Block "header-category-single" not found

Sự khác nhau của chuyển văn phòng giá rẻ trước đây và bây giờ?

Sắp tới văn phòng bạn sẽ chuyển đi để kịp làm việc ở địa điểm mới vào năm mới 2022. Bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ để sử dụng cho công ty của mình? Bạn đang phân vân giữa quy trình chuyển văn phòng trước đây và hiện tại. Hãy dành ra vài phút để chúng tôi trả lời tất cả băn khoăn giúp bạn ngay nhé.

Khác biệt cơ bản giữa chuyển văn phòng trước đây và hiện tại?

Khác biệt chủ yếu giữa chuyển văn phòng hiện nay và truyền thống là ở sự tiện lợi. Các công ty chuyển văn phòng trọn gói sẽ phụ trách tất cả các công việc khi vận chuyển. Bao gồm khâu phân loại, đóng gói và xử lý sắp xếp đồ đạc cho gọn gàng để vận chuyển. Tuy nhiên cũng cần phải có yêu cầu cụ thể trong đóng gói đồ đạc tránh mất mát, thất lạc. Hiện nay, các dịch vụ sẽ có thêm nhiều các tiện ích mở rộng so với trước đây. Chẳng hạn như tháo đồ điện, điều hòa, giường tủ bàn ghế để đóng gói mang đi.

Chuyển văn phòng trước đây chỉ là dịch vụ vận chuyển thông thường bằng xe tải. Khách hàng sẽ phải tự đảm nhiệm tất tần tật các công việc thu gom, sắp xếp đồ dùng. Chuyển văn phòng trọn gói thì khác, họ sẽ thực hiện toàn bộ quá trình chuyển văn phòng cho bạn. Sự tiện lợi nằm ở việc chúng ta không cần phải động tay chân vào thực hiện công việc nào. Từ nhân viên, xe dịch vụ đến trang thiết bị đều được nhà cung cấp chuẩn bị. Bạn chỉ cần theo dõi tiến độ và giám sát thực hiện ở địa điểm cũ và mới. Xem xét triển khai tiến hành lắp đặt lại các trang bị có theo yêu cầu hay không? 

Chuyển văn phòng giá rẻ hiện nay bao gồm tất cả công việc
Chuyển văn phòng giá rẻ hiện nay bao gồm tất cả công việc

Mức giá tham khảo cho bạn khi thuê chuyển văn phòng giá rẻ

Muốn chuyển văn phòng giá rẻ thì bạn phải ít đồ đạc và quãng đường di chuyển ngắn. Đơn giản vì hiện tại các dịch vụ đều tính toán chi phí dựa trên các yếu tố này. Quãng đường dài qua trạm thu phí hay cầu đường thì sẽ bao gồm cả phụ phí đi kèm. Mặt khác giá dịch vụ xe chạy trong nội thành cũng khác so với ngoại thành. Bạn cần dịch vụ nên tham khảo kỹ và liên hệ nhiều bên dịch vụ để nhận báo giá. 

Dịch vụ xe chạy trong nội thành và ngoại thành có phí khác nhau
Dịch vụ xe chạy trong nội thành và ngoại thành có phí khác nhau

Dưới đây là mức giá dịch vụ thuê chuyển văn phòng theo trọng tải xe cho quý vị tham khảo. 

  • Mức giá thuê dịch vụ cho xe trọng tải 0.5 tấn từ 200.000 đồng trở lên/chuyến
  • Mức giá thuê dịch vụ cho xe trọng tải 1 tấn từ 250.000 đồng trở lên/chuyến
  • Mức giá thuê dịch vụ cho xe trọng tải 1,5 tấn từ 280.000 đồng trở lên/chuyến
  • Mức giá thuê dịch vụ cho xe trọng tải 2,5 tấn từ 380.000 đồng trở lên/chuyến

Đây chỉ là giá tham khảo chưa cụ thể và chưa bao gồm 10%VAT các bạn nhé!

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói của Đức Quyết có những gì?

Đức Quyết là cơ sở uy tín cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Nhiều năm qua chúng tôi đã và đang cung cấp hàng ngàn dịch vụ trong lĩnh vực chuyển văn phòng. Với lợi thế thương hiệu và điểm mạnh trong thực hiện, Đức Quyết chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Bạn còn đang băn khoăn lo lắng về việc chuyển văn phòng có vô số đồ dùng? Việc tháo dỡ và vận chuyển không cẩn thận có thể gây ra hư hỏng cho vật dụng. Lo ngại bị thất lạc đồ đạc, hay không có người tháo dỡ và lắp đặt lại ở nơi mới. Đức Quyết sẽ xử lý toàn bộ các công việc đó cho bạn trong ngày. 

Vận chuyển Đức Quyết chúng tôi cam kết chăm sóc đồ đạc của bạn như của chính mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được huấn luyện thành thạo các thao tác làm việc. Luôn nhiệt tình và đặt trách nhiệm cao nhất khi triển khai công việc. Sẽ đảm bảo tháo dỡ, đóng gói đồ đạc gọn gàng nhất để đưa lên xe về nơi mới. Đồ dùng sẽ được kiểm đếm kỹ càng trước khi đi và sau khi đến. Đảm bảo nguyên vẹn như cũ và không mất mát gì trong khi vận chuyển.

Chuyển văn phòng giá rẻ, đừng lo đã có Đức Quyết
Chuyển văn phòng giá rẻ, đừng lo đã có Đức Quyết

Lời kết

Trên đây là những phân tích Sự khác nhau của chuyển văn phòng giá rẻ trước đây và bây giờ? Bạn đọc còn bất cứ băn khoăn gì hãy cứ liên hệ lại với chúng tôi nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo