Block "header-category-single" not found

Vận tải Đức Quyết cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn ở Hà Nội

Bạn đang muốn chuyển hàng hóa số lượng lớn từ chỗ này sang chỗ khác. Bạn đang ở Hà Nội đất lạ chưa quen và bạn muốn nhờ đến sự hỗ trợ của một đơn vị vận tải. Nhưng bản thân bạn lại không biết đơn vị nào uy tín ở đây. Vậy thì chúng tôi xin giới thiệu bạn dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn ở Hà Nội của Đức Quyết. Lý do  đó là gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn ở Hà Nội

Việc vận chuyển hàng hóa thông thường đều tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nếu hàng hóa quá nhiều, lại cồng kềnh thì việc vận chuyển thủ công bằng xe máy là không thể. Lúc này, các bạn cần nghĩ đến dịch vụ thuê xe tải 2 tấn để chở hàng. Các công ty vận tải sẽ có hệ thống xe chở hàng tiên tiến, hiện đại. Đội ngũ nhân viên bốc vác chuyên nghiệp, lành nghề và có sức khỏe. Đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn. Cùng thời gian nhanh chóng mà lại hiệu quả.

Tại sao nên thuê xe tải 2 tấn ở Hà Nội của Đức Quyết

Trên thị trường hiện nay, ngay tại Hà Nội cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải 2 tấn. Đức Quyết luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Bởi dịch vụ của Đức Quyết mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm thời gian 

Nếu bạn tự vận chuyển hàng hóa sẽ khiến bạn sẽ mất rất nhiều thời gian.Thời gian cho việc đóng gói, bọc lót cũng như vận chuyển đồ đạc. Chưa kể đến bạn thiếu nhân công và phương tiện vận chuyển cũng gây ảnh hưởng. Sử dụng dịch vụ của Đức Quyết, bạn có thể yên tâm bởi cách làm việc, dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Với đội ngũ nhân viên đóng gói có kinh nghiệm lâu năm, nhân công bốc vác với sức khỏe tốt. Sẽ là ưu điểm lớn đảm bảo quá trình vận chuyển hàng của bạn diễn ra nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian giúp bạn có thời gian cho bản thân
Tiết kiệm thời gian giúp bạn có thời gian cho bản thân

Tiết kiệm công sức 

Với việc thuê vận tải Đức Quyết chúng tôi. Bạn sẽ không mất thêm chi phí thuê nhân công. Mà các nhân viên của chúng tôi sẽ đóng gói đồ và bốc vác giúp các bạn. Bạn đỡ được một khoản khi thuê nhân công ngoài mà giá cả lại không rẻ. Ngoài ra bạn sẽ không phải khó nhọc bê vác đồ nặng. Cũng như lắp ráp các thiết bị điện tủ và dọn dẹp nhà sau khi chuyển. Mọi thứ sẽ có nhân viên lau dọn cho bạn. Bạn chỉ cần đứng đó quan sát và nghiệm thu đồ đạc.

Trong gói dịch vụ Đức Quyết đã bao gồm nhân công đóng gói và vận chuyển.
Trong gói dịch vụ Đức Quyết đã bao gồm nhân công đóng gói và vận chuyển.

Đồ đạc an toàn, đảm bảo không xây xước

Sử dụng nhân công ngoài bạn cũng không yên tâm về đồ đạc. Cũng như tự mình đóng gói, bạn cũng dễ xảy ra sơ sót. Bởi lẽ bạn không có nhiều kinh nghiệm như các nhân viên của công ty. Họ đã có nhiều năm làm trong nghề nên họ biết nên làm như nào hiệu quả. Làm như nào cho nhanh chóng. Nhất là những đồ đạc điện tử và có giá trị. Họ biết cách bảo vệ và di chuyển chúng sao cho không gây chập mạch hay hư hỏng. 

Đức Quyết cam kết đền bù 100% nếu có hư hại hàng hóa.
Đức Quyết cam kết đền bù 100% nếu có hư hại hàng hóa.

Liên hệ để thuê xe của Đức Quyết như thế nào?

Có hai cách để bạn được trải nghiệm dịch vụ tại vận tải Đức Quyết. Một là bạn liên hệ vào số điện thoại hotline 058 353 0000 hoặc 0973 142 184. Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu, tư vấn và giải đáp cho bạn. Sau đó  bạn chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể, chi tiết. Sau đó sẽ là quy trình chăm chóc khách hàng theo tiêu chuẩn tại Đức Quyết. Khi  mà bạn đã đồng ý sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội và ở gần, hãy đến tận nơi văn phòng. Bạn đến tận nơi trao đổi cũng như có thể sử dụng dịch vụ nhanh chóng hơn. Địa chỉ văn phòng tại Sinhplaza, quận Đức Diễn,  phường Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Lời kết

Có lẽ bạn đã biết được lý do vì sao nên chọn vận tải Đức Quyết rồi đúng không. Đức Quyết luôn mang đến những giá trị tốt nhất với giá cả hợp lý cho khách hàng.

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo