Block "header-category-single" not found

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Đức Quyết 

Gia đình bạn đang có nhu cầu chuyển đến căn nhà xịn sò mới mua được tháng trước. Băn khoăn không biết dịch vụ chuyển nhà Đức Quyết được bạn bè giới thiệu có thật sự chất lượng. Theo dõi bài viết dưới đây để chúng tôi giải đáp cho bạn ngay nhé!

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đức Quyết

Đức Quyết là công ty dịch vụ vận tải hàng hóa đã có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết sử dụng dịch vụ ở đâu Hà Nội. Đức Quyết sẽ là một gợi ý không thể tốt hơn cho khách hàng. 

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đức Quyết. Bạn sẽ được hỗ trợ thực hiện các công việc. Tùy theo gói dịch vụ sử dụng mà Đức Quyết sẽ hỗ trợ khách hàng ở các mức độ khác nhau. Từ chuẩn bị đồ đạc đóng gói như thùng, băng dính, vải bọc..đến việc tháo lắp, đóng gói đồ đạc và cuối cùng là vận chuyển. Các công đoạn đều được chúng tôi thực hiện chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn.

Vận tải Đức Quyết phục vụ tận tâm
Vận tải Đức Quyết phục vụ tận tâm

Chuyển nhà tại Đức Quyết có thật sự chất lượng

Chuyển nhà tại Đức Quyết có thật sự chất lượng như quảng cáo. Câu trả lời là là chất lượng phục vụ thực tế còn hơn cả mong đợi. Điều này được minh chứng bằng sự hài lòng của rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Đến nay Đức Quyết đã xây dựng được cho mình đầy đủ thế mạnh của đơn vị dịch vụ uy tín số 1. Trong đó phải kể đến như: 

Các gói dịch vụ thực sự chất lượng, được đánh giá cao.

Chất lượng của các gói dịch vụ cung cấp được thể hiện qua quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc vận chuyển. Đồ đạc được đóng gói, bọc lót cẩn thận và sắp xếp vận chuyển ngăn nắp, hợp lý.

Đội ngũ nhân viên phục vụ 100% lành nghề

Đội ngũ nhân viên 100% lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm. Thái độ làm việc nghiêm túc, chu đáo. Phục vụ và làm hài lòng khách hàng bằng 200% tâm huyết.

Nhân viên nhiệt tình, tâm huyết
Nhân viên nhiệt tình, tâm huyết

Chế độ ưu đãi và bảo hàng cho các hàng hóa giá trị

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thân thiết. Đức Quyết có nhiều chương trình giảm giá, tri ân khách hàng với ưu đãi lớn. Bên cạnh đó, khi làm hợp đồng dịch vụ. Các hàng hóa, đồ dùng có giá trị sẽ được bảo hành, bảo hiểm. Khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị nếu vận chuyển xảy ra sai sót, hư hỏng, mất mát. Vì vậy hãy yên tâm gửi gắm hàng hóa cho Đức Quyết vận chuyển nhé.

Các hình thức thuê dịch vụ chuyển nhà tại vận tải Đức Quyết

Hiện nay Đức Quyết có 3 gói dịch vụ với 3 mức giá khác nhau đối với dịch vụ chuyển nhà. Thông tin chi tiết được đề cập ngay sau đây:

  • Dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà: Đơn vị xe cung cấp xe tải theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian và chất lượng xe vận chuyển được cam kết đảm bảo.
  • Dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà có đính kèm: Đơn vị xe cung cấp xe tải có kèm theo người lái hoặc nhân viên bốc vác. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê thêm
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Tất cả các công đoạn đều được đơn vị thực hiện nhanh chóng, gọn gàng. Tiết kiệm thời gian, công sức. 

Tìm kiếm và sử dụng dịch vụ như thế nào?

Bên cạnh các dịch vụ chuyển nhà, chuyển hàng và cho thuê xe tải vận chuyển. Đức Quyết còn có dịch vụ cho thuê xe và nhà xưởng chứa hàng. Dịch vụ này dành cho các  doanh nghiệp, công ty có lượng hàng hóa lớn. 

Để liên hệ sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ số điện thoại 058 353 0000 để được tư vấn chi tiết. Hoặc truy cập trang Web https://vantaiducquyet.com/ để tra cứu và sử dụng dịch vụ ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ với Đức Quyết sử dụng dịch vụ
Thông tin liên hệ với Đức Quyết sử dụng dịch vụ

Lời kết

Lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng. Giúp bạn giảm được những lo lắng về an toàn đồ đạc và giá cả dịch vụ. Hy vọng với những thông tin về Chuyển nhà Đức Quyết bạn và gia đình đã có những lựa chọn hợp lý và yên tâm.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo