Block "header-category-single" not found

Chuyển đồ sinh viên tổng hợp những khó khăn và biện pháp khắc phục

Xung quanh khu vực các trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội, chuyển trọ là hoạt động thường thấy. Tuy nhiên trong những ngày hè nắng nóng việc chuyển đồ đang khiến các bạn sinh viên khá lo lắng. Hôm nay cùng xem Chuyển đồ sinh viên tổng hợp những khó khăn và biện pháp khắc phục nhé!

Những khó khăn thường thấy khi chuyển đồ sinh viên

Với tâm lý tiết kiệm các bạn sinh viên thường tự chuyển nhà để cắt giảm chi phí vận chuyển. Thông qua việc sử dụng xe máy hoặc thuê xe ba gác để chuyển đồ đạc hàng hóa. Tuy nhiên đây là hai phương án khá mất thời gian và công sức đi lại. Hơn nữa quá trình vận chuyển cũng rất dễ bị hư hỏng đồ đạc do không đảm bảo an toàn. 

Những hạn chế khi vận chuyển đồ xe máy

Trong mùa hè nắng nóng, việc di chuyển đi lại ngoài đường sẽ dẫn đến mệt mỏi xuống sức. Hơn nữa trong bối cảnh xăng dầu tăng gia như hiện nay, xe máy không hẳn là bài toán tiết kiệm. Đồng thời như đã nói, vận chuyển đồ đạc cồng kềnh bằng xe máy dễ sinh ra nguy hiểm. Cũng như sẽ phải đối diện bị cảnh sát giao thông xử phạt khi tham gia giao thông

Những hạn chế khi vận chuyển đồ xe máy
Những hạn chế khi vận chuyển đồ xe máy

Những hạn chế khi vận chuyển đồ bằng xe ba gác

Nhiều bạn sinh viên thường chuyển đồ bằng cách thuê dịch vụ xe ba gác. Tuy nhiên hiện nay các dịch vụ này thường xuyên bị hét giá. Theo đó mức giá phải trả có thể ngang ngửa với mức giá thuê taxi tải. Hơn nữa việc chuyển đồ bằng xe ba gác cũng chưa chắc đã được đảm bảo an toàn. 

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển đồ sinh viên của Đức Quyết

Thấu hiểu được những khó khăn của các bạn sinh viên, Đức Quyết đã triển khai nhiều dịch vụ hấp dẫn. Với mức giá ưu đãi, đúng chất “ sinh viên” để hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề này. Theo đó đơn vị đã và đang triển khai hai gói dịch vụ chính là:

  • Dịch vụ thuê xe chuyển đồ sinh viên: Với dịch vụ này đơn vị xe cung cấp xe chuyển đồ. Các bạn chỉ cần phân gọi và đóng gói chắc chắn đồ đạc cá nhân. Sau đó xe dịch vụ sẽ đến và vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, an toàn.
  • Dịch vụ chuyển đồ sinh viên trọn gói bao hết các công việc chuyển dọn. Với dịch vụ này nhân viên sẽ thực hiện tháo gỡ, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đồ đạc. Các bạn sẽ không phải tốn thời gian làm việc mà vẫn đảm bảo được công việc của mình 
Tìm hiểu về dịch vụ chuyển đồ sinh viên của Đức Quyết
Tìm hiểu về dịch vụ chuyển đồ sinh viên của Đức Quyết

Có nên gọi chuyển đồ Đức Quyết để khắc phục tình trạng trên?

Gọi chuyển đồ sinh viên Đức Quyết để khắc phục tình trạng trên là phương án được đánh giá cao. Theo đó các dịch vụ tại đây được coi trọng vì:

  • Chuyển đồ sinh viên của Đức Quyết cam kết sẽ cung cấp cho các bạn mức giá rẻ nhất. Đồng thời đảm bảo vận chuyển đồ đạc nhanh, an toàn và chuyên nghiệp nhất.
  • Tài xế lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo các tuyến đường trên địa bàn. Vì vậy việc vận chuyển sẽ được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời họ cũng là những người nhiệt tình và vui tính. Sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong việc vận chuyển, sắp xếp đồ đạc lên xe.
  • Chi phí được báo giá sẽ được thực hiện theo hợp đồng dịch vụ đã thỏa thuận. Quá trình sử dụng dịch vụ sẽ không phát sinh thêm bất cứ một loại chi phí nào khác. 
  • Trường hợp có xảy ra sự cố Đức Quyết cam kết bồi hoàn 100% các hàng hóa, đồ đạc. Tất cả sẽ được trao đổi và ghi chép cụ thể trong hợp đồng dịch vụ. Tuy nhiên trên thực tế bằng kinh nghiệm làm nghề nhiều năm. Việc đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển là rất hiếm.
Chuyển đồ Đức Quyết là lựa chọn hợp lý để khắc phục tình trạng trên
Chuyển đồ Đức Quyết là lựa chọn hợp lý để khắc phục tình trạng trên

Lời kết

Trên đây là thông tin về Chuyển đồ sinh viên tổng hợp những khó khăn và biện pháp khắc phục. Cần tham khảo thêm dịch vụ khác hãy liên hệ đến https://vantaiducquyet.com/ để được cung cấp thông tin nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo