Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng. Giá thuê taxi tải bao nhiêu?

Bạn đang cần chuyển văn phòng đến một nơi mới. Với rất nhiều đồ đạc, máy móc văn phòng phẩm mà không biết phải vận chuyển như thế nào? Việc vận chuyển đó khó khăn và mất nhiều thời gian. Việc lựa chọn để thuê taxi tải chuyển văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

Tìm hiểu về taxi tải và taxi tải chuyển văn phòng

Taxi tải  là một trong những loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng ô tô có thùng xe và với tải trọng có kích thước vừa vặn với số lượng đồ đạc hàng hóa của khách hàng.

Còn dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng là dịch vụ nhận chuyển văn phòng từ A – Z từ bốc vác đến vận chuyển…một cách nhanh chóng và trọn gói. Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu vận chuyển ngày càng nhiều. Dẫn đến sự đa dạng, phong phú về dịch vụ vận chuyển đồ đạc, hàng hóa.

Xe cắt nóc là phương án vận chuyển hàng hóa hiệu quả dưới hầm chung cư

Hơn nữa vì có kích thước vừa nên xe taxi tải tham gia giao thông rất nhỏ gọn gàng và không chiếm hết phần đường giao thông như các loại hình xe ba gác, xe lam.. và giống như taxi chở hành khách thì taxi tải chở đồ hàng hoá rất nhỏ gọn văn minh đô thị giao thông nên từ đó có tên gọi là taxi tải.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường rộng lớn đó. Vận tải Đức Quyết đã cho ra đời dịch vụ taxi tải với tiêu chí siêu tốc – an toàn – uy tín – tiết kiệm nhằm để giải quyết tất cả các vấn đề vận chuyển văn phòng, nhà cửa trong và ngoài tỉnh.

Với đội ngũ taxi tải của chúng tôi sẽ phục vụ tất cả các Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội hay đi các tỉnh xa với các dòng xe từ 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, … Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội bốc xếp hàng hóa cơ động chuyên dọn chuyển nhà, chuyển văn phòng công sở trọn gói phục vụ 24/24h.

Xe tải 1 tấn Kenbo cho bạn
Xe tải 1 tấn Kenbo cho bạn

Vậy giá thuê taxi bao nhiêu?

Mỗi trọng tải xe, mỗi chất lượng xe, mỗi quãng đường vận chuyển đều sẽ có một mức giá khác nhau, nhằm tạo sự thuận tiện cho bạn trong việc lựa chọn phương án thuê xe tải nhanh chóng và tiết kiệm nhất, Vận Tải Đức Quyết  trân trọng gửi đến Bảng giá cho thuê xe tải đủ mọi trọng tải để bạn tiện tham khảo.

Giá cước đi trong nội thành Hà Nội (áp dụng < 40km)

  • Xe có trọng tải 500kg: Trong 3,5km đầu tiên giá mở cửa là: 200.000 đồng. Từ 3,6 km tiếp theo đến 15km là cộng thêm 13.000 đ/km. Còn từ 15km trở lên là cộng thêm 12.000đ/km.
  • Xe có trọng tải 1 tấn: Trong 3,5km đầu tiên giá mở cửa là: 250.000 đồng. Từ 3,6 km tiếp theo đến 15km là cộng thêm 14.000 đ/km. Còn từ 15km trở lên là cộng thêm 13.000đ/km.

Tuy nhiên các bạn lưu ý: Giá xe chờ cho cả 2 loại xe đều 60.000đ/h

Giá cước đi ngoại tỉnh

  • Xe có trọng tải 500kg: Từ 40km – 100km  là: 15.000 đ/km. Từ 101km trở lên cộng thêm 15.000 đ/km.
  • Xe có trọng tải 1 tấn: Từ 40km – 100km  là: 15.000 đ/km. Từ 101km trở lên cộng thêm 15.000 đ/km.

Tuy nhiên phụ trợ thời gian cả 2 xe là 60.000 đ/h, còn tiền qua đêm là 200.000 đ/đêm

Lưu ý:

  •  Tùy thuộc vào tuyến đường đi thì nhân viên sẽ báo mức giá cụ thể cho bạn
  • Cước phí này chưa bao gồm phí ra vào cổng tại chành hàng.

Trên đây là giá mà Đức Quyết đưa ra cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên, đây mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay và phù hợp với túi tiền của mọi người. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết sẽ không thu thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh vô lý nào khác. Bởi với Đức Quyết, mỗi khách hàng là một người bạn. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu mọi chi phí để giảm bớt gánh nặng cho bạn, nhất là sinh viên và người có hoàn cảnh khó khăn.

Đức Quyết luôn có những chính sách ưu đãi tri ân khách hàng
Đức Quyết luôn cung cấp gía cả phải chăng phù hợp với khách hàng.

Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải được phân bổ đều khắp thành phố Hà Nội. Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng, thuê xe chuyển đồ của quý khách hàng.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo