Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chuyển nhà chung cư Hà Nội ở đâu nhanh chóng, chất lượng

Mới tìm được căn chung cư mới hiện đại và tiện nghi cho gia đình. Sắp đến ngày chuyển về nơi ở mới nhưng chưa biết thuê Dịch vụ chuyển nhà chung cư ở đâu cho yên tâm. Theo dõi ngày bài viết dưới đây để có cho mình những sự lựa chọn chính xác

Nhu cầu thay đổi nơi ở mới tại các chung cư ở Hà Nội

Có thể nói chuyển nhà chung cư nói chung. Và chuyển nhà chung cư tại Hà Nội nói riêng là hoạt động phổ biến hàng ngày. Kinh tế phát triển đi đôi với mức thu nhập ngày càng được nâng cao. Điều này đồng nghĩa với việc ngày càng nhiều gia đình có nhu cầu tìm kiếm những nơi ở mới tốt hơn. 

Bên cạnh đó, khu vực Hà Nội hiện nay đang xây dựng và chào bán rất nhiều căn hộ chung cư. Với các mức giá từ bình dân đến đắt đỏ. Thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các gia đình. Đặc biệt khi xây dựng chung cư, các công trình phụ trợ đi kèm như: trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên…cũng được xây dựng. Điều này tạo ra sự tiện nghi và thuận lợi cho các cư dân khi sinh sống tại đây. Do đó nhà ở chung cư hiện nay rất được ưa chuộng.

Đứng trước những thực tế đó, các dịch vụ chuyển nhà chung cư cũng ra đời ngày càng nhiều. Nhằm đáp ứng và giải quyết các vấn đề trong quá trình vận chuyển cho người dùng.

Chuyển nhà chung cư tại hầm chung cư
Chuyển nhà chung cư tại hầm chung cư

Những lo lắng của khách hàng khi thuê chuyển nhà chung cư

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà chung cư. Những lo lắng thường thấy của khách hàng khi cân nhắc lựa chọn dịch vụ thường thấy đó là:

  • Lo lắng đơn vị dịch vụ làm ăn không uy tín, chuyên nghiệp
  • Đồ đạc, tài sản trong quá trình vận chuyển bị đổ vỡ, hỏng hóc 
  • Bị ép giá hoặc phát sinh nhiều chi phí khác trong quá trình vận chuyển
  • Thời gian vận chuyển lâu, mất công sức và thời gian chờ đợi
  • Quy trình chuyển đi và chuyển đến các chung cư phải làm giấy tờ và thủ tục như thế nào?
Khách hàng lo sợ đồ đạc hư hỏng
Khách hàng lo sợ đồ đạc hư hỏng

Những lưu ý trong quá trình chuẩn bị chuyển nhà chung cư

Trên thực tế, việc chuyển nhà ở các căn hộ chung cư không đơn giản như chuyển nhà ở dưới mặt đất. Các vấn đề thường phát sinh trong quá trình chuyển nhà chung cư là: 

  • Khó khăn trong quá trình vận chuyển tại các tòa nhà cao tầng. 
  • Các quy định, nội quy quản lý của tòa nhà chặt chẽ cần được thông báo trước. 

Vì vậy, có rất nhiều gia đình lần đầu tiên chuyển nhà không tránh khỏi thắc mắc và hoang mang. Không biết cụ thể cần chuẩn bị những gì. Bắt đầu từ cái gì trước và làm như thế nào.

Nội dung dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý trong quá trình chuyển nhà chung cư. 

  • Thông báo thời gian chuyển đi và chuyển đến với ban quản lý chung cư: Đây là thủ tục bắt buộc để đảm bảo vấn đề an ninh tại các chung cư. Nếu không thông báo cho quản lý, bảo vệ sẽ không cho bạn mang đồ đạc ra vào chung cư
  • Hoàn tất các thủ tục khi chuyển đến nơi ở mới: Các  thủ tục giấy tờ khi chuyển đến nơi ở mới như biên bản bàn giao, giấy tờ tạm trú tạm vắng…
  • Đăng ký sử dụng thang máy chuyển hàng: Đối với một số chung cư tại Hà Nội, đồ đạc khi chuyển đến bắt buộc phải vận chuyển bằng thang hàng hóa. Bên cạnh đó, đăng ký sử dụng thang máy sẽ giúp công việc vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả.

Dịch vụ chuyển nhà chung cư Hà Nội tại vận tải Đức Quyết

Vận tải Đức Quyết là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đạc. Khách hàng là các hộ gia đình và văn phòng tại khu vực Hà Nội. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Trang thiết bị xe vận tải hiện đại và đội ngũ nhân viên làm việc chất lượng. Chắc chắn là địa chỉ gửi gắm niềm tin chính xác của khách hàng. Hiện nay Đức Quyết có dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói được đông đảo khách hàng tin dùng và sử dụng. Bạn quan tâm có thể liên hệ đến vận tải Đức Quyết để tìm hiểu về dịch vụ.

Chuyển nhà Đức Quyết trọn gói
Chuyển nhà Đức Quyết trọn gói

Lời kết

Thông tin này rất mong giúp ích được cho bạn và gia đình trong việc thuê Dịch vụ chuyển nhà chung cư. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn và thắc mắc nào về các dịch vụ chuyển nhà. Hãy liên hệ ngay với vận tải Đức Quyết để được tư vấn cụ thể. Số điện thoại liên hệ: 058 353 0000  hoặc 0973 142 184

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo