Block "header-category-single" not found

Vì sao nên thuê taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội?

Hiện nay, nhiều khách hàng lựa chọn thuê taxi tải giá rẻ tại Hà Nội thay vì thuê xe ba gác, xe thô sơ như trước đây. Vậy lý do là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Chuyển nhà là công việc khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Nó không chỉ ở khâu phân loại, sắp xếp, đóng gói và đánh dấu đồ đạc. Mà còn phức tạp ở khâu vận chuyển. Nếu quãng đường gần thì không có vấn đề gì, nhưng nếu đường xa, nhiều ngóc ngách thì di chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn khiến đồ đạc bị va đập, bị vỡ và hư hỏng. 

Thuê taxi tải thay thế cho phương tiện thô sơ

Những phương tiện xe ba gác, xe ba bánh… trước đây thường được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển đồ. Với lý do chính là giá chở thuê của những chiếc xe này khá thấp. Tuy nhiên, do quá trình vận chuyển những chiếc xe này thường khiến đồ đạc bị va đập. Thậm chí là bị mất khiến cho nhiều người không còn tin tưởng thuê những chiếc xe này nữa.

Thuê xe ba gác để chở đồ thích hợp với chuyển nhà ở sinh viên
Xe ba gác – phương tiện thô sơ

Bên cạnh đó theo luật giao thông thì khu vực nội thành các thành phố lớn. Cấm những chiếc xe ba gác chạy trong nội thành. Vì những  lý do này mà những chiếc tải đã được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Đồng thời, các địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng cũng sử dụng xe tải nhỏ làm phương tiện vận chuyển chủ yếu.

Lợi ích khi thuê taxi tải giá rẻ

Chuyển nhà bằng xe tải nhanh chóng, an toàn

Những chiếc xe ba gác, xe ba bánh, xe thương binh có diện tích thùng hàng phía sau khá nhỏ. Nên chỉ có thể chuyên chở được một số lượng đồ đạc hạn chế. Trong khi đó, những chiếc xe tải nhỏ với lợi thế về thùng chứa hàng lớn. Có thể vận chuyển được số lượng đồ đạc, vật dụng gấp nhiều lần. Do đó, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyển đồ đến nơi ở mới.

Đường Hà Nội vào những giờ cao điểm rất đông đúc và khó đi lại. Chính vì vậy, việc thuê xe tải nhỏ sẽ giúp gia đình bạn có thể sắp xếp được nhiều đồ đạc trong một chuyến. Giúp việc di chuyển đạt hiệu quả tốt hơn và an toàn cho đồ đạc. 

Không chỉ vậy, những chiếc xe tải chuyên chở hàng đều có mái che chắn cẩn thận. Giúp đem đến cho bạn sự an tâm khi đồ đạc đều được bảo quản cẩn thận. Không lo hỏng hóc, trục trặc vì các yếu tố thời tiết như nắng mưa, gió bụi. Cũng như không lo đồ đạc bị thất lạc, rơi vỡ trong quá trình vận chuyển… Đây cũng là lý do vì sao nhiều gia đình  lựa chọn dịch vụ chuyển đồ bằng xe tải khi thuê dịch vụ chuyển nhà của Đức Quyết.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ Đức Quyết 
Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ Đức Quyết

Thuê xe tải chuyển nhà giúp tiết kiệm chi phí

Nhiều gia đình, doanh nghiệp chọn chuyển nhà bằng xe tải vì với sự bảo đảm an toàn cho đồ đạc. Bạn sẽ không mất tiền sắm lại đồ đạc mới. Đây cũng được coi là một cách tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, với xe xe tải, bạn chỉ cần chuyển một chuyến là có thể vận chuyển hết các đồ đạc đến nhà mới của mình. Không phải chia thành nhiều chuyến như khi sử dụng xe ba gác, xe thương binh… khiến bạn phát sinh nhiều chi phí không cần thiết.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả
Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Chuyển nhà bằng xe tải không lo bị “chặt chém” về giá cả

Nếu như bạn lựa chọn phương tiện vận chuyển đồ đến nhà mới là những chiếc xe ba bánh, xe ba gác, xe thương binh. Thì bạn cần lưu ý đến vấn đề “chặt chém” về giá thuê xe. Bởi lẽ, những chủ xe này thường hoạt động riêng lẻ, không chuyển nghiệp. Nên mức giá sẽ có thể thay đổi bất thường. Chứ không cố định như khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe taxi chở đồ của các đơn vị chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, khi thuê xe xe tải chở đồ hay thuê xe tải chở hàng bạn sẽ có được lợi thế là không lo bị chặt chém về mức giá thuê xe. Mọi chi phí thuê xe cùng với các lưu ý trong quá trình thuê xe của các đơn vị kinh doanh dịch vụ sẽ được ghi chi tiết rõ ràng trong hợp đồng. Giúp bạn chủ động về mặt kinh phí.

Lời kết

Hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp ích phần nào đó trong việc thuê taxi tải giá rẻ tại Hà Nội. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp quý khách vui lòng liên hệ: 058 353 0000 – 0973 142 184 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website: www.vantaiducquyet.com để có thể nắm rõ hơn thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ… chất lượng, uy tín hàng đầu tại thị trường Hà Nội mà Đức Quyết hiện đang cung cấp.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo