Block "header-category-single" not found

Chuyển đồ bằng xe cắt nóc có gì đặc biệt?

Chuyển đồ bằng xe cắt nóc có gì đặc biệt?Nếu đi xe đạp để rèn luyện thể thao, đi ô tô để thể hiện sự sang trọng thì chuyển đồ bằng xe cắt nóc sẽ cho thấy sự lựa chọn sáng suốt của bạn khi cần phải di chuyển đồ đạc. 

Xe cắt nóc là loại xe gì?

Cuộc sống ngày càng phát triển khiến quỹ đất ở Hà Nội ngày càng bị thu hẹp. Đó chính là nguyên nhân khiến chung cư và các ngôi nhà trong ngõ hẻm xuất hiện ngày một nhiều. Để đáp ứng nhu cầu chuyên chở đồ đạc cho các gia đình và công ty, xe cắt nóc đã ra đời với nhiều ưu điểm lớn.

Đây là loại xe có trọng lượng từ 1 tấn – 1,5 tấn nhưng được được cắt phần nóc để chuyên chở chở đồ đạc. Với những đồ cồng kềnh, việc chuyển đồ bằng xe cắt nóc càng trở nên cần thiết.

Hiện nay, việc chuyển đồ bằng xe cắt nóc sẽ cho thấy sự lựa chọn sáng suốt của bạn khi cần phải di chuyển đồ đạc. 
Xe cắt nóc là lựa chọn hàng đầu khi vận chuyển đồ đạc trong nội thành.

Xe cắt nóc là lựa chọn hàng đầu khi vận chuyển đồ đạc trong nội thành.

Ở những chung cư có hầm thấp, việc chuyển đồ bằng xe này chính là lựa chọn hữu ích nhất.

Đồng thời, với lợi thế của một loại xe nhỏ, chiều cao dưới 1m9, xe cắt nóc rất dễ dàng vận chuyển đồ đạc trong các khu vực chật chội. Đây là điều mà những chiếc xe có nóc khác khó cạnh tranh được trong việc di chuyển đồ.

Nếu không chuyển đồ bằng xe cắt nóc thì…

Khi phải chuyển nhiều đồ đạc từ nơi này sang nơi khác, bạn đã bao giờ gặp phải một trong số những trường hợp này chưa?

  • Quá mệt mỏi vì phải trực tiếp bốc, dỡ đồ đạc khi vận chuyển.
  • Tốn nhiều thời gian và tiền bạc để thuê người bốc xếp.
  • Phải huy động nhiều xe máy, ô tô cùng lúc để chuyển từng loại đồ đạc.
  • Bị công an bắt vì chở đồ cồng kềnh bằng phương tiện không chuyên như: Xe máy, xe ba gác,…
  • Không thể đưa đồ vào hầm nhà/chung cư vì chiều cao cả xe và đồ quá 1m9.
Hiện nay, việc chuyển đồ bằng xe cắt nóc sẽ cho thấy sự lựa chọn sáng suốt của bạn khi cần phải di chuyển đồ đạc. 
Giảm thiểu nhiều khó khăn cho khách hàng từ ưu điểm của xe cắt nóc.

Với lợi thế có một không hai của mình, việc chuyển đồ bằng xe cắt nóc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể khi không phải khiêng đồ đến tận cửa. Điều này sẽ khiến khách hàng vừa giảm bớt mệt mỏi và căng thẳng khi chuyển đồ. Đồng thời, cho thấy sự nhanh nhạy của khách hàng khi lựa chọn được phương án chuyển nhà tối ưu nhất. 

Đặc biệt, với các bạn sinh viên hay vợ chồng trẻ, việc thường xuyên di chuyển nơi ở là điều không tránh khỏi. Vì vậy, đừng vội thuê những chuyến taxi đắt tiền hay chở bằng xe máy nguy hiểm, thay vào đó, xe cắt nóc sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.

Những ưu điểm khi thuê xe cắt nóc Đức Quyết

Hiện nay, tại Hà Nội đã có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch cho thuê xe cắt nóc để chở đồ. Thế nhưng, với những ưu điểm vượt trội của mình, Đức Quyết hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

  • Khách hàng có thể tự lái hoặc thuê lái xe đi kèm để chủ động trong công việc.
  • Chi phí hợp lý, hạn chế tối đa việc thu thêm các chi phí phát sinh của khách hàng: Bảng giá thuê xe luôn được niêm yết công khai trên website để mọi ngườ tham khảo. Đây là điều khiến khách hàng luôn hài lòng với vận tải Đức Quyết trong suốt thời gian qua.
  • Tài sản được bốc xếp gọn gàng, nhanh chóng.
  • Nhân viên làm việc nhiệt tình, hết công suất, không có nhiều đòi hỏi vô lý và luôn tôn trọng khách hàng. Điều này đã tạo nên thương hiệu của Đức Quyết và góp phần làm nên sự thành công của chúng tôi.
  • Phục vụ bất kỳ thời gian nào theo yêu cầu của khách hàng: Ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào cần, xe cắt nóc Đức Quyết đều sẽ có mặt để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn.
Hiện nay, việc chuyển đồ bằng xe cắt nóc sẽ cho thấy sự lựa chọn sáng suốt của bạn khi cần phải di chuyển đồ đạc. 
Chuyển đồ bằng xe cắt nóc Đức Quyết sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Nếu đang băn khoăn chưa có lựa chọn cho mình, hãy nhấc máy và gọi tới số hotline  058 353 0000 – 0973 142 184 của vận tải Đức Quyết khi cần chuyển đồ bằng xe cắt nóc. Chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng bằng chính sự tận tâm và trách nhiệm của mình!

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo