Block "header-category-single" not found

Chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội và những thông tin cần biết 

Việc chuyển nhà từ nơi ở này đến nơi ở khác là điều hoàn toàn không tránh khỏi trong cuộc sống. Vậy bạn đã có những kinh nghiệm gì để lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Quá trình di chuyển cần có kế hoạch như thế nào để giảm bớt khó khăn và mệt mỏi. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Những công việc cần chuẩn bị trước khi chuyển nhà

Để việc chuyển đến nơi ở mới thuận lợi, suôn sẻ đồng thời tiết kiệm được thời gian và công sức. Cần có những kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng. Dưới đây chúng tôi mách cho bạn một số công việc cần chuẩn bị trước khi chuyển nhà.

Lên danh sách đồ đạc cần chuyển 

Đây là công việc cần thiết đầu tiên trong quá trình chuẩn bị. Hãy viết ra giấy danh sách các việc cần làm, các đồ vật cần đóng gói, di chuyển. Bạn nên chú thích một tờ giấy trắng vào mỗi hộp đựng đồ. Ghi số thứ tự và đồ đạc sẽ đựng tương ứng vào bên trong.

Lên danh sách là bước đầu tiên
Lên danh sách là bước đầu tiên

Thanh lý một số đồ quá cồng kềnh và không cần thiết

Việc sắp xếp và đóng gói quá nhiều đồ đạc không cần thiết sẽ gây mất thời gian và sức lực. Vì vậy bạn nên thanh lý một số đồ đạc không cần thiết.  Điều này cũng góp phần tiết kiệm chi phí chuyển đồ trong khi thuê dịch vụ

Hoàn tất các thủ tục với ban quản lý chung cư 

Nếu bạn chuyển đi và chuyển đến tại các khu nhà chung cư. Một công việc nữa cần làm là liên hệ báo cáo với cán bộ quản lý tại các tòa nhà chung cư. Thông báo thời gian chuyển đi chuyển đến để được hỗ trợ, hướng dẫn chuyển nhà theo đúng nội quy. 

Hoàn thành các giấy tờ trước khi chuyển đi, chuyển đến

Trước khi chuyển đi bạn cần chốt số điện, số nước và thanh lý hợp đồng tại nhà cũ. Đối với nhà mới cần hoàn thiện thủ tục đăng ký tạm trú tạm vắng, hồ sơ liên quan đến nhà mới…Đảm bảo tất cả thủ tục đều được hoàn tất. Tránh phát sinh rắc rối trong quá trình ở. 

Lựa chọn hình thức chuyển nhà hợp lý

Hiện nay các hình thức chuyển nhà thường được các gia đình thuê sử dụng bao gồm:

  • Tự chuyển nhà bằng xe máy: Hình thức này chỉ nên sử dụng trong trường hợp đồ đạc ít, gọn gàng. Có thời gian và nhiều nhân công tham gia.
  • Chuyển nhà bằng xe ba gác: Hình thức này thường thích hợp với sinh viên chuyển phòng trọ hoặc gia đình có ít đồ đạc. Chi phí bình dân hợp lý nhưng xe lại bị cấm đi lại ở nhiều tuyến đường nội thành. 
  • Thuê xe tải chuyển nhà: Trường hợp gia đình nhiều đồ và cồng kềnh thì đây là phương án thuê tiết kiệm và linh động. Thùng xe có thể chứa nhiều đồ dùng có kích thước đa dạng như tủ lạnh,bàn ghế, giường tủ,…. Bên cạnh đó, thùng xe kín nên độ an toàn cũng cao hơn so với thuê xe ba gác. Bạn chỉ cần tự đóng gói đồ đạc và thuê xe tải đến chở đồ.
  • Chuyển nhà trọn gói: Dịch vụ này cực kỳ tiện lợi trong trường hợp nhà bạn ít người hoặc quá bận rộn. Không có thời gian đóng gói, sắp xếp đồ đạc. 
Chuyển nhà trọn gói được nhiều người sử dụng
Chuyển nhà trọn gói được nhiều người sử dụng

Chuyển nhà giá rẻ tại chuyển nhà trọn gói Đức Quyết

Đức Quyết là công ty dịch vụ vận tải hàng hóa có nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đức Quyết. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về công việc, thời gian và chi phí. Tất cả các khẩu từ chuẩn bị, đóng gói, vận chuyển đều được Đức Quyết thực hiện nhanh gọn,chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn.  

Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đức Quyết còn có dịch vụ cho thuê xe tự chuyển nhà hoặc cho thuê xe kèm lái xe. Các dịch vụ này được triển khai tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Vận tải Đức Quyết cam kết 100% chất lượng
Vận tải Đức Quyết cam kết 100% chất lượng

Lời kết

Quá trình chuyển dọn nhà sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng nếu biết cách sắp xếp thông minh và thực hiện cẩn thận bạn sẽ có một hành trình đơn giản, nhẹ nhàng. Hy vọng bài viết về thông tin Chuyển nhà giá rẻ đã cập nhật tất cả những kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích. Giúp bạn thuận tiện trong quá trình thay đổi chỗ ở. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo