Block "header-category-single" not found

Vận tải Đức Quyết báo giá chuyển nhà trọn gói với giá hấp dẫn

Gia đình bạn cần chuyển nhà nhưng chưa biết giá vận chuyển là bao nhiêu? Bạn cần một đơn vị vận chuyển báo giá chuyển nhà đến tận nơi? Công ty chuyển nhà nào nhận khảo sát và báo giá miễn phí?

Vận tải Đức Quyết nhận báo giá chuyển nhà trọn gói  tận nơi với mức giá rẻ tại Hà Nội. Việc của bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ số hotline: 058 353 0000 – 0973 142 184. Dịch vụ chuyển nhà Đức Quyết sẽ có mặt ngay lập tức và báo giá giúp bạn.

Những năm gần đây, dịch vụ chuyển nhà ngày càng được nhiều gia đình sử dụng bởi rất nhiều lợi ích, sự thuận tiện mà dịch vụ này mang lại. Tuy nhiên một lưu ý quan trọng đối với khách hàng đó là bạn nên đề nghị báo giá trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển. 

Đơn vị nào nhận báo giá chuyển nhà tận nơi?

Cách báo giá chính xác nhất là phải đến tận nơi để xem xét tình hình. Đánh giá số lượng đồ dùng cần vận chuyển, mức độ phức tạp của các món đồ cần tháo dỡ cũng như quãng đường di chuyển,… Song không phải đơn vị nào cũng có thể nhận báo giá chuyển nhà trọn gói tận nơi khi mà chưa chắc chắn rằng khách hàng có sử dụng dịch vụ của đơn vị mình hay không.

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định
Khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định

Tuy nhiên với những đơn vị uy tín như Công ty vận tải Đức Quyết. Thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Được đánh giá là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại Hà Nội thì đơn vị này sẵn sàng nhận báo giá chuyển nhà tận nơi cho mọi khách hàng.

Quy trình báo giá cho khách hàng 

Ngay sau khi nhận được liên hệ của bạn. Nhân viên sẽ đến tận nơi trong vòng 30 phút để bắt đầu khảo sát. Công việc khảo sát bao gồm:

  • Khảo sát lượng đồ đạc bạn cần chuyển.
  • Khảo sát về địa hình gia đình bạn có trong ngõ, ngách không? Ở chung cư hay ở mặt đất…
  • Quãng đường đi từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới là bao xa?

Việc báo giá này sẽ dựa vào tình hình thực tế về khối lượng đồ dùng mà khách hàng cần vận chuyển. Sau khi được nhận báo giá chuyển nhà trọn gói từ nhân viên. Bạn hoàn toàn có quyền đồng ý hoặc từ chối sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Đức Quyết. Dù bạn có quyết định như thế nào. Chúng tôi cũng luôn luôn nhận được thái độ vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình của nhân viên. Bởi với chúng tôi, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng luôn được đề cao và đặt lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ rất sẵn lòng bất cứ khi nào bạn liên hệ và cần báo giá.

Nhận báo giá và khảo sát tận nơi có tính phí không?

Bạn đừng ngạc nhiên về câu hỏi này. Bởi thực tế có không ít đơn vị vận chuyển sẽ tính phí báo giá tận nơi. Tuy nhiên nếu sau khi được báo giá mà khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của họ. Thì khoản phí này sẽ không bị tính. Lý giải cho khoản phí này. Khi khách hàng không ký hợp đồng sau khi được báo giá là nhân viên của họ sẽ phải mất thời gian và công sức di chuyển đến tận địa chỉ của bạn để báo giá.

Hãy chốt giá dịch vụ trước khi quyết định sử dụng 
Hãy chốt giá dịch vụ trước khi quyết định sử dụng

Vậy có đơn vị nào nhận báo giá chuyển nhà trọn gói tận nơi mà hoàn toàn miễn phí không? Câu trả lời là có! Đó chính là dịch vụ chuyển nhà Đức Quyết. Chúng tôi sẽ báo giá và khảo sát hoàn toàn miễn phí cho bạn. Vì thế, Đức Quyết luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của hàng nghìn khách hàng trong những năm qua. Đây là niềm tự hào và cũng là động lực để chúng tôi cố gắng hơn trong việc hoàn thiện, phát triển và mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ với vận tải Đức Quyết bằng cách nào?

Công ty vận tải Đức Quyết có văn phòng đại diện tại địa chỉ: Sinh plaza, Đức Diễn,Phường Phú Diễn, Quận  Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội

Theo đó để được nhận báo giá chuyển nhà tận nơi. Khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại của chúng tôi: 058 353 0000 – 0973 142 184

Hoặc có thể truy cập vào địa chỉ website: vantaiducquyet.com, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn.

Với phương châm hoạt động “trao niềm tin – nhận chữ tín”. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng hoàn hảo cùng mức giá hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ của vận chuyển Đức Quyết
Thông tin liên hệ của vận chuyển Đức Quyết

Hãy gọi cho Đức Quyết trước khi vận chuyển một vài ngày để được giảm giá sâu và phương án vận chuyển tốt nhất bạn nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo