Block "header-category-single" not found

Địa chỉ uy tín cho thuê xe vận chuyển dọn nhà tại Hà Nội 

Bạn đang có nhu cầu và muốn tìm một đơn vị cho thuê xe vận chuyển dọn nhà. Trong rất nhiều đơn vị vận tải hiện nay bạn rất khó lựa chọn một công ty uy tín. Vậy thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm cho mình một đơn vị phù hợp.

Những lo lắng của khách hàng khi chuyển nhà

Nghĩ đến chuyện chuyển nhà rất nhiều gia chủ đau đầu. Bởi đây là công việc mất thời gian cũng như là công sức. Nhưng nếu muốn chuyển đi đến nơi ở mới thì đây là điều không thể không làm. Những lo lắng mà các gia chủ thường gặp phải như là có quá nhiều đồ đạc cần di chuyển. Những đồ đạc như giường, kệ tủ, những đồ điện tử như tủ lạnh máy giặt. Đó là những thiết bị cần phải có đồ chuyên dụng mới có thể tháo và di chuyển được. Trong khi ở hầu hết các gia đình đều không có những đồ đó. 

Nếu có thuê bên vận chuyển dọn nhà trọn gói thì giá cả là điều các gia chủ quan tâm. Chi phí thuê nhân công, chi phí mua nguyên vật liệu để dọn như băng dính, thùng carton. Chưa kể nếu không có kỹ năng một số đồ trong gia đình có thể bị rơi vỡ trong lúc vận chuyển. Ngoài ra đóng gói đồ đạc xong thì sẽ chuyển đồ đi bằng phương tiện nào. Nếu gia đình có ôtô con nhưng đối với đồ đạc quá nhiều sẽ rất tốn kém khi phải đi nhiều lần. Những đồ đạc cồng kềnh cũng không thể cho vừa lên ôtô con được. Vậy nên gia chủ cần phải có tính toán khác cho việc chuyển nhà.

Đức Quyết sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng 
Đức Quyết sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng

Thuê xe vận chuyển dọn nhà tại vận tải Đức Quyết

Vận tải Đức Quyết là sự lựa chọn an tâm của mọi khách hàng. Đến với Đức Quyết bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm thì vận tải chúng tôi sẽ không khiến các bạn thất vọng. Sau đây là một vài lý do để bạn an tâm với Đức Quyết chúng tôi.

Chọn Đức Quyết sẽ là lựa chọn khiến bạn an tâm
Chọn Đức Quyết sẽ là lựa chọn khiến bạn an tâm

Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nên Đức Quyết đã cung cấp rất nhiều gói dịch vụ. Khách hàng có thể lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu gia đình và túi tiền. Vận tải chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe vận chuyển đồ đạc. Với chất lượng xe tốt, đảm bảo, giao xe đúng hẹn như đã thỏa thuận.

Ngoài ra còn cung cấp thuê xe bao gồm cả lái xe và nhân viên bốc vác đi cùng. Với dịch vụ này quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ chuyển nhà. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thì sẽ đẩy nhanh được quá trình chuyển nhà. Giúp gia chủ tiết kiệm thời gian rất nhiều. Gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng được Đức Quyết cung cấp. Với gói dịch vụ này quý khách sẽ không phải làm bất cứ việc gì. Mọi thứ đã có nhân viên của chúng tôi làm. Việc duy nhất các bạn làm đó là nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi mà thôi.

Chất lượng dịch vụ của Đức Quyết

Đến với Đức Quyết, đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, bạn hoàn toàn yên tâm. Các nhân viên luôn làm việc nghiêm túc và cẩn thận. Từ khâu bọc lót, đóng gói đều được nhân viên tỉ mỉ làm. Bạn lo lắng đồ đạc bị thất thoát hay rơi vỡ thì sẽ không có chuyện đó với chúng tôi. Nhân viên được đào tạo bài bản và có trách nhiệm. Nếu trong quá trình bị hỏng hóc thì Đức Quyết cam kết đền bù cho các bạn. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc 100 % công xuất để hoàn thành công việc sớm và giao nhà đúng hạn. 

Mặt khác các dòng xe tại Đức Quyết luôn đa dạng, mẫu mã để quý khách lựa chọn. Với những chiếc xe nhỏ gọn sẽ khiến việc di chuyển linh hoạt và tiện lợi. Hầu hết các xe đều được đầu tư trang thiết bị đầy đủ. Động cơ xe êm và đi được nhiều địa hình. Trước khi xe bạn có thể lên lái thử để có thể an tâm hơn.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên Đức Quyết
Thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên Đức Quyết

Lời kết

Có lẽ sau khi đọc xong bài viết các bạn đã viết vì sao Đức Quyết lại là đơn vị cho thuê xe vận chuyển dọn nhà uy tín. Đây sẽ thêm một sự lựa chọn cho khách hàng cho những lần gia đình hoặc bạn bè của bạn muốn chuyển nhà hay chuyển văn phòng. 

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo