Block "header-category-single" not found

Lưu ý khi chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, tránh tiền mất tật mang

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Thế nhưng, vấn đề là làm sao để chọn được đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để chúng tôi hướng dẫn cho bạn những thông tin thiết thực, bổ ích nhé.

Thuê chuyển nhà trọn gói ở đâu để yên tâm

Chuyển nhà tại Đức Quyết là một địa chỉ tin cậy đối với khách hàng sống tại Hà Nội. Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhưng không được hài lòng. Lo sợ lại thêm lần nữa tiền mất tật mang. Lời khuyên chân thành của chúng tôi cho các bạn là hãy thử sử dụng dịch vụ chuyển nhà của vận tải Đức Quyết. 

Chất lượng phục vụ tại Đức Quyết hẳn là không phải bàn cãi nhiều. Điều này được minh chứng bằng sự đánh giá khách quan của rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Lợi thế vì có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Đến nay Đức Quyết đã xây dựng được cho mình vị trí dịch vụ uy tín số 1 Hà Nội. Với các thế mạnh nổi bật được đánh giá cao như:

  • Gói dịch vụ đa dạng,chất lượng, được đánh giá cao.
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, lành nghề
  • Chế độ bảo hành và bồi thường hợp lý cho các hàng hóa giá trị
  • Thời gian làm việc 24/7 mọi lúc mọi nơi
Trang web dịch vụ vận tải Đức Quyết
Trang web dịch vụ vận tải Đức Quyết

Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thực sự chất lượng  

Hiện nay Đức Quyết có 3 gói dịch vụ với 3 mức giá khác nhau đối với dịch vụ chuyển nhà. Bao gồm dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà, dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà có đính kèm lái hoặc nhân viên và dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

Trong đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói được đông đảo người dân ở địa bàn thủ đô sử dụng. Vì tính tiện lợi, nhanh gọn và chi phí phải chăng. 

Lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khách hàng chỉ cần liên hệ trao đổi và đặt lịch hẹn với Đức Quyết. Khi đã thống nhất và ký kết hợp đồng cụ thể. Nhân viên của Đức Quyết sẽ đến và thực hiện thay bạn tất cả các công việc chuyển nhà. Toàn bộ công việc từ khâu chuẩn bị trang bị, phụ kiện tháo dỡ, đóng gói, phân loại đều được chuẩn bị. Công tác sắp xếp, di chuyển đồ đạc đến nhà mới đều được nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực. hiện. Đức Quyết cam kết đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đức Quyết
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đức Quyết

 

Một số lời khuyên đối với khách hàng trong quá trình chuyển nhà

Tuy nhiên để quá trình chuyển nhà là hoàn thành tốt đẹp. Chúng tôi cũng có một số lời khuyên cho bạn trong quá trình vận chuyển nhà đó là:

  • Cân nhắc thanh lý những đồ dùng quá lớn và không thường xuyên sử dụng. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Đồng thời nhân viên dịch vụ cũng không mất quá nhiều thời gian tháo lắp, vận chuyển. 
  • Lên danh sách các đồ đạc cần vận chuyển và những lưu ý cụ thể sau đó cung cấp cho nhân viên dịch vụ. Điều này sẽ giúp tránh thất lạc đồ đạc trong quá trình đóng gói. Đồng thời hỗ trợ nhân viên làm việc nhanh, chính xác theo kế hoạch có sẵn.
  • Khách hàng nên giữ lại và tự vận chuyển các đồ dùng giá trị như vàng bạc, đồng hồ, các giấy tờ hồ sơ quan trọng
  • Nên ở nhà và đồng hành, giúp đỡ nhân viên trong quá trình đóng gói, vận chuyển sản phẩm. Điều này giúp quá trình thực hiện suôn sẻ, nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, công sức cho cả 2 bên.
  • Liên hệ trước với chung cư hoặc bảo vệ nơi ở để việc vận chuyển xe ra vào được thuận lợi. Thực hiện đúng quy định.
Lên danh sách đồ đạc là công việc rất quan trọng
Lên danh sách đồ đạc là công việc rất quan trọng

 

Tổng kết

Bài viết về những lưu ý khi chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội hy vọng đã giúp ích được phần nào cho bạn đọc. Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu không nên bỏ qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Đức Quyết. Để có những hành trình chuyển nhà ý nghĩa và đáng nhớ. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo