Block "header-category-single" not found

Giá thuê xe chuyển đồ ở Hà Nội có rẻ và chính xác hay không?

Chuyển đồ là loại hoạt động di chuyển đồ đạc từ nơi này đến nơi khác. Đây là công việc phổ biến và thường thấy trong cuộc sống. Vậy bạn đã nắm rõ Giá thuê xe chuyển đồ tại Hà Nội ở đâu đảm bảo và siêu rẻ. Hãy theo dõi bài viết sau đây

Những câu hỏi thường đặt ra khi thuê xe tại Hà Nội

Khi tìm kiếm thông tin về thuê xe chuyển đồ ở Hà Nội. Các câu hỏi người dùng thường đặt ra đó là:

 • Số lượng đồ đạc cần di chuyển có nhiều không? Cần sử dụng xe lớn hay xe bé 
 • Giá cả các đơn vị cung cấp có thực sự rẻ như giới thiệu hay không?
 • Chất lượng xe tốt không? Có đảm bảo khi vận chuyển hay không?
 • Chế độ bảo hành hàng hóa, đồ đạc như thế nào nếu hư hỏng, đổ vỡ?
 • Gia đình mình ở chung cư, nên thuê xe gì cho dễ di chuyển?….
Vận chuyển đồ đạc tại các chung cư Hà Nội
Vận chuyển đồ đạc tại các chung cư Hà Nội

Bảng giá các loại xe chuyển đồ ở Hà Nội mới nhất

Tùy theo số lượng hàng hóa và đồ đạc, người sử dụng sẽ thuê các loại xe khác nhau. Giá thuê mỗi loại xe này là khác nhau, tùy vào mức độ nhanh chóng, thuận tiện, an toàn. Dưới đây chúng tôi thông tin cho khách hàng mức giá tham khảo của hai loại xe chuyên chở phổ biến hiện nay. Đó là xe ba gác và xe tải chở hàng. 

Bảng giá thuê xe chuyển đồ bằng xe ba gác

Loại xe này có ưu điểm dễ dàng đi lại tại các ngõ ngách trong lòng Hà Nội. Nhưng số lượng đồ đạc vận chuyển lại bị hạn chế. Bên cạnh đó cũng không có bảo hành về đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Vì vậy người dùng nên cân nhắc sử dụng cho phù hợp. Cập nhật giá để khách hàng tham khảo như sau:

 • Đối với khách hàng thuê xe ba gác 1 chuyến. Mức giá sẽ dao động từ 250.000 đồng/chuyến trở lên. Tùy thuộc vào quãng đường di chuyển.
 • Đối với khách hàng thuê xe ba gác từ 2-5 chuyến. Mức giá sẽ dao động từ 185.000 đồng/chuyến trở lên. Tùy thuộc vào quãng đường di chuyển 

Hiện nay, sử dụng xe ba gác thường thấy ở trong khu vực sinh viên thuê trọ. Tuy nhiên tình trạng chặt chém giá thuê xe trong thời gian gần đây cũng hết sức phổ biến. Khách hàng nên tìm hiểu thông tin để lựa chọn những đơn vị thuê xe ba gác uy tín. 

Báo giá thuê xe tải tại vận tải Đức Quyết

Vận tải Đức Quyết là đơn vị cho thuê xe chuyển đồ chất lượng số 1 Hà Nội. Cam kết giá cả phải chăng nhất đến quý khách hàng. Cập nhật giá vận chuyển đối với dịch vụ vận chuyển trọn gói là:

 • Đối với xe trọng tải 500 kg. Giá thuê xe chỉ từ 200.000 đồng/chuyến 
 • Đối với xe trọng tải 1 tấn. Giá thuê xe chỉ từ 250.000 đồng/chuyến

Lưu ý giá thuê xe chưa tính 10% thuế VAT. Giá thuê xe sẽ tính theo quãng đường xe chạy. Được bấm theo đồng hồ vệ tinh hoặc đo theo công tơ mét chuẩn của Bộ GTVT.

Khách hàng cũng có thể liên hệ đến tổng đài hoặc truy cập website của vận tải Đức Quyết. Để nhận báo giá cụ thể nhất đối với nhu cầu của mình.

Xe vận tải tại Đức Quyết
Xe vận tải tại Đức Quyết

Liên hệ tham khảo giá tại vận tải Đức Quyết như thế nào?

Với các gói dịch vụ đa dạng tại vận tải Đức Quyết. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng và lựa chọn thuê xe tự lái. Hoặc thuê xe chuyển đồ trọn gói với giá rẻ nhất. Để liên hệ sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách vui lòng thực hiện một trong các thao tác sau:

 • Liên hệ tới số điện thoại 058 353 0000 hoặc 0973 142 184. Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận, cung cấp thông tin và báo giá cho bạn.
 • Đến tại văn phòng tại địa chỉ Sinhplaza, Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để trao đổi và sử dụng dịch vụ nhanh chóng
 • Truy cập trang web https://vantaiducquyet.com/ để tìm hiểu các dịch vụ và xem báo giá trên hệ thống.
Trang web của vận tải Đức Quyết
Trang web của vận tải Đức Quyết

Ngoài ra quý khách hàng có thể liên hệ và phản hồi về sử dụng dịch vụ qua địa chỉ email: lequyet973@gmail.com. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện dịch vụ.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin về Giá thuê xe chuyển đồ tại Hà Nội. Quý khách đã có cho mình được những cơ sở giá cả nhất định. Từ đó lựa chọn cho mình được những địa chỉ uy tín khi cần sử dụng dịch vụ.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo