Block "header-category-single" not found

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tải xuống hầm

Hiện nay, mật đô dân cư ở các thành phố lớn ngày càng trở nên đông đúc. Để đáp ứng nhu cầu chỗ ở, các chung cư cũng nối tiếp nhau mọc lên. Và các dịch vụ chuyển nhà cũng từ đó được phát triển. Nhưng có rất nhiều chung cư yêu cầu việc chuyển đồ phải được thực hiện thông qua hầm. Và không phải dịch vụ nào cũng cung cấp xe tải xuống hầm chung cư. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một dịch vụ xe tải xuống hầm uy tín và lợi ích khi sử dụng dịch vụ này nhé.

Lợi ích của dịch vụ xe tải xuống hầm

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, các chung cư đua nhau mọc lên san sát. Điều đó khiến cho quỹ đất cũng dần bị thu hẹp. Và để tiết kiệm quỹ đất thì các chung cư hiện đại cũng cần phải tối ưu hoá mặt bằng. Chính vì thế không thể tránh khỏi việc xây dựng hầm sâu. Và không phải loại xe nào cũng có thể ra vào hầm này. Mà cần những loại xe chuyên dụng của các dịch vụ chuyển nhà. Cùng tìm hiểu một số lợi ích của dịch vụ này dưới đây nhé.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Hầu hết các hầm chung cư đều chỉ có một thang máy chuyển hàng. Và nếu xe tải chuyển đồ không xuống được hầm, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chuyển đồ từ ngoài vào cửa thang máy. Sau đó chờ đợi thang máy di chuyển lên trên. Việc này tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức, nhất là vào những dịp cuối tuần thì có thể bạn sẽ phải chờ cả ngày để chuyển hết đồ lên.

Việc chuyển nhà ở chung cư không giống chuyển nhà trên mặt đất. Nếu nhà ở trên mặt đất bạn chỉ cần khiêng đồ trên xe và mang vào nhà. Còn đối với chung cư, bạn cần chuyển đồ xuống hầm sau đó chuyển đồ lên. Khi sử dụng dịch vụ, sẽ có xe tải chuyên dụng chở thẳng đồ xuống hầm. So với việc phải đậu xe ở ngoài hầm thì dịch vụ này rõ ràng tiện lợi hơn rất nhiều.

xe tải xuống hầm
Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian với dịch vụ này

Tiết kiệm tối đa chi phí

Nếu như tự mình chuyển nhà, bạn có thể phải bỏ ra rất nhiều chi phí để thuê nhân công. Nhưng khi sử dụng dịch vụ xe tải xuống hầm trọn gói, sẽ có sẵn cả nhân viên bốc xếp. Những nhân viên này sẽ giúp bạn di chuyển đồ đạc một cách an toàn, nhanh chóng. Và sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác. Mọi chi phí đều sẽ được thống kê và gói gọn đầy đủ bên trong hợp đồng. Rõ ràng với những gia đình đang có nhu cầu chuyển nhà chung cư thì đây là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Khi sử dụng dịch vụ xe tải xuống hầm trọn gói, sẽ có sẵn cả nhân viên bốc xếp

Vận tải Đức Quyết – Dịch vụ xe tải xuống hầm uy tín, giá rẻ

Vận tải Đức Quyết đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải xuống hầm uy tín nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi dưới đây.

– Hệ thống xe tải đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Và nếu có nhu cầu, khách hàng có thể yêu cầu xe tải cắt nóc để thuận tiện nhất cho việc di chuyển xuống hầm chung cư.

– Công ty cung cấp đa dạng tải trong xe tải. Nhân viên sẽ căn cứ vào khối lượng cũng như trọng lượng đồ đạc để lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp nhất với khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao. Hỗ trợ khách hàng sắp xếp đồ đạc đùng vị trí khi chuyển đến nơi ở mới.

– Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao, tay nghề chắc chắn nên quá trình lái xe sẽ được đảm bảo an toàn. Việc lên xuống hầm cũng sẽ được thao tác an toàn và chuyên nghiệp nhất.

– Cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ xe tải xuống hầm với chất lượng tốt nhất. Giá thành cũng cực kỳ phải chăng tạo sự tin tưởng và hài lòng đối với tất cả khách hàng.

Vận tải Đức Quyết có đa dạng loại xe

Trên đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tải xuống hầm. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà chung cư, hãy liên hệ ngay với vận tải Đức Quyết để được hỗ trợ và phục vụ một cách tận tình nhất nhé.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo