Block "header-category-single" not found

Vận chuyển tủ quần áo như thế nào dễ dàng và hiệu quả

Bạn đang chuyển nhà và loay hoay không biết làm sao để vận chuyển tủ quần áo. Bạn muốn tiết kiệm thời gian di chuyển nhưng lại chưa tìm được cách nào phù hợp. Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách vận chuyển tủ dễ dàng và an toàn. 

Quy trình hướng dẫn tháo lắp và vận chuyển tủ quần áo

Là đồ vật không thể thiếu trong sinh hoạt nhưng có kích thước cồng kềnh. Vậy làm sao để dễ dàng vận chuyển khi muốn thay đổi địa điểm mới. Theo dõi quy trình dưới đây của chúng tôi và áp dụng ngay thôi nào.

Bước 1: Chuẩn bị những vật dụng cần thiết

Bước chuẩn bị là bước không thể thiếu trước khi tiến hành làm bất kể việc gì. Đầu tiên bạn cần xác định khối lượng và kích thước của tủ đồ để tìm mua những dụng cụ đóng thùng cũng như kích thước xe tải vận chuyển phù hợp.Đối với việc tháo lắp tủ quần áo. Các vật dụng cần chuẩn bị là các vật dụng dùng để tháo lắp cũng như đóng gói tủ quần áo. Bao gồm: Búa đinh, tua vít loại 2 cạnh và 4, màng bọc hoặc vải mềm, màng xốp ,bút đánh dấu…

Các vật dụng cần chuẩn bị
Các vật dụng cần chuẩn bị

Bước 2: Tháo và đóng gói các bộ phận của tủ quần áo

Khi bước chuẩn bị đã xong, tiến hành tháo từng bộ phận trong tủ quần áo ra. Quá trình tháo cần  đánh dấu các vị trí tháo để khi lắp lại chính xác và nhanh chóng hơn. Thứ tự tháo lắp tủ quần áo đúng cách và khoa học như sau:

  • Tháo cánh tủ: Lưu ý cẩn thận tránh để rơi vỡ cánh tủ. Vì một số cánh tủ có gắn gương đi kèm.
  • Tháo mặt sau của tủ: Sử dụng một chiếc búa để gỡ đinh phần mặt sau của tủ. Vì mặt sau tủ thường mỏng nên khi tháo cần cẩn thận để tránh nứt và hỏng tủ.
  • Tháo dỡ chân tủ: Phần chân tủ để duy trì sự cân bằng của tủ, Vì vậy cũng cần cẩn thận ở bước này

Sau khi tiến hành tháo rời các bộ phận. Tiến hành bọc và xếp vào các hộp bìa đã chuẩn bị trước đó. Lưu ý là bọc thật kĩ từng bộ phận của tủ bằng bọc nilon, xốp chống xước và đặt chúng ngăn nắp để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Tháo lắp tủ quần áo
Tháo lắp tủ quần áo

Bước 3: Vận chuyển và lắp ráp lại

Khi vận chuyển đến nhà mới. Bạn cần xác định trước vị trí sẽ đặt tủ và bắt đầu tiến hành lắp đặt lại tủ. Dựa theo các đánh dấu đã có trước, việc lắp đặt chỉ là làm ngược lại so với lúc tháo ra. Lưu ý là bắt vít lại phải chắc chắn và cẩn thận để tủ không bị lỏng, cong, vênh. Đặc biệt là các chi tiết ốc vít, bản lề, khóa,gương …. hãy chắc chắn chúng được lắp đúng chỗ. 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển tủ trọn gói Đức Quyết

Đối với những tủ có kích thước lớn và khó để tháo lắp rời. Bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển tủ đồ trọn gói. Việc này tuy sẽ thêm một chút chi phí nhưng đảm bảo an toàn và nhanh chóng. 

Nếu bạn đang sinh sống tại địa bàn Hà Nội. Bài viết dưới đây chúng tôi xin gợi ý cho bạn dịch vụ chuyển tủ đồ của vận tải Đức Quyết. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đồ đạc. Dịch vụ đa dạng cùng cách thức làm việc chuyên nghiệp. Địa chỉ này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Vận tải Đức Quyết nhanh chóng, tin cậy
Vận tải Đức Quyết nhanh chóng, tin cậy

Để sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với tổng đài của công ty. Trao đổi thông tin, chốt giá dịch vụ và thời điểm thực hiện. Sau đó công ty sẽ cử nhân viên và xe vận chuyển đến thực hiện tháo lắp. Vận chuyển tủ của bạn theo như thỏa thuận.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ở đây là bạn sẽ được cam kết về chất lượng và giá cả dịch vụ. Với phương châm tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức vận chuyển. Đức Quyết cam kết giá cả cạnh tranh, rẻ nhất Hà Nội và minh bạch trên hợp đồng. Quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, bạn sẽ được bồi thường và chi trả tương xứng. 

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi mang lại. Bạn sẽ lựa chọn cho mình được một đơn vị vận chuyển tủ quần áo uy tín và an tâm. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo