Block "header-category-single" not found

Dịch vụ bốc xếp trọn gói là gì? Lợi ích mang lại

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày càng nhiều. Mọi người có muốn chuyển nhà hoặc di chuyển hàng hóa, đồ đạc đa dạng hơn. Vậy dịch vụ bốc xếp trọn gói là gì? Những lợi ích mà dịch vụ này mang lại như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Dịch vụ bốc xếp trọn gói là gì?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói là loại hình dịch vụ sử dụng con người để sắp xếp và di chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Thường thì các doanh nghiệp rất hay tại kho bãi thường xuất hiện. Những gia đình cần vận chuyển hàng hóa hoặc chuyển nhà cũng có thể thuê. Nếu như thuế trọn gói thì từ việc đóng gói đến vận chuyển đều sẽ do nhân viên thực hiện.

Công ty sẽ báo giá cho khách hàng thông qua việc khảo sát chi tiết. Mức giá này đã bao gồm mọi chi phí cần thiết. Trong khi thực hiện sẽ không có thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

dịch vụ bốc xếp trọn gói
Đây là loại dịch vụ sử dụng việc sức người để sắp xếp và di chuyển hàng hóa theo yêu cầu

Dịch vụ bốc vác trọn gói mang lại lợi ích gì?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói mang lại rất nhiều ưu điểm. Thời gian gần đây thì loại hình này đang được sử dụng rất nhiều. Cụ thể:

Đảm bảo thời gian nhanh chóng, chính xác

Gia đình hay công ty khi vận chuyển hàng hóa thì đều cần có nguồn nhân lực. Hoặc có thể nhờ sự trợ giúp của máy móc và các thiết bị. Nếu như không có kinh nghiệm và máy móc thì việc này sẽ chậm hơn rất nhiều. Sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa thì công việc sẽ được tiến hành nhanh chóng và thuận lợi hơn.

dịch vụ bốc xếp trọn gói
Đảm bảo thời gian chính xác

Tiết kiệm được thời gian và chi phí

Chọn được dịch vụ bốc dỡ trọn gói phù hợp thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Nếu như tự chuyển thì bạn vừa phải thuê người mà lại vừa phải thuê xe. Tất cả các yếu tố này đã nằm trong gói dịch vụ của các công ty bốc xếp. Những người tham gia đều có kinh nghiệm nên việc này sẽ được thực hiện nhanh chóng.

Dịch vụ bốc xếp trọn gói giúp giảm tổn thất hàng hóa

Trước khi vận chuyển thì các nhân viên của công ty sẽ đóng gói hàng hóa cẩn thận. Đối với từng loại mặt hàng thì sẽ có cách phân loại, đóng gói khác nhau. Đối với các loại hàng dễ vỡ như thủy tinh, đồ sứ, điện tử thì sẽ có vật kiệu chống sốc để tránh va đập. Như vậy thì sẽ đảm bảo được an toàn hàng hóa.

Nếu như để những người không chuyên nghiệp thực hiện thì việc này sẽ rất khó khăn. Đây là lý do mà bạn cần thuê dịch vụ bốc xếp trọn gói. Các đơn vị này sẽ cam kết bồi thường thiệt hại nếu hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển.

dịch vụ bốc xếp trọn gói
Giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản

Những tiêu chí lựa chọn dịch vụ bốc xếp trọn gói chất lượng

  • Có thông tin công ty rõ ràng và cụ thể: Công ty cần phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh và lịch sử hoạt động. Hơn nữa cũng cần có địa chỉ rõ ràng, minh bạch. Có nhận được các đánh giá của khách hàng.
  • Đầy đủ hợp đồng với các điều khoản đầy đủ, rõ ràng: Bạn nên kiểm tra thật kỹ các điều khoản về bồi thường hư hỏng, mất mát. Cũng như các điều cam kết về chất lượng dịch vụ. 2 bên cần thống nhất trước khi quyết định ký và thực hiện công việc.
  • Có bản thống kế các đồ đạc và tài sản cần bốc vác: Bạn nên lựa chọn công ty có bản thống kê các loại đồ đạc chi tiết.
  • Tất cả công đoạn đều có người giám sát chặt chẽ của công ty và khách hàng
  • Mức giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và chế độ hậu mãi tốt.

Hiện nay trên thị trường nói chung và Hà Nội nói riêng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nhưng không có nhiều công ty đáp ứng được tất cả tiêu chí trên. Vận tải Đức Quyết là một trong số ít các dịch vụ bốc xếp trọn gói chất lượng. Chúng tôi đang là đối tác của rất nhiều khách hàng, công ty. Đức Quyết cam kết mức giá rẻ nhất, vận chuyển đúng tiến độ và không phát sinh cước.

Bài viết trên đây là khái niệm, lợi ích của dịch vụ bốc xếp trọn gói. Cùng với đó là các tiêu chí để đánh giá dịch vụ này. Mong rằng chia sẻ này giúp bạn hiểu và lựa chọn được công ty phù hợp nhất. Kính chúc quý khách hàng luôn thành công và may mắn.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo