15 km sẽ có giá 13.000 đồng/km.Từ 15km trở lên có giá 12.000 đồng/km.

Trên đây là thông tin và báo giá dịch vụ vận chuyển phòng trọ của vận tải Đức Quyết. Hy vọng thông tin trên đã giúp ích được cho quý khách trong quá trình lựa chọn dịch vụ. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo