Block "header-category-single" not found

Sử dụng dịch vụ xe cắt nóc xuống hầm chung cư có lợi ích gì?

Hiện tại thì đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng. Dân cư tập trung đông đúc nên chung cư nối tiếp nhau mọc lên. Mức sống thay đổi nên con người sẽ có nhu cầu chuyển nhà nhiều hơn đặc biệt là các gia đình tại chung cư, cao tầng. Sau đây, vận tải Đức Quyết sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích của dịch vụ xe cắt nóc xuống hầm chung cư.

Lợi ích của xe cất nóc xuống hầm chung cư

Các tòa nhà cung cư cao tầng tại đô thị đang ngày càng gia tăng. Bởi ở đây thì diện tích đất xây dựng có hạn vì thế nên chủ đầu tư thường tận dụng để xây dựng sao cho tiết kiệm nhất. Các tòa nhà chung cư thường sẽ được quy định về chiều cao. Chính vì thế nên việc xây dựng hầm sâu là điều không thể tránh khỏi. Bạn không thể tự mình khiêng vác đồ đạc từ hầm lên được mà phải sử dụng các loại xe chuyên dụng. Dưới đây là một số lợi ích mà dịch vụ này mang lại:

Vận chuyển đồ đạc cồng kềnh dễ dàng

Chuyển nhà, văn phòng thì có rất nhiều đồ đạc cần di chuyển. Chính vì thế cho nên không thể dùng sức người để khiêng ra ngoài được. Như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bạn cần sử dụng các loại xe chuyên dụng để chở đồ dùng gia đình, đệm, tủ lạnh,….Hầu hết các tòa nhà chung cư đều có thiết kế dưới 2m2 và các loại xe tải thì thường có kích thước từ 1 – 1.5 tấn trở lên thì sẽ không thể di chuyển xuống hầm.

xe cắt nóc xuống hầm chung cư
Xe cắt nóc xuống hầm chung cư giúp di chuyển hàng hóa dễ dàng

 

Tiết kiệm chi phí

Nếu như tự vận chuyển thì bạn sẽ phải thuê rất nhiều nhân công để di chuyển. Như vậy cho nên sẽ tốn kém rất nhiều chi phí. Sử dụng xe cắt nóc hầm chung cư bạn chỉ cần bỏ một số tiền để thuê mà không cần quá nhiều người. Nhờ sự hỗ trợ của xe chuyên dụng này mà hàng hóa có thể di chuyển dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Một số chung cư có hầm 1m9 tại Hà Nội

Hiện tại thì tại Hà Nội đang có rất nhiều chung cư thiết kế hầm 1m9. Sau khi chuyển về nhà mới thì chắc chắn sẽ cần sử dụng xe cất nóc hầm chung cư:

  • Chung cư An Bình City – hầm chung cư 1m9. Nếu như muốn chuyển đồ thì phải sử dụng xe tải loại 1.25 tấn hoặc 2.5 tấn.
  • Chung cư Thái Hà: Đây là một chung cư nằm ngay sát hồ Giao Lưu. Nhưng đồ đạc hay vật liệu chuyển xuống hầm cũng cần phải có xe cất nóc.
  • Lotte Hà Nội: Hầm tại đây có chiều cao 1m9, muốn chuyển hàng lên trên phải vào hầm B2. Vận tải Đức Quyết cung cấp loại xe cắt nóc phù hợp với chiều cao này.
  • Royal City – Nguyễn Trãi: Đây là một khu chung cư có nhiều tòa. Tòa R1, R2 và R6 thì đều có lối xuống hầm riêng và xe tải xuống hầm cần đáp ứng đủ chiều cao không quá 1m9. Tất cả các hầm của Royal nói riêng và Vincom nói chung thì đều như vậy. Hầu hết các chung cư của Vin group đều thiết kế hầm thấp để tối ưu quỹ đất. Vận tải Đức Quyết cung cấp đa dạng các loại xe xuống hầm, cất nóc để phục vụ khách hàng.
xe cắt nóc xuống hầm chung cư
Nhiều chung cư có hầm thấp

Cam kết của Đức Quyết khi sử dụng dịch vụ thuê xe cắt nóc xuống hầm chung cư

Vận tải Đức Quyết là công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội. Công ty cung cấp đa dạng các loại dịch vụ vận chuyển trong đó có xe cất nóc hầm chung cư. Chúng tôi đầu tư các loại xe hiện đại, đa dạng để chuyên chở hàng hóa trong nội thành và các vùng lân cận. Chúng tôi cam kết:

  • Tất cả các khâu tư vấn và báo giá đều hoàn toàn miễn phí
  • Giá công khai, chính xác và không có chi phí phát sinh ngoài hợp đồng
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng
  • Nếu hàng hóa hư hỏng do bên vận chuyển thì sẽ được đền bù 100% giá trị hiện hành

Liên hệ ngay với vận tải Đức Quyết ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé.

xe cắt nóc xuống hầm chung cư
Cam kết của Đức Quyết

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ đến khách hàng các lợi ích và sự cần thiết của xe cắt nóc hầm chung cư. Cùng với đó là các cam kết của chúng tôi đối với khách hàng

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo