Block "header-category-single" not found

Chuyển nhà Hà Nội, khi vội, gọi Đức Quyết

Chuyển nhà Hà Nội là một dịch vụ ra đời để giải quyết những lo lắng cho nhiều người. Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi phải loay hoay tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ này chưa? Ở đâu vừa uy tín lại vừa có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền đây? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn nơi cung cấp dịch vụ uy tín nhất tại Hà Nội.

Những gói dịch vụ chuyển nhà Hà Nội tại Đức Quyết

Làm thế nào để chuyển nhà vừa không mất thời gian, vừa tiết kiệm đây? Đây chắc hẳn là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều người. Nếu đã quá mệt mỏi khi nghĩ đến chuyện dọn nhà hay phải thuê người chuyển đồ, hãy liên hệ tới vận tải Đức Quyết.

 Hiện nay, chúng tôi có các gói dịch vụ sau:

  • Gói 1: Thuê xe tải tự lái. Nếu chỉ có ít đồ đạc và đã thông thuộc đường, khách hàng nên chọn gói này. Với chi phí siêu rẻ, công ty sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ để khách hàng tự di chuyển. Đây là cách tiết kiệm nhất cho hầu bao của những gia đình eo hẹp về kinh tế.
  • Gói 2: Thuê xe tải và nhân viên bốc xếp của công ty. Gói này dành cho những người đã chủ động tháo dỡ và xếp gọn gàng đồ đạc vào các thùng. Điều này sẽ khiến bạn mất thời gian thêm một chút so với gói sau.
  • Gói 3: Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Gói này phù hợp với gia đình bận rộn, không có thời gian tháo lắp và dọn dẹp. Khi sử dụng gói này, bạn sẽ không phải lo nghỉ làm hay mệt mỏi vì dọn nhà. Các nhân viên của công ty sẽ tiến hành hoàn thiện theo đúng yêu cầu của bạn. 
Bạn đã bao giờ cần đến dịch vụ chuyển nhà Hà Nội chưa?.Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn nơi cung cấp dịch vụ uy tín nhất tại Hà Nội.
Sáng suốt để lựa chọn gói dịch vụ chuyển nhà Hà Nội phù hợp

Quy trình đóng gói đồ đạc đảm bảo an toàn ra sao?

Mỗi tài sản của quý khách khi giao cho Đức Quyết đều cần được bảo vệ cẩn thận. Vì vậy, chúng tôi luôn biết cách chọn những gì phù hợp nhất để nâng niu chúng. Để làm được điều này, Đức Quyết phân các đồ đạc, tài sản của khách hàng làm 2 loại, đó là:

  • Đồ điện, điện tử: 

Đối với máy vi tính, máy giặt, tủ lạnh, tivi, máy ảnh,… chúng tôi sẽ trang bị thêm túi xốp hơi bubble hoặc đệm PE. Đây là những vật liệu phù hợp nhất dùng để bọc và bảo quản chúng. Sau đó, dùng băng dính quấn chặt lại. Vì vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi nhận lại tài sản của mình ở nơi mới. 

  • Những đồ còn lại: 

Những đồ này sẽ được bọc trong túi xốp hơi để đảm bảo không có va chạm giữa các đồ. Đồ sau khi được bọc kín sẽ được xếp gọn gàng, ngay ngắn vào thùng. Cách làm này sẽ hạn chế tối đa việc va đập do quá trình di chuyển lên xe hay vận chuyển trên đường đi. 

Bạn đã bao giờ cần đến dịch vụ chuyển nhà Hà Nội chưa?.Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn nơi cung cấp dịch vụ uy tín nhất tại Hà Nội.
Đảm bảo sự an toàn cho tài sản của bạn là nhiệm vụ của chúng tôi

Những lý do khiến bạn chọn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Đức Quyết

Chỉ cần bạn có lý do, Đức Quyết sẵn sàng phục vụ bạn. Nhưng đâu là lí do thuyết phục bạn chọn chúng tôi? Sau đây là những điều chỉ có ở Đức Quyết.

  • Thời gian làm việc phụ thuộc vào nhu cầu của khách:

Chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ, kể cả vào các ngày lễ. Nếu cần chuyển nhà vào lúc 7 giờ tối thì sao? Đức Quyết vẫn sẽ phục vụ vì chúng tối làm việc 24/7.

  • Chi phí rẻ:

Đức Quyết cam kết chi phí cho dịch vụ chuyển nhà Hà Nội rẻ nhất hiện nay. Không những vậy, chúng tôi còn không thu thêm bất cứ khoản nào vô lý ngoài hợp đồng. Quá là dễ chịu cho khách hàng phải không nào?

  • Tận tụy, trách nhiệm:

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhân viên của Đức Quyết luôn làm việc có trách nhiệm. Chúng tôi luôn mặc đồng phục và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng trong khả năng cho phép.

  • Hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng:

Hiện nay, Đức Quyết có hơn 10 xe chuyên chở các loại từ 1,25 tấn – 5 tấn. Tất cả đều có giấy phép hoạt động và đủ điều kiện chở hàng hóa, đồ đạc phục vụ cho công việc. Đồng thời, các loại xe cũng thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo an toàn cho khách hàng thuê xe tự lái.

Bạn đã bao giờ cần đến dịch vụ chuyển nhà Hà Nội chưa?.Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn nơi cung cấp dịch vụ uy tín nhất tại Hà Nội.
Vận tải Đức Quyết luôn phục vụ quý khách bằng 100% khả năng của mình

Do đó, hãy yên tâm lựa chọn chúng tôi khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo