Block "header-category-single" not found

Công ty chuyển nhà nào có dịch vụ chuyển nhà tốt tại Hà Nội

Bạn đang sống tại Hà Nội và bạn đang lo lắng về vấn đề chuyển nhà mà không biết gì về cách đóng gói, tháo lắp, vận chuyển các thiết bị, đồ đạc. Bạn cũng không biết công ty chuyển nhà, dịch vụ nào uy tín và có giá cả hợp lý vì có quá nhiều nguồn tham khảo trên internet. Vậy bạn có thể liên hệ ngay với Công ty vận tải Đức Quyết. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt tình, trung thực, nhanh nhẹn, tận tụy và tâm huyết với nghề. Kết hợp với số lượng xe chuyên dụng lớn nhỏ hoạt động 24/7. Đức Quyết cam kết sẽ mang lại những dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo nhất.

Với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, khoa học các sản phẩm, thiết bị của khách hàng. Sẽ được chúng tôi phân loại và đóng gói cẩn thận. Để tránh xảy ra tình trạng hỏng hóc, đổ vỡ. Quy trình tháo gỡ, lắp đặt các sản phẩm điện tử, điện lạnh, đồ gỗ tuân thủ nguyên tắc an toàn, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật để bảo vệ sản phẩm một cách tuyệt đối. Quy trình chuyển nhà của Đức Quyết không những đảm bảo việc chuyển nhà an toàn. Mà còn tiết kiệm thời gian cho khách hàng cao nhất.

Quy trình chuyển nhà nhanh chóng, khoa học của Đức Quyết:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng, tiến hành tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại nếu quý khách yêu cầu.

Bước 2: Đức Quyết sẽ cử nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển nhà đến và khảo sát tình hình thực tế. Thông qua việc khảo sát. Chúng tôi sẽ đề ra các giải pháp khả thi và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi thống nhất giá cả. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Bước 4: Hợp đồng sẽ được thực thi một cách nhanh chóng theo quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp. Nhân viên của Đức Quyết sẽ nhanh chóng đến tận nơi thực hiện đóng gói đồ đạc. Đồ đạc sẽ được đóng gói và phân loại cẩn thận.

Bước 5: Sau khi đóng gói đồ đạc sẽ được vận chuyển đến địa chỉ mới. Nhân viên chúng tôi sẽ bốc dỡ và lắp ráp theo yêu cầu của khách

Bước 6: Nghiệm thu, thanh toán và lấy ý kiến khách hàng.

Khảo sát và ký hợp đồng với khách hàng
Khảo sát và ký hợp đồng với khách hàng

Vì sao bạn nên chọn Đức Quyết?

Cung cấp dịch vụ 24/7 mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội, giá rẻ của vận tải Đức Quyết luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hiện đang có đội ngũ nhân viên với số lượng lớn. Đã được thông qua quá trình đào tạo bài bản. Trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn cho tới khảo sát, thực hiện công việc.

Cơ sở vật chất hiện đại

Để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đông đảo khách hàng. Đức Quyết cũng đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại nhất. Đặc biệt, tùy vào từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi luôn có hệ thống xe tải với kích thước khác nhau đảm bảo phục vụ bạn chu đáo nhất.

xe chở máy móc
Cơ sở vậy chất hiện đại

Dịch vụ hàng đầu

Vận tải Đức Quyết đã có mặt trên thị trường nhiều năm nay. Vẫn luôn không ngừng nỗ lực để trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đức Quyết tự hào là đối tác tin cậy của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty, tổ chức trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh lân cận.

Giá cả phải chăng nhất

Đức Quyết đảm bảo mang tới dịch vụ hoàn hảo. Giiá cả phải chăng phù hợp với đông đảo khách hàng khác nhau.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Quy trình làm việc của dịch vụ dọn nhà giá rẻ luôn đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn khoa học. Tất cả công việc đều được nhân viên đưa ra kế hoạch chi tiết để thời gian thực hiện diễn ra đúng tiến độ, nhanh chóng nhất. Công việc của bạn chỉ cần giám sát, còn lại toàn bộ sẽ do đội ngũ nhân viên của Đức Quyết thực hiện từ A đến Z. Hơn nữa, trong quá trình diễn ra khách hàng không phải lo lắng sẽ phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

Lo lắng đau đầu mỗi khi chuyển nhà
Lo lắng đau đầu mỗi khi chuyển nhà

Vận tải Đức Quyết là hãng chuyển nhà được thành lập vài năm gần đây. Nhưng đã được đánh giá là dịch vụ tốt tại thủ đô. Với quy trình chuyển nhà chuẩn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy đủ xe tải hỗ trợ tháo lắp đầy đủ, Chúng tôi luôn cam kết là công ty chuyển nhà mang đến dịch vụ nhanh chóng nhất, an toàn nhất về tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo