Block "header-category-single" not found

Thuê chuyển đồ bằng xe tải cắt nóc uy tín ở Hà Nội

Trong những tháng cuối năm, dịch vụ vận chuyển đồ gia đình sử dụng xe tải cắt nóc đang được ưa chuộng. Vậy xe tải cắt nóc có những ưu điểm gì? Tìm đơn vị vận chuyển bằng xe cắt nóc ở đâu uy tín? Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin này tại bài viết dưới đây.

Sơ qua về xe tải cắt nóc

Xe tải cắt nóc là một loại xe tải chuyên dùng trong dịch vụ vận chuyển đồ dùng. Chủ yếu là vận chuyển tại các căn hộ chung cư và tòa nhà cao tầng. Loại xe này có kích thước vừa phải, thuận tiện, linh hoạt khi di chuyển. Do đó được sử dụng phổ biến và khá được ưa chuộng.

Hình ảnh xe tải cắt nóc
Hình ảnh xe tải cắt nóc

 

Bao giờ thì cần dùng xe tải cắt nóc để vận chuyển đồ dùng

Các gia đình, công ty là những đối tượng thường xuyên có sự thay đổi về nơi ở, văn phòng làm việc. Do đó việc đầu tiên đặt ra là phải là tìm một đơn vị vận chuyển đồ dùng. Đơn vị này phải đảm bảo các yếu tố: thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng. 

Bạn có nhu cầu chuyển đến nơi ở hoặc nơi làm việc mới thì cần sử dụng xe cắt nóc.  Cụ thể là sử dụng xe này để vận chuyển đồ dùng gia đình. Hoặc nếu là các văn phòng làm việc thì sẽ là trang thiết bị, đồ dùng văn phòng.  

Hiện nay, các tòa chung cư tại Hà Nội đều bắt buộc mang đồ đạc vận chuyển xuống tầng hầm. Tuy nhiên, việc chiều cao của hầm chỉ khoảng 1,9 -2m gây hạn chế cho nhiều loại xe tải. Không phải đơn vị vận tải nào cũng có các loại xe tải nhỏ để dễ dàng di chuyển. Do vậy, việc di chuyển đến địa điểm mới bằng sử dụng xe cắt nóc là giải pháp hợp lý. Bạn chỉ cần chuyển đồ lên xe, sau đó xe sẽ chạy đến bất cứ hầm chung nào. Điều này sẽ tiết kiệm được thời gian và công di chuyển. 

 Tầng hầm khá thấp của các chung cư Hà Nội 
Tầng hầm khá thấp của các chung cư Hà Nội

Ưu điểm khi sử dụng xe tải cắt nóc

Khi sử dụng xe tải cắt nóc, có nhiều ưu điểm phải kể đến. Dưới đây là tổng hợp một số ưu điểm dễ thấy nhất của loại xe này:

Thứ nhất: Tiết kiệm chi phí thuê thêm người 

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê xe cắt nóc trọn gói, tất cả công việc đều được công ty lo liệu. Trong đó sẽ bao gồm cả nhân viên bốc xếp hàng hóa, đồ đạc. Vì vậy, bạn không cần phải thuê nhân công bốc vác, vận chuyển bên ngoài. Tiết kiệm thêm được một khoản chi phí và không lo thuê phải người kém tin tưởng. Tất cả các khoản chi phí của dịch vụ được gói gọn bên trong hợp đồng.

Thứ hai: Việc vận chuyển dễ dàng, thuận tiện hơn

Chiều cao tầng hầm chung cư trên địa bàn Hà Nội chỉ rơi vào khoảng từ 1,9 đến 2m. Bởi vậy các loại xe tải thông thường rất khó để xuống tận hầm để xe. Thế nhưng, sử dụng xe cắt nóc có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề này. Việc di chuyển ra vào tại các hầm chung cư sẽ không còn là vấn đề phải lo lắng. 

Lựa chọn dịch vụ xe tải cắt nóc ở đâu Hà Nội chuyên tâm?

Qua bài viết trên, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc có nhu cầu dịch vụ vận tải Đức Quyết. Một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng hoạt động lâu năm trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, Đức Quyết cam kết vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp. Tại đây có hệ thống báo giá niêm yết rõ ràng, hợp đồng và hóa đơn hỗ trợ đầy đủ. Các trang thiết bị máy móc, đồ dùng đóng gói được sử dụng đầy đủ. Phục vụ quý khách hàng liên tục 24/7 mỗi khi có nhu cầu. Bên cạnh đó vận tải Đức Quyết còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng vào các dịp lễ tết.

 

Vận tải tại Đức Quyết uy tín, chất lượng nhất Hà Nội
Vận tải tại Đức Quyết uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Trên đây là các thông tin cho khán giả về dịch vụ xe tải cắt nóc tại tp Hà Nội. Bên cạnh đó chúng tôi cũng giới thiệu đến quý vị đơn vị dịch vụ vận chuyển uy tín. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho những bạn đọc có nhu cầu.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo