Block "header-category-single" not found

Chuyển nhà chung cư bằng xe cắt nóc tại Hà Nội

Gia đình bạn đang có dự định chuyển sang một căn chung cư mới sang trọng và tiện nghi. Tuy nhiên đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển và giá cả. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để được chúng tôi cung cấp thông tin về Chuyển nhà chung cư bằng xe cắt nóc uy tín tại Hà Nội. 

Khó khăn trong việc di chuyển nhà tại chung cư

Đa số các chung cư tại Hà Nội đều bắt buộc vận chuyển đồ đạc dưới tầng hầm. Tuy nhiên các tầng hầm chỉ được thiết kế với chiều cao khoảng 2,2m. Vì vậy các xe tải có kích thước lớn ra vào là điều khá khó khăn. Quá trình di chuyển đồ đạc đã mất công sức nay lại càng trở nên nặng nhọc và mất thời gian. Do phải thêm bước vận chuyển hàng hóa ra địa điểm xe tập kết. Vấn đề đau đầu này là thực tế mà các gia đình sống tại chung cư hay gặp phải.

Tầng hầm chung cư khá hẹp, khó khăn cho xe tải di chuyển
Tầng hầm chung cư khá hẹp, khó khăn cho xe tải di chuyển

Lựa chọn xe cắt nóc như thế nào để uy tín và giá rẻ?

Để lựa chọn xe cắt nóc uy tín và giá rẻ, bạn phải tìm hiểu và trả lời được những câu hỏi sau:

  • Đơn vị cho thuê xe hay sử dụng xe cắt nóc có thương hiệu, làm ăn có uy tín không?
  • Giá cả dịch vụ và điều khoản hợp đồng thuê xe cắt nóc có rõ ràng không?
  • Chất lượng xe cắt nóc có đảm bảo không? Xe dùng lâu chưa? Đã cũ hay còn mới. Có thường xuyên bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển không?
  • Với số lượng đồ đạc của gia đình tại chung cư thì cần thuê xe có trọng tải như thế nào là phù hợp?

Hiện nay người cần sử dụng dịch vụ có thể tìm hiểu thông tin trên các web của các đơn vị vận tải. Hoặc liên hệ qua hệ thống đường dây nóng để được các nhân viên hỗ trợ cụ thể. Một lưu ý cho quý vị là quá trình tìm hiểu nên khai thác tối đa đội ngũ tư vấn. Để từ đó nhận được mức báo giá sát với thực tế nhất và hiểu rõ được các quyền lợi của mình.

Dịch vụ vận chuyển bằng xe cắt nóc của công ty vận tải Đức Quyết

Là đơn vị đi đầu trong dịch vị vận tải trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dịch vụ vận tải Đức Quyết hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với khách hàng. Với tiêu chí an toàn tài sản, tiết kiệm chi phí, thời gian và sức lực. Đức Quyết ngày càng là điểm đến tin cậy, được khách hàng gửi trọng niềm tin. 

Các gói dịch vụ chuyển nhà chung cư tại Đức Quyết bao gồm:

Gói 1: Khách hàng tự thuê xe tải cắt nóc để chuyển nhà

Đơn vị sẽ liên hệ và cung cấp dịch vụ chuyên chở đồ đạc cho khách hàng. Tùy vào điều kiện thực tế mà tài xế sẽ hỗ trợ khách hàng sắp xếp đồ đạc lên xe. Đây là một lựa chọn hợp lý trong việc tiết kiệm chi phí đối với các gia đình có có ít đồ đạc. Có nhiều thời gian để sắp xếp đóng gói cũng như nhiều người hỗ trợ.

Gói 2: Thuê xe tải cắt nóc và công nhân bốc xếp

Nếu gia đình bạn có nhiều đồ cần vận chuyển và ít người hỗ trợ. Gói thuê này sẽ bố trí thêm nhân công phụ trách bốc xếp hàng cho khách hàng. Đơn vị sẽ cung cấp thêm nhân công với số lượng theo yêu cầu của khách.

Dịch vụ vận chuyển có thêm nhân công bốc xếp
Dịch vụ vận chuyển có thêm nhân công bốc xếp

Gói 3: Gói thuê vận chuyển trọn gói

Đối với gói này. Khách hàng chỉ cần liên hệ và cung cấp thông tin cho đơn vị vận tải. Liên hệ ngày đường dây nóng của vận tải Đức Quyết là 058 353 0000 hoặc 0973 142 184 để được hỗ trợ và xác nhận lịch hẹn. 

Tất cả công việc khác như tháo dỡ, sắp xếp vận chuyển sẽ được phục vụ từ A-Z. Khách hàng cũng không cần phải chuẩn bị thùng carton hoặc vật liệu bọc đồ vật. Tất cả sẽ được Đức Quyết thực hiện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Gói thứ 3 này cực kỳ thích hợp với những gia đình có con nhỏ, bận rộn và nhiều đồ dùng sinh hoạt.

Nhân viên thực hiện trọn gói dịch vụ vận chuyển
Nhân viên thực hiện trọn gói dịch vụ vận chuyển

Tuy nhiên mức chi phí ở gói này sẽ cao hơn hẳn so với 2 gói dịch vụ còn lại. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Chuyển nhà chung cư bằng xe cắt nóc uy tín tại Hà Nội. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo