Block "header-category-single" not found

Tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển nhà ở chuyên nghiệp

Song song với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ là gói dịch vụ chuyển nhà ở chuyên nghiệp ra đời để phục vụ người dân ở Hà Nội. Thông thường trước khi gia đình bạn chuyển nhà. Điều đầu tiên là tìm kiếm thông tin về các hãng vận tải ở trên mạng để hỏi, tham khảo giá cước chuyển nhà. Sau khi đã tham khảo khoảng 5 đơn vị vận tải giá rẻ. Bạn sẽ lựa chọn đơn vị nào có giá vừa rẻ nhưng lại phải uy tín và chuyên nghiệp. Đó là tâm lý chung của tất cả các khách hàng. Đức Quyết hiểu được điều đó là hoàn toàn bình thường. Đó là lý do dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội ra đời. 

Vậy thước đo nào để đánh giá dịch vụ đó có chuyên nghiệp hay không? Hãy cùng Đức Quyết làm rõ vấn đề này.

 Một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp là đơn vị không ngừng nâng cấp dịch vụ, mang lại dịch vụ tốt nhất khi được khách hàng lựa chọn. Đối với chuyển nhà chuyên nghiệp chúng tôi, khách hàng sẽ không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của đơn vị được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, lành nghề, dày dạn kinh nghiệm. Họ đã có thâm niên trong việc vận chuyển nhà, chuyển văn phòng. Nhân viên trực tổng đài luôn có mặt đúng lúc, tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc của khách hàng với thái độ thân thiện.

Nhân viên cũng sẽ dễ dàng sắp xếp và kê đặt đồ đạc theo ý muốn của bạn.

Với phương châm khi thực hiện việc chuyển đồ của khách hàng như của mình. Mọi người đều làm việc chu đáo, nhiệt tình, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chủ công ty có thể yên tâm bàn giao hàng hóa, trang thiết bị mà không sợ hư hỏng hoặc thất lạc khi thuê dịch vụ của đơn vị.

Tất cả nhân công kỹ thuật của đơn vị vận Chuyển Nhà Miền Nam đều mang đến chất lượng nhanh chóng và tốt nhất trong việc:

  • Tháo gỡ, bao bọc, bốc xếp, vận chuyển, lắp ráp đồ nội thất trong nhà.
  • Phân loại, đánh dấu và đóng thùng carton tất cả các giấy tờ và đồ dùng quan trọng.
  • Di dời và vận chuyển những đồ đạc nặng: giường, tủ, máy giặt, điều hòa… gọn gàng sang một bên.
  • Nâng, hạ đồ đạc từ nơi có vị trí cao xuống dưới bừng các trang thiết bị chuyên dụng.
  • Tháo ráp các hệ thống điện lạnh, máy lạnh, đồ điện tử cẩn thận.

Trang thiết bị đa dạng, hiện đại chuyên dụng

Đức Quyết sở hữu đa dạng xe tải có khối lượng khác nhau, từ 500kg – 2 Tấn. Nhờ vậy đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng trong suốt những năm qua.

có các loại xe kéo phụ
Trang thiết bị đầy đủ

Chúng tôi có đầy đủ thiết bị hiện đại như: xe tải, xa nâng, xe cẩu, ròng rọc, máy khoan, máy cắt,…

Đóng gói, bảo quản đồ đạc và tài sản chuyên nghiệp

Đức Quyết có các dụng cụ đóng gói, chuyển dọn đồ đạc chuyên dùng cùng với nhân viên giàu kinh nghiệm. Vì vậy việc chở hàng hóa sẽ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Đầu tiên nhân viên của công ty sẽ lên danh sách, phân loại đồ dùng. Từ đó giúp kiểm soát đồ dùng phù hợp, hạn chế tối đa các hư hỏng, thất thoát tài sản.

  • Thiết bị điện tử sẽ được bọc lót bằng vật liệu chống sốc rồi bọc lại bằng một lớp nilon xốp nổ.
  • Tài liệu, sách vở, giấy tờ sẽ được sắp xếp, đóng thùng carton và dán băng keo kỹ càng.
  • Bạn cần đóng gói đồ đạc cẩn thận trước khi vận chuyển

    Đồ bằng gỗ sẽ được tháo dỡ, đóng gói. Đồng thời được bọc lót bằng bìa carton hoặc vải chuyên dụng theo đúng cách, hạn chế tối đa trầy xước.

Tiếp theo nhân viên sẽ thực hiện việc vận chuyển toàn bộ đồ dùng ra xe tải. Tùy vào số lượng đồ dùng mà Đức Quyết  sẽ cung cấp giải pháp với loại xe phù hợp. Đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích khi chuyển dọn văn phòng rẻ. Cam kết an toàn nhất cho đồ đạc cần được Quý khách chuyển đến nhà mới.

Lời kết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyển nhà không đảm bảo được uy tín và chất lượng. Để tránh gặp phải các vấn đề không mong muốn trong công tác chuyển nhà, mong quý khách hàng đề phòng và thận trọng trong việc lựa chọn các dịch vụ vận chuyển. Nên chọn Vận tải đức Quyết quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về uy tín chất lượng và sự chuyên nghiệp của dịch vụ. Hãy liên hệ khi cần.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo