Block "header-category-single" not found

Chuyển văn phòng trọn gói tại sao lại được sử dụng nhiều hiện nay?

Trong nhiều năm trở lại đây dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đang được nhiều người biết đến. Nhất là tại khu vực các thành phố lớn và đông đúc như Hà Nội, Sài Gòn. Vậy tại sao dịch vụ này lại được yêu thích và tin dùng đến vậy? Cùng xem ngay bài viết sau đây để có được thông tin chính xác nhất nhé!

Tại sao chuyển văn phòng trọn gói được lựa chọn nhiều?

Trong thời buổi kinh tế như hiện nay, việc các văn phòng mở rộng quy mô là điều thường thấy. Chính điều này cũng sẽ khiến cho nhu cầu thay đổi địa điểm làm việc trở nên thường xuyên. Và việc chuyển dọn đồ đạc, thiết bị văn phòng từ nơi này đến nơi khác cũng là điều dễ hiểu.

Trên thực tế các văn phòng đều có đặc thù là có rất nhiều đồ đạc, hồ sơ và máy móc. Vì vậy nếu không có sự chuẩn bị tốt khi di rời sẽ rất dễ xảy ra mất mát và hư hỏng. Hơn nữa nếu quá trình này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung. Đồng thời cũng sẽ khiến cho nhân viên cảm thấy mệt mỏi khi phải lao động tay chân nhiều. 

Hiểu được những vấn đề này, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết đã ra đời. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu chuyển dọn văn phòng của khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Cũng như một số các khu vực rìa Hà Nội và lân cận khác. 

Tại sao chuyển văn phòng trọn gói được lựa chọn nhiều?
Tại sao chuyển văn phòng trọn gói được lựa chọn nhiều?

Lợi ích của dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật : 

  • Đơn vị cam kết hoàn thành đúng tiến độ và thời gian theo thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Quá trình hỗ trợ dịch vụ, nhân viên sẽ khảo sát, đánh giá và tư vấn miễn phí cho bạn
  • Quy trình vận chuyển đồ đạc và các thiết bị văn phòng khác sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu. Quá trình làm việc chịu sự giám sát chặt chẽ của quản lý và khách hàng.  
  • Sử dụng dịch vụ có hợp đồng và hóa đơn đỏ rõ ràng đảm bảo cơ sở pháp lý. Ngoài ra các biên lai còn được đóng dấu đỏ pháp nhân từ công ty vận tải Đức Quyết. 
  • Các phương án vận chuyển được lên kế hoạch cẩn thận và chu đáo. Đảm bảo quá trình thực hiện khoa học, hợp lý và nhanh chóng, tiết kiệm. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. 
  • Cam kết cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với chất lượng tốt nhất. Với chi phí cạnh tranh so với thị trường và bảo hành dịch vụ tân tâm
Lợi ích của dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết
Lợi ích của dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết

Quy trình Chuyển văn phòng trọn gói của VT Đức Quyết

Quy trình Chuyển văn phòng trọn gói của VT Đức Quyết được xây dựng bài bản, khảo học. Với mục đích tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng: 

  • Nhân viên sẽ tiếp nhận dịch vụ, đồng thời lên lịch hẹn khảo sát tận nơi với khách hàng
  • Nhân viên được phân công sẽ đến khảo sát và cùng với khách hàng đưa ra các phương án thực hiện. Đồng thời chốt giá dịch vụ và thực hiện ký kết hợp đồng 
  • Đúng thời gian hẹn, nhân viên của công ty sẽ đến thực hiện tháo dỡ, đóng gói và sắp xếp đồ đạc. Sau đó sẽ thực hiện vận chuyển và bố trí lại đồ đạc tại vị trí mới cho khách hàng. 
  • Nghiệm thu sản phẩm, bàn giao và thanh lý hợp đồng dịch vụ. Đồng thời xin ý kiến đánh giá và góp ý của khách hàng để cải thiện dịch vụ.
Quy trình Chuyển văn phòng trọn gói của VT Đức Quyết
Quy trình thực hiện đến từ vận tải Đức Quyết

Gọi DV chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết như thế nào?

Đức Quyết hiện đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín với giá rẻ. Trong nhiều năm qua đơn vị đã giúp hàng ngàn đơn vị doanh nghiệp giải quyết bài toán này. Vừa đảm bảo hiệu quả công việc, vừa tiết kiệm giá thành và công sức thực hiện. 

Để gọi dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, hãy liên hệ đến hotline 0973 142 184 sau đây. Nhân viên của Đức Quyết sẽ tiếp nhận và tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho bạn. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo