Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển đồ bằng xe cắt nóc của vận tải Đức Quyết

  Ngày nay nhiều gia đình đã không còn tự chuyển đồ nữa mà đã thuê các bên vận tải chuyển nhà giúp. Vừa tiết kiệm được thời gian, công sức lại nhanh chóng. Đó cũng là ưu điểm khiến rất nhiều đơn vị vận tải ra đời. Sau đây bài viết xin chia sẻ một vài thông tin liên quan đến dịch vụ chuyển đồ bằng xe cắt nóc của Đức Quyết.

Chuyển nhà bao gồm những công đoạn gì ?

Đối với việc chuyển nhà thì bao gồm rất nhiều công đoạn nên các gia chủ đều rất ngại. Tuy nhiên ngày nay có dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên những công việc đó sẽ do bên vận chuyển làm hết tất cả. Khi chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới đều phải qua rất nhiều khâu. Khách hàng sẽ liên hệ với bên vận chuyển và đưa ra yêu cầu. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ ghi chú lại thông tin khách hàng và yêu cầu đó. Các nhân viên sẽ đến khảo sát và báo giá. 

Sau đó là đến công đoạn tháo dỡ đồ đạc và lắp đặt tại nơi ở mới. Trong quá trình tháo dỡ thì mọi thứ sẽ do bên vận chuyển chuẩn bị. Xe tải cắt nóc nếu bạn ở chung cư và phải di chuyển xuống hầm. Các trang thiết bị như màng bọc, băng dính, thùng carton…Cùng với đội ngũ nhân viên lái xe, nhân viên kỹ thuật để tháo đồ điện tử. Còn có nhân viên đóng gói và bọc đồ đạc. 

Một vài đồ dùng chuyên dụng khi chuyển nhà
Một vài đồ dùng chuyên dụng khi chuyển nhà

Chi phí cho việc chuyển đồ bằng xe cắt nóc

Chi phí thuê xe luôn là điều băn khoăn của rất nhiều gia chủ khi có ý định chuyển nhà. Đây cũng là điều ảnh hưởng đến quyết định của họ. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp giá cho việc thuê xe cắt nóc để chuyển nhà để các bạn tham khảo. Mức giá này có thể còn thay đổi và chỉ dành để tham khảo, đây chưa phải là mức giá cuối cùng. 

  • Thuê xe cắt nóc 0,5 tấn thì giá chạy 4km đầu là 200.000 đồng/chuyến. Từ km thứ 5 trở đi giá sẽ là 19.000 đồng/km. Phí trả cho nhân viên bốc xếp hàng hóa sẽ từ 350.000 đồng/chuyến.
  • Đối với xe từ 0,5 tấn đến dưới 1 tấn thì giá chạy 4km đầu là 250.000 đồng/chuyến. Từ km thứ 5 trở đi giá sẽ là 21.000 đồng/km. Phí trả cho nhân viên bốc xếp hàng hóa cũng sẽ từ 350.00 đồng/chuyến.
  • Đối với xe 1 tấn thì giá chạy 4km đầu là 300.000 đồng/chuyến. Từ km thứ 5 trở đi giá sẽ là 25.000 đồng/ chuyến. Phí bốc xếp hàng hóa vẫn giữ là 350.00 đồng/chuyến trở lên.
Bảng giá trên chỉ dành để tham khảo và vẫn luôn cập nhật
Bảng giá trên chỉ dành để tham khảo và vẫn luôn cập nhật

Phương thức liên hệ của vận tải Đức Quyết 

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà và cần tìm một đơn vị vận tải giúp bạn. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Đức Quyết để trải nghiệm các dịch vụ ở đây. Ngoài chuyển nhà, chuyển văn phòng thì đơn vị còn cho thuê xe cắt nóc. Có rất nhiều gói dịch vụ trọn gói với nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng. Để có thể sử dụng dịch vụ hoặc muốn được tư vấn và trao đổi. Các bạn vui lòng chọn trong các phương thức sau: 

  • Gọi tới hotline: 058 353 0000 hoặc 0973 142 184. Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu, ghi lại thông tin của bạn. Sau đó sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc đồng thời báo giá cho bạn.
  • Bạn đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ Sinhplaza, Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để trao đổi. Cũng như chứng kiến quy trình làm việc và dịch vụ của chúng tôi.
  • Truy cập trang web https://vantaiducquyet.com/ bằng điện thoại hoặc laptop. Tìm hiểu các dịch vụ trên đó và tham khảo bảng giá trên hệ thống.
Bạn có thể chọn một trong số các phương thức trên.
Bạn có thể chọn một trong số các phương thức trên.

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ những thông tin về dịch vụ chuyển đồ bằng xe cắt nóc của Đức Quyết. Hy vọng các quý khách hàng có thể trải nghiệm được những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Việc chuyển nhà chưa bao giờ là dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn nếu các bạn biết tìm đúng đơn vị vận tải. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo