Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ có gì?

Cuộc sống ngày càng phát triển chính khiến nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Đó cũng là nguyên nhân bài viết này ra đời để cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Chuyển nhà luôn là một nỗi ám ảnh với nhiều người, nhất là người trẻ. Không chỉ phải bỏ thời gian tìm kiếm nơi ở mới, họ còn phải nghỉ làm để dọn nhà. Thế nhưng, hãy làm một phép tính nhỏ để thấy được ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhé. Hai vợ chồng đi làm, mỗi ngày được 1.000.000 đồng, chưa kể các thu nhập thụ động khác. Trong khi đó, thuê nhà trọn gói lại có chi phí thấp, khách hàng không phải tốn công sức dọn dẹp. Bởi thế, đừng dại gì mà nghỉ việc ở nhà để ôm mệt mỏi vào cho mình.

Cuộc sống ngày càng phát triển chính khiến nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.
Chọn dịch vụ chuyển nhà để xua tan nỗi lo cho mọi thành viên trong nhà
  • Giá thành rẻ: Như đã nói ở trước, giá dịch vụ này thường thấp hơn số tiền bạn kiếm được. Ngoài ra còn bao gồm tất cả các chi phí khác như: thuê xe, nhân công, mua thùng đựng đồ,…
  • Nhanh chóng: Nếu là người bận rộn, bạn chỉ cần cung cấp chính xác thời gia cần chuyển nhà. Những người làm dịch vụ này sẽ làm hài lòng bạn về tốc độ làm việc của họ.
  • Đồ đạc được đảm bảo: Sẽ làm thế nào để chở một chiếc tủ lạnh cỡ lớn bằng xe máy đây? Đừng lo, đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Những nhân viên chuyên nghiệp sẽ biết cách đóng gói và vận chuyển tài sản của bạn một cách an toàn.
  • Tiện ích: Điều hòa, téc nước, dây mạng,… đều là những thứ không thuộc điểm mạnh của phụ nữ. Nhưng đàn ông nhà bạn đi vắng hết thì sao? Đã có dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Họ tháo ra thế nào thì sẽ lắp lại như vậy cho bạn. Quá là tiện phải không nào? 

Chọn Đức Quyết để có được sự an tâm nhất định

Chọn dịch vụ ở đâu cũng mất tiền thì hãy chọn nơi cho bạn sự yên tâm. Đức Quyết với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển trọn gói văn phòng, nhà ở sẽ không làm bạn thất vọng. Đến với Đức Quyết, bạn sẽ được gì?

Cuộc sống ngày càng phát triển chính khiến nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.
Ở đâu cũng mất tiền, chọn Đức Quyết mất tiền nhưng vui
  • Dịch vụ chất lượng, giá thành rẻ: 

Chúng tôi cam kết giá thành tại Đức Quyết sẽ rẻ hơn bất cứ nơi nào bạn từng tham khảo. Đặc biệt, khách hàng cũng không phải trả thêm bất cứ các chi phí nào. Nắm được tâm lý của khách hàng, chúng tôi đã tối ưu hóa mọi khoản phí đã giảm tải gánh nặng tài chính của bạn. Mọi chi phí sẽ được thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký kết.

  • Chính sách bảo quản đồ đạc tốt:

100% tài sản của bạn hư hỏng do quá trình vận chuyển sẽ được chúng tôi đền bù thỏa đáng. Đó chính là lời hứa đi cùng tôn chỉ hoạt động của Đức Quyết. Vì vậy, tin tưởng chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng hơn ở nơi ở mới.

  • Cứ gọi là có mặt:

Là đơn vị cung cấp dịch vụ, bất kì khi nào khách hàng cần, chúng tôi đều có thể phục vụ. Hãy gọi cho chúng tôi 24/7, không kể ngày lễ. Chắc chắn, khách hàng sẽ bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm của Đức Quyết.

  • Phương tiện vận chuyển đa dạng:

Để hoàn thiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, Đức Quyết đã trang bị nhiều loại xe chuyên dụng. Trong đó, phải kể đến các loại như: Xe cắt nóc, xe tải, taxi tải,… Mỗi loại xe có trọng lượng và công dụng riêng.

Đặc biệt, hệ thống xe của chúng tôi luôn có thùng kín hoặc che bạt nhằm hạn chế tác động của thời tiết xấu như mưa, nắng. Đồng thời, hạn chế việc bị rơi hay mất cắp đồ đạc, tài sản của khách hàng. 

Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi cũng sẵn sàng khiêng, vác, vận chuyển đồ đạc từ xe vào nhà. Từ cách làm việc chuyên nghiệp này, chúng tôi tin rằng sẽ chiếm trọn được lòng tin của khách hàng.

Lời kết

Cuộc sống ngày càng phát triển chính khiến nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.
Sự tận tâm và trách nhiệm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Quyết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Đức Quyết chưa bao giờ làm quý vị thất vọng. Đó là điều chúng tôi cam kết với khách hàng. Hãy gọi 058 353 0000 – 0973 142 184 cho chúng tôi để không bỏ lỡ những trải nghiệm dịch vụ tiện ích này nhé.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo