Block "header-category-single" not found

Yếu tố nào tạo nên một dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Một thành phố có nền kinh tế phát triển vượt trội như tp Hà Nội thì các công ty, văn phòng mọc lên càng nhiều là điều hiển nhiên. Có lẽ vì thế mà việc chuyển dời văn phòng cũng ngày càng phổ biến. Thấu hiểu nhu cầu trên của các doanh nghiệp. Cho nên vận tải Đức Quyết đã mở ra dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ để phục vụ tận tình cho quý khách hàng. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Yếu tố tạo nên chuyển văn phòng giá rẻ

Dưới đây là những yếu tố tạo nên một dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Tiện ích và thiết thực

Phục vụ nhu cầu của khách hàng, định vị mình là sếp của công ty, muốn chuyển văn phòng sang địa điểm mới. Sẽ tuyệt vời biết bao khi biết ngoài kia có dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, gọi là có ngay sau 15 phút …. đây là lợi ích lớn nhất mà bạn có thể nhận thấy từ dịch vụ này.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Trong nhịp sống hối hả hiện nay, tiết kiệm thời gian hay tiền bạc, công sức của con người là điều mà sếp nào cũng mong muốn khi muốn chuyển văn phòng. Vì vậy, thay vì bạn phải gọi từng bộ phận như bốc xếp, dọn dẹp, tháo dỡ, vận chuyển… thì chỉ với một cuộc gọi, tất cả các dịch vụ nhỏ này sẽ có trong gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng là lợi ích thứ hai.

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi thuê dịch vụ

Mức giá của công ty chúng tôi rất cạnh tranh trên thị trường nếu không nói là quá rẻ. Tùy thuộc vào diện tích của công ty, văn phòng, cũng như số lượng đồ đạc. Vị trí vận chuyển xa hay gần mà sẽ có mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ có bàng giá vận chuyển chi tiết cho các bạn tham khảo.

Đảm bảo chất lượng đồ dùng

Trong văn phòng của bạn sẽ có rất nhiều đồ điện tử hoặc đồ kính…Rất dễ vỡ và hư hỏng nếu như không biết cách tháo dỡ đúng cách. Tuy nhiên đến với dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi các bạn có thể yên tâm. Chúng tôi sẽ tháo dỡ và bọc lót đồ đạc cẩn thận khi vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi còn cả các nhân viên chuyên nghiệp về tất cả các mạng điện tử và máy móc… Các đồ dùng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn 1 cách tối đa nhất.

Nhanh chóng an toàn và dễ dàng

Các đơn vị vận chuyển thường có đầy đủ các phương tiện vận chuyển, dụng cụ hỗ trợ. Bên cạnh đó là số lượng nhân công lớn. Bởi vậy, có thể giúp quá trình vận chuyển văn phòng nhanh chóng. Tiết kiệm được phần lớn thời gian cho khách hàng nhiều.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp bạn chuyển đến địa điểm mới một cách nhanh chóng, an toàn và dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấc máy và nhân viên sẽ đến thực hiện quy trình chuyển nhà. Những công việc nhỏ như vận chuyển, tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói… đều được thực hiện nhanh chóng để về đến nơi nhưng vẫn đảm bảo đồ đạc luôn được an toàn.

dịch vụ chở hàng giá rẻ
Bạn lựa chọn những dịch vụ giúp bạn chuyển đồ nhanh chóng và an toàn

Những cam kết dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

 • Làm việc đúng giờ đảm bảo không ảnh hưởng đến thời gian quý báu của khách hàng khi thực hiện dịch vụ.
 • Phân loại và đánh dấu tài sản chi tiết, rõ ràng tránh nhầm lẫn, thất thoát
 • Thống kê tài sản chi tiết, 1 cách đầy đủ.
 • Tài sản được bao bọc và đóng gói hàng cẩn thận
 • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu có xảy ra hư hại hoặc thất thoát trong quá trình tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển văn phòng.
 • Luôn cam kết cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất với mức giá rẻ nhất.
 •  Hoàn 100% chi phí nếu quý khách thấy không hài lòng với chất lượng sử dụng dịch vụ dựa trên những gì đã thỏa thuận trước đó.
 • Đảm bảo không có chi phí phát sinh thêm ngoài hợp đồng.
  Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ khiến bạn nhàn hơn và đỡ vất vả. 
  Thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ sẽ khiến bạn nhàn hơn và đỡ vất vả.

Lời kết

Với những tiêu chí trên hy vọng bạn đã hiểu được như thế nào là chuyển nhà giá rẻ. Liên hệ ngay với Đức Quyết nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng. Rất mong được sớm phục vụ quý khách hàng.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo