Block "header-category-single" not found

Xe cắt nóc 2,5 tấn thuê ở đâu Hà Nội giá rẻ, yên tâm

Cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày một cao. Điều này tạo cơ hội để các đơn vị vận tải mở rộng quy mô. Phát triển thêm các loại hình vận tải. Cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin về xe cắt nóc 2,5 tấn trên địa bàn Hà Nội.

Những thông tin chung về xe cắt nóc 2,5 tấn

Xe tải cắt nóc 2,5 tấn là loại xe dịch vụ chuyên chở hàng hóa được ưa chuộng hiện nay. Loại xe này được thiết kế khá rộng.Thích hợp vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, đồ dùng của khách hàng. Thùng xe này có kích thước: Dài x rộng x cao lần lượt là 4.3 m x 1.8 m x 2.0 m. Hiện nay, dòng xe cắt nóc có tải trọng 2.5 tấn là loại xe lớn nhất có thể lưu thông trên các tuyến đường nội đô Hà Nội. Khung giờ được phép di chuyển là từ 8 giờ đến 16 giờ và từ 20 giờ đến 6 giờ sáng.

Xe cắt nóc 2,5 tấn
Xe cắt nóc 2,5 tấn

Những ưu điểm khi sử dụng xe cắt nóc 2,5 tấn

Ưu điểm đầu tiên như chúng tôi đã kể đến đó là tính linh động. Di chuyển dễ dàng tại những nơi chật hẹp. Bố trí thùng xe khá rộng có thể đựng được hầu hết các hàng hóa của khách hàng. Từ đồ dùng cá nhân, đồ dùng gia đình đến đồ dùng và thiết bị văn phòng.

Xe tải cắt nóc được sử dụng phổ biến trong dịch vụ vận tải hàng hóa trên địa bàn Hà Nội. Loại xe này ra đời giúp đáp ứng tối đa cho công việc vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt là trong các tuyến phố hay các khu vực dân cư có phạm vi hẹp. Đồng thời cũng đảm bảo hiệu quả về chất lượng vận chuyển cho người sử dụng. Đảm bảo di chuyển tốt trên mọi địa hình và cả khi di chuyển trên những cung đường dài. 

Xe cắt nóc 2,5 tấn thích hợp trong các tuyến đường nhỏ hẹp
Xe cắt nóc 2,5 tấn thích hợp trong các tuyến đường nhỏ hẹp

Vận tải Đức Quyết – Đơn vị cho thuê xe cắt nóc uy tín

Với sự ra đời của rất nhiều các hãng vận tải trên địa bàn Hà Nội. Việc tìm kiếm một đơn vị vận tải không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín thì đòi hỏi khách hàng phải cân nhắc rất nhiều. 

Công ty vận tải Đức Quyết được biết đến là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội. Uy tín không chỉ bởi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải. Đức Quyết còn có nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng hết sức đa dạng và chất lượng. Trong đó phải kể đến là dịch vụ thuê xe cắt nóc 2,5 tấn. Một trong những dịch vụ thuê xe tải được đông đảo khách hàng ưa chuộng 

Để liên hệ sử dụng dịch vụ hoặc thuê xe. Khách hàng có thể liên hệ đến trang web của công ty vận tải Đức Quyết. Hoặc liên hệ qua hệ thống hotline: 058 353 0000 – 0973 142 184 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ báo giá. 

Vận tải Đức Quyết uy tín số 1 Hà Nội
Vận tải Đức Quyết uy tín số 1 Hà Nội

Các loại hình cho thuê xe cắt nóc 2,5 tấn tại vận tải Đức Quyết

Tùy vào nhu cầu sử dụng và loại hàng hóa cần vận chuyển mà Đức Quyết đưa ra các dịch vụ thuê xe 2,5 tấn khác nhau. Cụ thể:

  • Cho thuê xe theo chuyến: Hình thức này được sử dụng phổ biến hơn cả. Giá dịch vụ sẽ được thương lượng và thống nhất tùy theo mức độ xa gần của chuyến hàng.
  • Cho thuê theo tháng, theo năm: Hình thức này 2 bên thực hiện ký hợp đồng có ghi rõ kỳ hạn thuê xe. Hình thức hợp đồng ký có thể theo tháng theo năm. Thời gian thuê càng dài thì giá thành sẽ càng ưu đãi
  • Cho thuê xe bao gồm người lái xe: Đối với hình thức này, người thuê phải trả thêm một khoản phí thuê người lái. Tuy nhiên sẽ đảm bảo được tính an toàn, giảm rủi ro hơn trong quá trình vận chuyển. Các tài xế của công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường đi và cực kỳ trách nhiệm trên mỗi hành trình.
  • Cho thuê xe cắt nóc 2,5 tấn tự lái: Sau khi đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng thuê xe.Khách hàng sẽ thuê và sử dụng xe tải cắt nóc phục vụ nhu cầu của mình. 

Trên đây là một số thông tin về thuê xe cắt nóc 2,5 tấn mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng bài viết đã phần nào đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo