Block "header-category-single" not found

Kinh nghiệm thuê xe tải Hà Nội dễ dàng, hiệu quả

Khi bạn có ý định tìm kiếm một đơn vị thuê xe tải Hà Nội. Sẽ có hàng trăm đơn vị hiện ra với giá cả và chất lượng dịch vụ khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn một đơn vị cho thuê xe chất lượng? Nơi có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết được điều đó nhé.

Tham khảo so sánh các đơn vị

Trước khi quyết định thuê xe, bạn hãy tham khảo ít nhất 3 đơn vị khác nhau. Điều đó giúp bạn có thể đánh giá chuyên môn qua cách làm việc và tư vấn, so sánh giá cả. Từ đó, bạn có thể chọn ra cho mình đơn vị vận tải phù hợp nhất với chi phí và nhu cầu của mình.

Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng khi quyết định lựa chọn một đơn vị cho thuê xe tải. Một công ty hoạt động lâu năm và được khách hàng đánh giá cao sẽ là lựa chọn hợp lý. Công ty phải có địa chỉ rõ ràng và cung cấp được đầy đủ mã số thuế hay các giấy tờ liên quan. Đội xe tải phải đảm bảo chất lượng và phải cung cấp đủ giấy tờ đã đăng ký.

Đội xe tải phải đảm bảo chất lượng và phải cung cấp đủ giấy tờ đã đăng ký
Đội xe tải phải đảm bảo chất lượng và phải cung cấp đủ giấy tờ đã đăng ký

Không nên thuê dịch vụ quá rẻ

Khi thuê xe tải chở hàng, giá cước luôn là yếu tố được khách hàng yên tâm nhất. Nhiều khách hàng cũng lựa chọn đơn vị có mức giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này chỉ thực sự đúng khi đơn vị này cung cấp được một dịch vụ có chất lượng đảm bảo.

Ngược lại, rất nhiều người chọn phải đơn vị có cước vận tải rẻ nhưng lại kém uy tín. Điều này chỉ mang đến những mệt mỏi, phiền phức thêm cho bạn. Cách phục vụ của những đơn vị này rất kém chuyên nghiệp, không tôn trọng khách hàng. Xe tải không đảm bảo chất lượng hoặc quá cũ. Gây kéo dài thời gian vận chuyển và kém chi phí.

Lưu ý khi thuê xe tải Hà Nội giá rẻ

Để thuê được xe tải chở hàng Hà Nội hợp lý, giá rẻ. Bạn cần cung cấp địa chỉ giao nhận hàng thật chính xác. Để công ty tính toán được quãng đường bao nhiêu km và báo giá chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó, nếu thuê xe tải chở hàng gần kho thì giá cũng rẻ hơn do công ty vận tải có thể điều xe nhanh nhất. 

Giá của dịch vụ thuê xe tải cũng phụ thuộc vào thời gian vận chuyển hàng hóa kéo dài bao lâu. Nếu giữ xe tải quá lâu, chắc chắn bạn sẽ phải bỏ thêm chi phí. Vì thế, bạn cũng cần thỏa thuận trước với đơn vị vận tải về các vấn đề có thể gặp phải. Và cố gắng chuẩn bị giấy tờ để giao nhận hàng nhanh nhất.

Giá của dịch vụ thuê xe tải cũng phụ thuộc vào thời gian vận chuyển hàng hóa
Giá của dịch vụ thuê xe tải cũng phụ thuộc vào thời gian vận chuyển hàng hóa

Nên chuẩn bị trước nhân công

Như đã nói ở trên, thời gian neo xe càng lâu thì bạn càng phải trả nhiều chi phí. Và để giảm thời gian neo xe và vận chuyển hàng hóa nhanh hơn. Bạn hãy chuẩn bị sẵn nhân công bốc dỡ tại địa điểm giao nhận hàng. Nếu trường hợp không sắp xếp được người bốc vác. Thì hãy thuê trọn gói của đơn vị vận tải để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn.

Khi lựa chọn xe tải, bạn nên thuê loại xe có chứa nhiều hơn khoảng 15% khối lượng hàng hóa của bạn. Không gian dự phòng sẽ giúp bạn không bị bối rối khi có thêm đồ phát sinh. Cũng như đảm bảo hàng hóa trên xe không bị nhồi nhét gây nên hư hỏng hoặc trầy xước. Nếu chưa có kinh nghiệm ước lượng đồ đạc, hãy nhờ nhân viên của các đơn vị vận tải hỗ trợ bạn điều đó.

Hãy thuê trọn gói của đơn vị vận tải để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn
Hãy thuê trọn gói của đơn vị vận tải để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn thuê xe tải Hà Nội dễ dàng, hiệu quả. Vận tải Đức Quyết hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để công việc của bạn được tiến hành an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo