Block "header-category-single" not found

Quy trình chuyển nhà Hà Nội tại vận tải Đức Quyết

Với nhu cầu chuyển nhà như hiện nay, Chuyển nhà Hà Nội tại vận tải Đức Quyết khẳng định thương hiệu của mình bằng một dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý. Không chỉ dựa vào tiếp thị quảng cáo. Chúng tôi còn được sự tín nhiệm của khách hàng chính bằng chất lượng dịch vụ tốt. Trách nhiệm và thái độ của nhân viên làm việc.

Quy trình vận chuyển chung của chuyển nhà Hà Nội 

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về các bước trong quy trình chuyển nhà Hà Nội để các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng qua các kênh thông tin mà khách hàng liên hệ tới. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng bằng điện thoại. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các yêu cầu cũng như những khó khăn trong việc chuyển nhà để khách hàng hiểu rõ.

chuyển nhà hà nội
các bước trong quy trình chuyển nhà Hà Nội

Bước 2: Khảo sát và lên phương án chuyển nhà cho khách hàng

Sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng. Mọi thông tin chúng tôi sẽ chuyển đến bộ phận khảo sát. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tìm hiểu và lập kế hoạch và giá cả vận chuyển.

Đầu tiên chúng tôi xác định quãng đường từ nơi khách hàng chuyển đi đến nơi khách hàng chuyển đến để tính ra số km vận chuyển.

Sau đó chúng tôi sẽ xác định toàn bộ khối lượng hàng mà khách hàng muốn chuyển đi. Kiểm tra xem đồ của khách hàng có tính chất đặc thù như thế nào. Giá trị thuê vận chuyển đồ dễ vỡ sẽ khác và giá trị hàng hóa cồng kềnh sẽ khác.

Đối với tất cả các dịch vụ chuyển Hà Nội tại Đức Quyết chúng tôi, thì giá cả đã bao gồm tất cả các chi phí dịch vụ đi kèm nhưng chưa bao gồm thuế.

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành chuyển nhà

Sau khi khách hàng đã thống nhất với giá cả và các hình thức làm việc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng thuê vận chuyển gửi đến khách hàng. Sau khi khách hàng ký hợp đồng, chúng tôi sẽ dựa vào lịch trình đã được lên kế hoạch trong hợp đồng để thực hiện công việc vận chuyển. 

Chuyển nhà Hà Nội
Ký hợp đồng và tiến hành chuyển nhà

Mọi tài sản thiết bị đồ đạc của khách hàng sẽ được chúng tôi tháo dỡ và vận chuyển đúng quy chuẩn và kỹ thuật đảm bảo về mọi mặt và thời gian vận chuyển.

Bước 4: Hoàn thiện và thanh lý hợp đồng

Sau khi vận chuyển và hoàn tất mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng theo giá trị hợp đồng trong hợp đồng.  Thanh khoản những khoản phát sinh ngoài hợp đồng mà đã được khách hàng đồng ý.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Hầu hết các nhà vạn chuyền kahcs thì quy trình làm việc sẽ chấm dứt ngay sau khi vận chuyển. Nhưng với chúng tôi sẽ luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng sau vận chuyển để đảm bảo không có vấn đề gì sơ sót với khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng để xử lý và rút kinh nghiệm lần sau.

Lý do bạn nên chọn vận chuyển nhà Hà Nội tại vận tải Đức Quyết:

Khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất như sau:

– Phục vụ khách hàng  24/7.

– Luôn đúng hẹn trong mọi trường hợp.

– Vận chuyển nhanh chóng, an toàn. 

– Chi phí cực rẻ, cam kết đền bù nếu thiệt hại.

– Luôn đề cao lợi ích khách hàng.

Chuyển nhà Hà Nội
những dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tận tình chu đáo. Quan trọng hơn là chúng tôi luôn hỗ trợ trong mọi trường hợp về sau.

Ngoài ra, vận chuyển chúng tôi có đầy đủ các phương tiện vận chuyển đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có hơn 10 xe tải, taxi tải từ 1,25 tấn – 5 tấn có giấy phép hoạt động 24h trên tất cả các tuyến phố.

Đội ngũ nhân viên khi làm việc luôn mặc đúng trang phục và đồng phục. Và luôn làm việc hết sức cẩn thận và tận tâm.

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để xây dựng một quy trình vận chuyển hàng tốt nhất. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa và chúng tôi cũng làm việc được nhanh chóng nhất.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà hà nội thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo