Block "header-category-single" not found

Ưu điểm và nhược điểm khi thuê xe cắt nóc xuống hầm chung cư

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu nơi ăn trốn ở ngày càng được cải thiện. Không ít gia đình thay đổi môi trường sống, chuyển đến hoặc chuyển đi khỏi chung cư. Hầu hết các chung cư hiện nay đều yêu cầu chuyển đồ xuống hầm. Không phải đơn vị dịch vụ vận tải  nào cũng cung cấp xe cắt nóc xuống hầm chung cư chở đồ cho khách hàng. Tuy nhiên vấn đề này sẽ được giải quyết khi các bạn đến với dịch vụ vận tải Đức Quyết.

Tại sao bạn lại lựa chọn xe cắt nóc xuống hầm chung cư?

Hà Nội là một thành phố đô thị hóa nhanh. Người dân đổ về đây ăn học sinh sống ngày càng nhiều, nhu cầu nhà ở ngày càng cấp thiết. So với đô thị khác thì Hà Nội có diện tích không rộng mà mật độ người dân lại nhiều. Chính vì thế các chủ đầu tư xây lên các nhà chung cư cao tầng để vừa tiết kiệm diện tích mà vẫn phục vụ nhu cầu sinh sống của người dân. Gắn liền với các chung cư cao tầng sẽ thường là các hầm có chiều cao hạn chế. Tiêu chuẩn chiều cao của các hầm thay đổi từ 2m3 xuống còn 1m9. Đó là một điểm hạn chế cho xe tải có chiều cao 2m. Đây chính là cơ sở để cho các ngành khác phát triển theo đặc biệt là các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc thuê xe tải chuyển nhà. Để hiểu rõ hơn nữa chúng tôi sẽ phân tích ưu điểm và nhược điểm khi thuê xe cắt nóc.

Ưu điểm của xe cắt nóc

Vận chuyển đồ đạc thuận tiện

 Xe cắt nóc là loại xe có kích thước vừa phải. Các xe tải thông thường có trọng tải từ 1,5 tấn đến 2 tấn rất khó xuống được hầm. Bắt buộc bạn phải bốc đồ lên trên sảnh rồi đưa ra mặt đất hoặc kéo xe kéo nhỏ chở đồ lên. Việc này tốn thời gian và công sức và gây khó khăn cho mọi người.  Xe cắt nóc thiết kế đặc biệt phù hợp với chiều cao của hầm để di chuyển dễ dàng. Đồ đạc từ thang máy xuống sẽ được bốc lên xe luôn. Hơn nữa dịch vụ thuê xe cắt nóc còn bao gồm cả đội ngũ nhân viên bốc vác nhiệt tình và cẩn thận. Điều này mang đến sự thuận tiện và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Đức Quyết cung cấp đa dạng các dòng xe cắt nóc xuống hầm
Đức Quyết cung cấp đa dạng các dòng xe cắt nóc xuống hầm

Tiết kiệm thời gian

Nếu như chuyển nhà ở mặt đất bạn chỉ cần chuyển đồ ra và đưa lên xe. Nhưng chuyển nhà ở chung cư mất rất nhiều thời gian và công đoạn. Chuyển đồ vào thang máy rồi bốc xếp đồ ra mặt đất sau đó mới đưa lên xe. Như vậy tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi bạn thuê xe tải cắt nóc xuống hầm chung cư. Bạn chỉ cần chuyển đồ vào thang máy còn  bốc xếp lên xe nhân viên sẽ đảm nhận, nó giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Bốc xếp đồ đạc ngay tại thang máy chung cư

Hạn chế chi phí phát sinh

Khi bạn thuê dịch vụ xe cắt nóc là bao gồm toàn bộ chi phí vận chuyển và bốc xếp lên xe. Khách hàng không cần tốn thêm khoản thuê nhân công. Hơn nữa khách hàng không phải tốn sức khi phải tự tay thu dọn và đóng gói đồ đạc. Ngoài ra chi phí mua thùng carton và băng keo dán cũng nằm trong gói dịch vụ thuê xe cắt nóc trọn gói. Trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng. Không giống như việc bạn thuê xe riêng và đội bốc xếp riêng.

Sử dụng xe tải cắt nóc sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí
Sử dụng xe tải cắt nóc sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí

Nhược điểm xe tải cắt nóc

Vì chiều cao hầm xuống chung cư thấp nên xe thùng thấp chở được ít đồ nên phải trở thành nhiều lần.

Lời kết

Trên đây là những ưu điểm và nhược khi bạn thuê xe cắt nóc xuống hầm chung cư. Trước những nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng. Đức Quyết luôn cố gắng tối ưu hóa những nhược điểm còn đọng lại để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Công ty luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh, vận chuyển an toàn. Luôn có cam kết dịch vụ uy tín và bồi thường khi có sự cố xảy ra. Vậy khi nào bạn có nhu cầu thuê xe cắt nóc hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tâm và uy tín.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo