Block "header-category-single" not found

Tổng hợp những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà của mọi người ngày càng nhiều hơn. Mọi người có điều kiện hơn thường muốn thay đổi môi trường sống. Họ mong muốn đạt được nhiều thuận lợi, may mắn và thành công hơn. Vậy chuyển nhà trọn gói có ưu điểm gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Nhu cầu chuyển nhà trọn gói hiện nay

Hiện nay nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, việc chuyển nhà ngày càng nhiều. Mọi người có điều kiện hơn thường muốn thay đổi môi trường sống. Tuy nhiên để có thể tiết kiệm chi phí thì mọi người thường sẽ vận chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới.

chuyển nhà trọn gói
nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam với cuộc sống nhộn nhịp. Nhu cầu chuyển chỗ ở là rất nhiều. Trước kia thì mọi người thường chuyển đồ bằng xe xích lô hoặc ba gác. Bạn sẽ phải đóng gói, bọc hàng hóa trước. Hơn nữa còn không được hỗ trợ trong khâu khuân vác, vận chuyển. Nếu như đồ đạc quá nhiều thì sẽ phải sử dụng xe tải lớn.

Một vài người sẽ không thể chuyển hàng một cách nhanh chóng. Sẽ phải mất vài ngày mới có thể chuyển xong nhà và phải nhờ nhiều người. 

Bởi vậy, hiện nay đã có nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời. Mục đích để giúp khách hàng vận chuyển nhà nhanh hơn hiệu quả hơn. 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức

Bạn đang muốn di chuyển sang nhà mới? Đồ đạc tại nhà cũng rất nhiều và sẽ cần mất rất nhiều thời gian để chuyển đi. Ngoài ra còn có những đồ cồng kềnh, điện tử, điện lạnh, đồ dễ vỡ. Giải pháp hoàn hảo cho việc này đó chính là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

chuyển nhà trọn gói
nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bởi những vật dụng này cần tháo lắp và đóng gói đồ đạc một cách chuyên nghiệp. Dịch vụ chuyển nhà sẽ có các thợ chuyên môn đến để tháo và lắp đặt tại nhà mới giúp bạn. Bạn sẽ không cần phải làm bất cứ công việc gì khác. Mà chỉ cần giám sát và đưa ra yêu cầu nếu có. Cũng trong thời gian này bạn có thể làm bất cứ công việc nào mà bạn yêu thích. 

Hàng hóa được đảm bảo an toàn 

Vật dụng trong nhà của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây chính là điều mà các dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ cam kết. Nếu như tự vận chuyển thì bạn sẽ phải tự đóng gói sau đó vận chuyển. Nến đối với những đồ dễ vỡ hay các thiết bị thường rất dễ mất, hư hỏng.

chuyển nhà trọn gói
đồ dạc được bọc an toàn, đảm bảo

Với kinh nghiệm và chuyên môn của dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì hàng hóa của bạn sẽ được giữ nguyên vẹn. Các vật dụng dễ vỡ, đồ điện tử sẽ được đóng gói cẩn thận, có vật liệu chống xóc. Nếu như có bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển thì khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiện hành.

Trang thiết bị chuyển nhà đầy đủ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để đảm bảo luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế nên việc tháo lắp và vận chuyển đồ đạc sẽ được thực hiện nhanh chóng và khoa học.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Đây là điều khiến nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Việc chọn một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn có thể thực hiện được việc chuyển nhà nhanh chóng. Bạn cũng sẽ không phải mất tiền thuê riêng xe vận tải, thợ tháo lắp chuyên nghiệp. Tất cả chi phí đã bao gồm trong gói dịch vụ rồi. Nếu như tự vận chuyển thì các khoản chi phí này sẽ phát sinh rất nhiều. Chưa kể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian mới có thể chuyển dọn xong.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Quyết

Hiện nay trên thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung thì đang có rất nhiều công ty chuyển nhà trọn gói. Đức Quyết là một trong số những thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay. Chuyển nhà Đức Quyết với nhiều năm kinh nghiệm hiện đang là đối tác của hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

 chuyển nhà trọn gói
dịch vụ chuyển nhà Đức Quyết

Quy trình của Đức Quyết nhanh gọn và chuyên nghiệp:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua các kênh trực tuyến hoặc thông qua hotline của công ty.
  • Bước tiếp theo là khảo sát và báo giá, ký hợp đồng: Khách hàng liên hệ với công ty để lên phương án vận chuyển phù hợp và ký hợp đồng.
  • Vận chuyển hàng hóa: Thực hiện đóng gói, vận chuyển và sắp xếp hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng
  • Nghiệm thu và thanh toán: Nhân viên sẽ nghiệm thu và bàn giao lại tất cả cho khách hàng. Nếu đã hài lòng thù thực hiện thanh lý hợp đồng và thanh toán cho công ty.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho mọi người. Đây là một trong những dịch vụ cần thiết được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Đến với Đức Quyết quý khách hàng sẽ luôn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo